Móc treo giấy (móc treo giấy) có thể thay thế móc nhựa, móc kim loại… Vì sao trong thời gian sắp tới, móc treo giấy sẽ trở thành xu hướng? Khang Thành sẽ giúp bạn có câu trả lời trong bài viết này.

Ước tính có khoảng 10-85 tỷ giá treo được sản xuất trên toàn thế giới mỗi năm, ít nhất 85% trong số đó được chôn lấp. Tại sao chúng ta không biết con số cụ thể? Ngành công nghiệp thời trang có lẽ đang thiếu minh bạch về những sự thật này.

Bạn Đang Xem: Đã đến lúc nghĩ về việc thay thế móc nhựa bằng hanger giấy? Khang Thành

Đã đến lúc, móc nhựa có thể được thay thế bằng móc giấy, vì chúng giải quyết được vấn đề của môi trường.


Móc treo giấy – Trò chơi đã bắt đầu

Tại sao những chiếc móc treo bằng nhựa rất khó tái chế? Đó là do hình dạng của chúng. Hệ thống tiêu chuẩn để tái chế nhựa không phù hợp với hình dạng của móc treo bằng nhựa. Điều này có nghĩa là khi những chiếc móc nhựa được đặt chính xác vào thùng phân loại, chúng vẫn có thể được trộn lẫn trong các thùng giấy, và được tái chế tại… các cơ sở tái chế giấy.

Bạn có thể hình dung rõ hơn bằng hình ảnh này:

giá treo giấy
Hành trình của một chiếc móc nhựa tái chế, có thể được trộn với giấy (Nguồn: normanhangers)

Có rất nhiều tiêu chuẩn chấm điểm trên thế giới, với hàng tỷ đô la đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, việc thay đổi các hệ thống phân loại này không hề đơn giản, chúng liên quan đến sự thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng của mỗi quốc gia và khu vực.

Những chiếc móc nhựa có thể được tái chế bằng giấy, vậy nếu chúng được thay thế bằng những chiếc móc treo bằng giấy carton thì sao? Bạn có thể có khá nhiều câu trả lời:

hộp treo giấy
Một chiếc móc áo từ bìa cứng có thể chịu tới 10kg


Giá treo giấy và hành trình tái chế

Xem Thêm : Customer Journey – Bản Đồ Hành Trình Khách Hàng [Kèm Mẫu]

Cho đến ngày nay, hàng tỷ chiếc móc treo bằng nhựa vẫn bị chôn vùi hoặc đốt cháy mỗi năm. Để xử lý chúng cần phải có một chương trình tái chế đặc biệt – chương trình này chưa phổ biến và không hiệu quả như mong đợi. Trong khi đó, việc tái chế giấy phổ biến và dễ dàng hơn. Chỉ cần thả móc treo giấy tại bất kỳ điểm thu gom giấy nào ở địa phương để tái chế chúng.

Ở châu Âu, 60% năng lượng được sử dụng để sản xuất giấy và bao bì giấy đến từ các nguồn năng lượng tái tạo. Ngành công nghiệp giấy không ngừng đổi mới để phát triển bền vững hơn. Các nhà khoa học đã phát hiện ra cách xử lý gỗ khó gấp 12 lần. Trên thực tế, gỗ có thể đủ mạnh để cạnh tranh với thép. Móc treo giấy có thể treo vật có khối lượng 10kg.

Năm 2018, 72% lượng giấy được tái chế thành các sản phẩm mới, chủ yếu là các sản phẩm như sách, khăn giấy dùng một lần… và đâu đó là sân chơi tái chế cho những chiếc móc treo giấy.

Bên cạnh việc tái chế, bạn có thể tái sử dụng các sản phẩm bao bì giấy, chẳng hạn như ý tưởng sáng tạo này từ trang “Hướng dẫn thiết kế nếu thế giới”:

 

giá treo giấy
Tái sử dụng bao bì carton thành móc treo quần áo tiện lợi, thân thiện với môi trường

Đồng hành cùng các thương hiệu thời trang trong các giải pháp thân thiện với môi trường, Khang Thành làm cho cửa hàng của bạn xanh – bền vững hơn với sản phẩm móc treo giấy tái chế, FSC:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu