Hộp âm dương là một trong những sản phẩm của ngành bao bì. Sản phẩm có tính ứng dụng cao vì có nhiều ưu điểm vượt trội, hộp âm dương thường được dùng để đựng quà tặng hoặc các sản phẩm có giá trị cao như đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, trang sức …


Hộp âm dương là gì?

Hộp có nắp và đế là mẫu bao bì có thân và nắp rời. Mẫu hộp này khá phổ biến hiện nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Trong đó phổ biến là hộp quà và hàng hóa có giá trị.

hộp âm dương


Đặc điểm chung của hộp âm dương

Hộp giấy âm dương là sản phẩm bao bì cao cấp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với những đặc điểm chung sau:

hộp giấy âm dương


Những ưu điểm khiến hộp âm dương được lựa chọn

Sở dĩ hộp âm dương được lựa chọn xuất phát từ những ưu điểm của mẫu hộp này. Dưới đây là một số lợi thế rõ ràng.

Hộp âm dương bền, đẹp, dễ sử dụng

Hộp giấy âm dương được làm từ chất liệu giấy bìa cứng có in lớp bề mặt. Do đó, hộp cứng, khả năng chịu lực, trọng lượng lớn và khó bị biến dạng.

Xem Thêm : 6 xu hướng thiết kế bao bì giấy nổi bật năm 2019

Vì độ bền và khả năng chịu lực tốt nên mẫu hộp này khó bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và cất giữ.

Hộp giấy âm dương còn được yêu thích vì rất dễ sử dụng. Với phần nắp và thân hộp được tách rời, người dùng rất tiện lợi khi để sản phẩm và lấy ra khi sử dụng.

hộp âm dương


Chi phí phải chăng

Mẫu hộp này được đánh giá là phù hợp túi tiền của nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu, kích thước, số lượng, mẫu mã, hiệu ứng hộp …

Hộp từ thường được dùng để đựng các sản phẩm cao cấp như rượu, đồng hồ, trang sức, điện thoại, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v.


Hộp âm dương thể hiện thương hiệu tốt

Thông qua màu sắc và các chi tiết in trên hộp âm dương, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Đặc biệt loại hộp này thường được dùng để làm quà tặng, đây là cách giúp doanh nghiệp tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện đối với khách hàng.

>>> Tư vấn in hộp từ cao cấp tăng hiệu quả kinh doanh

hộp giày âm dương


Tham khảo một số mẫu hộp âm dương đẹp

Đây là loại hộp được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp hoặc các loại giấy thông thường như Bristol, Ivory, Couche. Tuy giá thành cao hơn nhưng hộp âm dương vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, cao cấp mà các loại hộp khác chưa đáp ứng được.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm khay đựng giấy hoặc khăn để cố định các sản phẩm bên trong, tăng tính thẩm mỹ cho cả hộp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hộp âm dương cao cấp:

Xem Thêm : Công ty Cổ phần Bao bì giấy Vinh Hoa

hộp âm dương

Với những thông tin hữu ích về mẫu hộp âm dương, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những kiến ​​thức cơ bản khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Liên hệ đặt mua hộp cứng, hộp âm dương:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

nhà sản xuất bao bì hộp quà


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế