Ngày nay, sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật số đã giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo trên báo in truyền thống. Tuy nhiên, quảng cáo trên báo in vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả không thể thay thế.

Sau đây là những thông tin hữu ích về in ấn quảng cáo được tổng hợp bởi Cong Thanh. Nếu bạn đang tìm công ty in ấn quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Quảng cáo in ấn là gì? In ấn quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quảng cáo in ấn là hình thức quảng cáo sử dụng phương pháp in ấn vật lý để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. Dù công nghệ đã có nhiều tiến bộ nhưng bản chất của in ấn quảng cáo vẫn là quá trình truyền mực lên bề mặt cần in. Khi bạn có nhu cầu in ấn các ấn phẩm quảng cáo thì các công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

1. Các loại ấn phẩm quảng cáo

Tờ rơi

công ty in ấn quảng cáo

Tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp là một tờ giấy rời, sử dụng hình ảnh, màu sắc, hấp dẫn để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, sự kiện … Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát miễn phí tính phí cho người qua đường. Địa điểm phát tờ rơi là nơi đang diễn ra sự kiện hoặc những khu vực có đông khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể dán tờ rơi quảng cáo trên bảng thông tin, bảng quảng cáo.

>>> Đọc thêm Doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm / dịch vụ? Đừng quên in tờ rơi quảng cáo!

Cuốn sách nhỏ

công ty in ấn quảng cáo

Mẫu tờ rơi gấp là mẫu tờ rơi có kích thước lớn hơn, chất liệu cứng và mỏng, được gấp lại để tiết kiệm diện tích. Tờ rơi quảng cáo thường chứa nhiều thông tin tổng quan về công ty, sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc biệt,… để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Hồ sơ

công ty in ấn quảng cáo

Hồ sơ hay danh mục đầu tư là một ấn phẩm chứa một lượng thông tin khá lớn. Hồ sơ được dùng để giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, nguồn vốn,… Hồ sơ thường có dạng một cuốn sách mỏng khoảng 16 – 32 trang. Cung cấp đầy đủ thông tin bằng lời nói và hình ảnh để tóm tắt ngắn gọn về doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của công ty.

Áp phích

công ty in ấn quảng cáo

Poster là một ấn phẩm quảng cáo nhiều thông tin và mang tính nghệ thuật cao. Thiết kế poster phải đảm bảo thu hút và trình bày thông tin một cách rõ ràng, mạch lạc. Thông thường, áp phích cần phải đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy và đọc thông tin từ một khoảng cách nhất định. Vì đối tượng mục tiêu của poster thường là những người qua đường.

>>> Đọc thêm Công Thành mách bạn cách tạo poster ấn tượng

In danh mục

công ty in ấn quảng cáo

Catalogue là tài liệu chứa thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Catalogue là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các công ty. Ảnh bìa trước, mục lục và ảnh bìa sau là những yếu tố bắt buộc của catalogue. Các thành phần khác tùy theo đặc tính sản phẩm hoặc yêu cầu của dự án.

>>> Xem thêm Mẫu 25+ mẫu catalogue nội thất đẹp khiến khách hàng mê mẩn

2. Vai trò của báo in trong quảng cáo

In ấn giúp doanh nghiệp hiện thực hóa thông điệp của mình. Các ấn phẩm quảng cáo được in ấn sẽ truyền tải thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, in ấn quảng cáo còn thuyết phục đối tác về thế mạnh và lợi thế của công ty.

công ty in ấn quảng cáo

Quảng cáo trên báo in góp phần vào sự thành công của chiến lược Marketing. Để mô tả trực quan về các sản phẩm công ty đang cung cấp, quảng cáo in ấn luôn là một lựa chọn tốt. Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cao cấp thì không thể thiếu các ấn phẩm in ấn.

3. Thế nào là một ấn phẩm quảng cáo chất lượng?

Công ty in ấn và quảng cáo uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ in ấn quảng cáo ngày càng phát triển, không khó để tìm được một công ty in ấn, quảng cáo tại Đà Nẵng. Nhưng lựa chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều dễ dàng. Quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty in ấn quảng cáo uy tín, giá cả phải chăng thì không thể bỏ qua in Công Thành. Công ty in ấn quảng cáo Công Thành tự hào là một trong những cơ sở in ấn quảng cáo uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. In Công Thành tự tin vào sự sáng tạo trong mẫu mã, đa dạng về chất liệu in ấn và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

công ty in ấn quảng cáo

>>> Xem ngay Báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng của công ty in giá rẻ Công Thành

1. Lý do khách hàng chọn dịch vụ của Công Thành

2. Lĩnh vực kinh doanh của công ty Công Thanh

Công ty cổ phần in Công Thành chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng. Khách hàng đến với công ty Công Thành có thể lựa chọn in các sản phẩm quảng cáo, lưu niệm khác nhau như:

công ty in ấn quảng cáo
công ty in ấn quảng cáo
công ty in ấn quảng cáo
công ty in ấn quảng cáo

  • Lịch để bàn, lịch treo tường
công ty in ấn quảng cáo
công ty in ấn quảng cáo

Bên cạnh hệ thống sản phẩm riêng, khách hàng còn được sử dụng các gói sản phẩm tiện ích. Gói sản phẩm chính tại công ty in ấn quảng cáo Công Thành bao gồm:

Cong Thanh Vừa chia sẻ với các bạn một số thông tin về in ấn quảng cáo. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được thế nào là in ấn quảng cáo hiệu quả và lựa chọn được công ty in ấn quảng cáo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in