Leadtek Nvidia T1000 là một thành viên của bộ truyện card đồ họa dành riêng cho ứng dụng – phần mềm đồ họa từ Nvidia với kiến ​​trúc NVIDIA Turing được phát hành gần đây với các tùy chọn bộ nhớ 4 GB và 8 GB cho các nhu cầu chuyên nghiệp đòi hỏi sự chắc chắn và đáng tin cậy. độ ổn định cao.

Hãy cùng Phúc Anh đánh giá chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Leadtek NVIDIA T1000

Đánh giá Leadtek NVIDIA T1000 – Hài hòa giữa hiệu năng công việc và giải trí trong tầm giá

1. Thông số kỹ thuật của Leadtek Nvidia T1000

– Tên sản phẩm: Leadtek Nvidia T1000

– Kiến trúc: Nvidia Turing

– Cuda Core: 896

– Ký ức; 4 GB GDDR6 – 8 GB GDDR6

– Xe buýt: 128 bit

– Công suất tiêu thụ: 50W

– Giao diện: PCI-Express 3.0 x16

– Kích thước: 2.713 inch H x 6.137 inch L Khe cắm đơn

– Cổng ra: 4 x miniDisplayPort 1.4

2. Ngoại hình của Leadtek Nvidia T1000 vẫn giữ nét truyền thống

Trên dòng sản phẩm mới này, điểm nhấn chính là hai tùy chọn dung lượng vRAM với hai mức cho người dùng lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của nhiều phần mềm khắt khe.

[Products: 43621,46713]

Do đó, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của hai mẫu máy có hình dáng và mẫu mã giống hệt nhau, không có sự khác biệt, chỉ có thêm dòng chữ 8GB để phân biệt.

Đi sâu hơn vào bao bì này, bạn sẽ thấy công ty Leadtek rất tuân thủ các nguyên tắc đóng gói được áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm bằng cách sử dụng kiến ​​trúc Nvidia Turing mới. Vẫn là hộp bìa cứng màu trắng với những khối xanh bắt mắt.

Xem Thêm : 10 kiểu túi giấy Kraft tôn vinh vẻ đẹp thương hiệu

Phần đuôi xe cũng chỉ là họa tiết trắng sọc ngang nổi bật.

Bên trong dòng sản phẩm này vẫn sẽ áp dụng kiến ​​trúc NVIDIA Turing quy trình sản xuất 12nm hiện đại. Mẫu VGA sở hữu 896 nhân CUDA dễ dàng xử lý nhiều chương trình đồ họa từ trung bình trở lên. Tất nhiên, điểm nhấn là sự xuất hiện của dung lượng RAM VRAM bổ sung 8GB bên cạnh phiên bản mặc định ban đầu chỉ 4 GB giúp cân nhiều ứng dụng đồ họa tốt hơn. Cuối năm vẫn là chuẩn GDDR6 với băng thông lên tới 160GB / s, giúp tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần.

Leadtek Nvidia T1000 tiếp tục thiết kế dáng dấp của dòng VGA mới sử dụng kiến ​​trúc Nvidia Turing với kích thước nhỏ gọn chỉ chiếm 1 khe cắm dễ dàng lắp đặt với các cấu hình máy trạm kích thước SFF.

Vẫn giữ nguyên tính thẩm mỹ với phần tản nhiệt được điểm xuyết bởi 4 màu đan xen.

Phần mạch phía sau cũng được làm kín với nhiều linh kiện hơn so với phiên bản thấp hơn, mã Nvidia T600.

Sản phẩm tiêu thụ đến 50 W dễ dàng được cung cấp bởi khe cắm PCI-Express trên main, không cần cắm thêm chân nguồn. Góc của khối tản nhiệt còn được in rõ tên mã thẻ để dễ dàng nhận biết.

Mẫu vật Leadtek Nvidia T1000 trang bị 4 cổng ra mini display port 1.4a, hỗ trợ tối đa 4 màn hình 4K @ 60Hz hoặc 2 màn hình 8K.

Tất nhiên, Leadtek cũng cung cấp 4 cổng chuyển để người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm.

3. Leadtek Nvidia T1000. Hiệu suất chi tiết

Cấu hình xếp hạng

CPU: Intel Xeon W-1350 (3.3GHz Tubro lên 5.0GHz, 6 lõi / 12 luồng, 12 MB cache, 80 W)

RAM: 16 GB bus 3200 MHz (2x 8GB)

SSD: 1TB thế hệ 3 PCIe x4 NVMe

Windows 11 Pro

A. Hiệu suất của Leadtek Nvidia T1000 trên các ứng dụng đồ họa

SPECviewperf : được coi là thước đo tiêu chuẩn được các nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng sử dụng khi đánh giá hiệu năng đồ họa của các hệ thống chạy theo giao diện lập trình OpenGL và Direct X được xây dựng để mô tả mô phỏng một cách chính xác nhất. kết xuất và thực hiện các lệnh trên các phần mềm ứng dụng như: Catia, Creo, Maya, Showcase, Siemens NX, Medical, SolidWork, Energy …

Xem Thêm : Đánh giá Ryzen 7 5800X và Radeon RX 6800XT

SPECviewperf v13

SPECviewperf v2020

AutoCAD Được phát triển bởi Autodesk, tích hợp nhiều công cụ thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp, mang đến khả năng thiết kế các mô hình phức tạp một cách trực quan nhất trong các lĩnh vực mỹ thuật, xây dựng, cơ khí. ..

Ghế dài màu chàm

AIDA64 GPGPU

OctaneBench: Ứng dụng Render plugin tận dụng sức mạnh của GPU (Card đồ họa) do công ty Otoy cung cấp tương thích với nhiều phần mềm phổ biến

Dấu 3D với nhiều loại thử nghiệm được đặt ra

Fire Strike: mô phỏng chơi game FHD với DirectX 11. thư viện

Time Spy: giả lập chơi game 2K với DirectX 12. thư viện

Qua những đánh giá trên, Leadtek Nvidia T100 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi hỗ trợ ứng dụng cho kiến ​​trúc sư, làm việc chuyên nghiệp CAD / CAM / CAE mà vẫn có thể xử lý tốt các nhu cầu. chơi game giải trí. Đặc biệt là ở phân khúc 9 triệu đồng khi mang đến sức mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu