Windows 10 là một phiên bản hệ điều hành của Microsoft Windows được phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Hệ điều hành sẽ khả dụng thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft trong Windows 7 và Windows 8.1.

Bạn Đang Xem: [Công nghệ] Windows 10 là gì?

Hệ thống an ninh tốt: Đối với Windows 10 bản quyền sẽ đảm bảo máy tính của bạn không gặp phải các phần mềm độc hại, virus… hệ thống bảo mật tối ưu bảo vệ hiệu quả cho các thiết bị điện tử của bạn.

Đặc biệt với Windows Hello, Cài đặt cảm biến vân tay và nhận dạng khuôn mặt sẽ tăng mức độ bảo mật cho thiết bị Windows 10 của bạn, cá nhân hóa việc sử dụng.

Xem Thêm : [Bật mí] Cách thiết kế banner quảng cáo online chi tiết nhất

Khả năng tương thích phần mềm: Số lượng ứng dụng cho Windows vượt xa số lượng các hệ điều hành như Mac OS. Hầu hết các phần mềm nổi tiếng và phổ biến hiện nay đều có phiên bản dành cho Windows và một số ít có phiên bản bổ sung cho Mac OS.

Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn: Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật và cài đặt, windows 10 cho chất lượng sử dụng tốt hơn. Việc crack không chỉ khiến độ bảo mật của hệ điều hành Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng đến sự ổn định trên máy tính. Do đó, nếu bạn yêu cầu một hệ điều hành ổn định và ít lỗi, nhất định bạn nên chọn Windows chuẩn của Microsoft.

Ưu điểm của việc cập nhật: Một điều rất hiếm khi người dùng Windows “vi phạm bản quyền” làm là cập nhật hoặc cài đặt lại hệ điều hành. Tuy nhiên, những vấn đề như vậy sẽ không xảy ra với Windows có bản quyền. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cập nhật để hệ điều hành Windows 10 phục vụ tốt nhất cho thiết bị của mình.

Hỗ trợ trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói qua Cortana: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển và tìm kiếm trên các thiết bị thông minh sử dụng Windows 10 thông qua trợ lý ảo này.

Xem Thêm : Những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo nhất 2021

Có nhiều phiên bản của Windows 10 nhưng đây là một vài phiên bản phổ biến nhất hiện có.

Trang chủ Windows 10: Windows 10 Home được thiết kế cho PC, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nó bao gồm tất cả các tính năng nhằm vào người tiêu dùng phổ thông. Windows 10 Home Edition – Windows 10 Pro: Windows 10 Pro là phiên bản Home bổ sung các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ. Windows 10 Pro Edition – Windows 10 Enterprise: Windows 10 Enterprise dành cho doanh nghiệp, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức công nghệ và các tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.

Windows 10 Education: Windows 10 Education có tất cả các tính năng của phiên bản Enterprise, nhưng thay vì được định cấu hình cho doanh nghiệp, nó được định cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Gần đây đã được trang bị Cortana.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức