Leadtek Nvidia T600 là một thành viên của bộ truyện card đồ họa chuyên dụng cho các ứng dụng – phần mềm đồ họa từ Nvidia sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Turing hiện đại, mang đến khả năng tính toán mạnh mẽ không chỉ cho công việc cũng như hiệu năng chơi game tốt trong tầm giá chỉ 5 triệu.

Hãy cùng Phúc Anh đánh giá chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Leadtek Nvidia T600

Đánh giá Leadtek Nvidia T600 – chiếc card đồ họa cứu cánh cho việc chơi game và làm việc trong tầm giá 5 triệu đồng

1. Leadtek Nvidia T600. Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Leadtek Nvidia T600

– Kiến trúc: Nvidia Turing

– Cuda Core: 640

– Ký ức; 4 GB GDDR6

– Xe buýt: 128 bit

– Sự tiêu thụ năng lượng; 40 W

– Giao diện: PCI-Express 3.0 x16

– Kích thước: 2.713 inch H x 6.137 inch L Khe cắm đơn

– Cổng ra: 4 x miniDisplayPort 1.4

2. Thiết kế ngoại hình của Leadtek Nvidia T600

Sự thay đổi rõ ràng nhất trên loạt sản phẩm mới này đến ngay từ bao bì. Hiện phần này đã chuyển sang tông màu trắng trang nhã với những đường sọc xanh bắt mắt hơn rất nhiều.

Tên cũng được in nổi bật để dễ nhìn. Kích thước hộp cũng khá nhỏ. Ở phần tên, bạn cũng có thể thấy lạ vì nó không Nvidia Quadro T600 nó chỉ Nvidia T600. Bây giờ công ty đã rút ngắn tên sản phẩm của mình để dễ nhận biết hơn.

Trong đó tên sẽ là công nghệ kiến ​​trúc được áp dụng trên card đồ họa. Như đây sẽ là kiến ​​trúc NVIDIA Turing quy trình sản xuất 12nm hiện đại. Mẫu VGA với 640 nhân CUDA là quá đủ để xử lý nhiều tác vụ cùng lúc. Dung lượng RAM được trang bị VRAM là 4GB, gấp đôi so với người anh em P620, đồng thời được trang bị chuẩn GDDR6 với băng thông lên đến 160GB / s, giúp tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần.

Về ngoại hình Leadtek Nvidia T600 Vẫn khá giống với mẫu P620 trước đây, vẫn là thiết kế bo mạch nhỏ gọn, đơn giản với độ dày 1 rãnh. Các chân giao tiếp khá hoàn chỉnh với chiều dài PCie x16.

Xem Thêm : Marketing Là Gì? Tổng Quan Cơ Bản Bạn Cần Biết Về Marketing

Tất nhiên, thiết kế tông màu trên tản nhiệt sẽ khác với sự đan xen của 4 tông màu để tạo sự nổi bật riêng. Trông đẹp và thẩm mỹ hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm chỉ có màu đen.

Khi lắp vào máy cũng dễ dàng nhận biết với tên thiết bị được in ở vị trí rất thuận tiện. Công suất tiêu thụ chỉ 40 W nên không cần chân cắm nguồn phụ.

Mẫu vật Leadtek Nvidia T600 Trang bị 4 cổng xuất hình mini 1.4a, hỗ trợ tối đa 4 màn hình 4K hoặc 2 màn hình 8K.

3. Leadtek Nvidia T600. Hiệu suất chi tiết

Ở đây, người viết cũng sẽ lý giải một phần vì sao lại nói “Leadtek Nvidia T600 – chiếc card đồ họa cứu cánh cho việc chơi game và làm việc trong tầm giá 5 triệu”. Hiện nay với sự tăng giá chóng mặt của các dòng VGA thì thật hiếm để có thể sở hữu được một chiếc VGA đáp ứng được yêu cầu đa nhiệm cả chơi game cũng như làm việc với hiệu năng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Nếu tính toán chi tiết, lựa chọn trong phân khúc giá 5 triệu sẽ là cái tên Nvidia GTX 1050ti. Nhưng khi so sánh các chi tiết Nvidia GTX 1050ti sẽ nhỉnh hơn Nvidia T600 khi sở hữu 768 nhân cuda. Các thông số khác khá giống nhau, chưa kể cùng trang bị vram 4GB nhưng chuẩn DDR5 cũ hơn nhiều.

Chưa kể chỉ có mẫu VGA sử dụng kiến ​​trúc Pascal đã ra đời cách đây khá lâu. Đây cũng là một điểm sáng về công nghệ trên Nvidia T600 trong khi một mẫu VGA chạy nền Nvidia Turing GTX 1650 cũng phải từ 7 triệu đồng trở lên.

Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn để so sánh giữa hai mẫu VGA cùng phân khúc giá và thông số cấu hình tương đương nhau

Thông tin chi tiết có thể xem Video: Đánh giá Nvidia T600 – chiếc card đồ họa cứu cánh cho chơi game và làm việc trong tầm giá 5 triệu đồng

A. Hiệu suất trên Leadtek Nvidia T600. Ứng dụng đồ họa

SPECviewperf v13 : được coi là thước đo tiêu chuẩn được các nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng sử dụng khi đánh giá hiệu năng đồ họa của các hệ thống chạy theo giao diện lập trình OpenGL và Direct X được xây dựng để mô tả mô phỏng một cách chính xác nhất. kết xuất và thực hiện các lệnh trên các phần mềm ứng dụng như: Catia, Creo, Maya, Showcase, Siemens NX, Medical, SolidWork, Energy …

AutoCAD Được phát triển bởi Autodesk, tích hợp nhiều công cụ thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp, mang đến khả năng thiết kế các mô hình phức tạp một cách trực quan nhất trong các lĩnh vực mỹ thuật, xây dựng, cơ khí. ..

Ghế dài màu chàm

Xem Thêm : 12 Xu Hướng SEO 2020 Giúp Bạn “Lên Đỉnh” Google

AIDA64 GPGPU

– Nvidia GTX 1050Ti

– Nvidia T600

OctaneBench: Ứng dụng Render plugin tận dụng sức mạnh của GPU (Card đồ họa) do công ty Otoy cung cấp tương thích với nhiều phần mềm phổ biến

– Nvidia GTX 1050Ti

– Nvidia T600

Dấu 3D với nhiều bài kiểm tra được đặt ra

Fire Strike: mô phỏng chơi game FHD với DirectX 11. thư viện

Time Spy: giả lập chơi game 2K với DirectX 12. thư viện

B. Leadtek Nvidia T600. Hiệu suất chơi game

Qua những đánh giá trên, Leadtek Nvidia T600 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi hỗ trợ ứng dụng cho kiến ​​trúc sư, làm việc chuyên nghiệp CAD / CAM / CAE mà vẫn có thể xử lý tốt các nhu cầu. chơi game giải trí. Đặc biệt là trong phân khúc 5 triệu đồng khi mang đến sức mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu