Nhờ một tấm poster đẹp, doanh nghiệp có thể biến người xem thành khách hàng của mình ngay lập tức, bởi ai cũng yêu cái đẹp. Đặc biệt, một poster khai trương ấn tượng, làm say lòng khách hàng không ngừng nghỉ cũng là bước khởi đầu thuận lợi cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhu cầu thiết kế và in ấn poster là rất lớn. Nhưng việc tạo ra những tấm áp phích quảng cáo ấn tượng không hề đơn giản chút nào. Cong Thanh Mách bạn những lưu ý sau để có được những tấm poster đẹp.

Làm poster cũng phải đúng lúc

Dù là khi lái xe dạo phố, hay khi dán mắt vào màn hình điện thoại, những tấm áp phích quảng cáo có thể lướt qua chúng ta mọi lúc, mọi nơi. Nhưng bạn chỉ có thể bắt gặp những mẫu poster ấn tượng và lung linh nhất vào các dịp lễ, tết, hay những ngày đặc biệt của doanh nghiệp.

áp phích mở đầu

Nước ta có rất nhiều ngày lễ, tết ​​quan trọng trong năm. Những dịp này tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều tìm mọi cách để thu hút, mời gọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình trong những ngày đặc biệt như vậy. Họ áp dụng các hình thức giảm giá, ưu đãi, dịch vụ đi kèm, trang trí lại kiến ​​trúc – nội thất và trưng bày áp phích ấn tượng tại các cửa hàng, nơi có lượng người qua lại cao nhằm thu hút nhiều sự chú ý. ý định của khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không thể bỏ qua việc thiết kế poster vào các dịp lễ, tết, bởi poster là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và hữu ích trong những ngày quan trọng.

poster-khai-truong

>>> Tham khảo các mẫu poster các ngày Lễ, Tết tại đây: Freepik

Bên cạnh những ngày lễ quan trọng, chúng ta thường bắt gặp những tấm áp phích ấn tượng nhân dịp khai trương, sinh nhật của cửa hàng / doanh nghiệp. Những ngày đặc biệt này đánh dấu một cột mốc kinh doanh vô cùng quan trọng trong chặng đường của công ty. Vì vậy, một tấm poster đẹp là không thể thiếu trong ngày này vì nó vừa giúp doanh nghiệp lưu giữ những kỷ niệm đẹp, vừa trở nên thu hút và bắt mắt hơn trên thị trường.

>>> Tham khảo các mẫu poster khai trương / kỷ niệm ngày đặc biệt

Đừng mắc phải những sai lầm sau đây khi thiết kế và in poster

Trước khi cho ra đời những mẫu poster quảng cáo ấn tượng, đội ngũ in ấn và thiết kế đã tốn không ít mồ hôi, công sức, đầu tư tỉ mỉ và chu đáo. Công Thành bật mí những kinh nghiệm “xương máu” giúp cho việc thiết kế và in ấn poster của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

poster-khai-truong

Báo giá in poster giá rẻ tại Đà Nẵng

Lựa chọn công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng của doanh nghiệp, nhất là khi sản phẩm này là poster quảng cáo – một công cụ truyền thông quan trọng và tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu. mục tiêu của doanh nghiệp. Công ty cổ phần in Công Thành với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế và in ấn lành nghề cũng như trang thiết bị in ấn hiện đại góp phần giúp doanh nghiệp trình làng những mẫu áp phích khai trương, áp phích quảng cáo ấn tượng.

>>> Xem thêm: In siêu tốc – Giải pháp in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp

Thông tin liên lạc:

Để có một tấm poster đẹp, doanh nghiệp cần đầu tư nhiều chất xám từ khâu thiết kế, lên ý tưởng cho đến việc lựa chọn nơi in ấn uy tín, chất lượng để thành phẩm cuối cùng thực sự xứng đáng với công sức và chi phí mà bạn đã bỏ ra. Cong Thanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn sản xuất ra những ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời với đội ngũ in ấn lành nghề và cẩn thận.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in