Công ty bao bì Nhật Bản


Bạn Đang Xem: Công ty Bao bì Nhật Bản

Về Công ty Bao bì Nhật Bản

Công ty bao bì Nhật Bản được thành lập vào tháng 6 năm 1996, bắt đầu từ sự hợp tác của 2 công ty CHUBU SHIKO và công ty NISSHO IWAI Nhật Bản, xây dựng nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft đầu tiên tại Việt Nam với tên viết tắt: JPT. Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất bao bì giấy hàng đầu Đông Nam Á. JPT phục vụ nhu cầu đa dạng trên thị trường. JPT đã xóa bỏ mọi rào cản về thủ tục mua hàng cho các đối tác trong nước, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bao bì giấy Kraft nguyên chất từ ​​Nhật Bản. Với uy tín cao và tinh thần trách nhiệm rõ ràng trong các lô hàng sản xuất, JPT luôn giành được sự tin tưởng lâu dài và vững chắc của các đối tác.

Thông tin chung về Công ty Bao bì Nhật Bản

Sản phẩm của Công ty Bao bì Nhật Bản

Bao bì giấy

Sản phẩm bao bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, chất lượng in ấn và tính thẩm mỹ được đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Hàng năm, công ty cung cấp cho khách hàng một số lượng lớn các sản phẩm bao bì giấy đa dạng về chủng loại, mẫu mã với chất lượng tốt nhất.

Công ty bao bì Nhật Bản

Bao bì dệt PP

Được làm từ chất liệu vải PP dệt có độ bền cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các mặt hàng lương thực, thực phẩm như gạo, ngũ cốc, bột mì; vật liệu xây dựng như xi măng cát đá; thức ăn chăn nuôi …

Với uy tín và chất lượng cao, Công ty Bao bì Nhật Bản luôn được lựa chọn là nhà cung cấp hàng đầu của Printgo. Vui lòng liên hệ qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được tư vấn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế