Opera GX là một cái tên tương đối xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là các game thủ khi đã quá quen thuộc và yêu thích sử dụng trình duyệt Google Chrome. Nhưng trình duyệt này có rất nhiều khiếm khuyết ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game. Được mệnh danh là trình duyệt ngốn nhiều tài nguyên như CPU ​​và RAM. Bây giờ trình duyệt Opera GX được tung ra để nhắm mục tiêu những kẻ thù, Opera GX về cơ bản sử dụng cùng một lõi Chronium như Opera thông thường.

Kiểm soát dung lượng RAM và CPU

Bạn Đang Xem: [Công nghệ] Trình duyệt Opera GX nhiều tính năng hữu ích dành cho game thủ

Như tôi đã nói ở trên, Google Chrome luôn bị cho là trình duyệt ngốn rất nhiều tài nguyên của PC, đặc biệt là RAM. Với 8GB RAM, sẽ xảy ra tình trạng thiếu hụt trong quá trình chơi game cùng với việc sử dụng trình duyệt. Với GX Control, điều này sẽ được hạn chế khi nó cho phép giới hạn dung lượng RAM cũng như CPU ​​mà trình duyệt được sử dụng.

Xem Thêm : PlayStation DualSense sẽ được hỗ trợ chính thức trên PC?

Tùy thuộc vào sức mạnh của PC, GX Control sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để tùy chỉnh, nhưng hãy nhớ tắt tính năng này nếu bạn chơi game web ^ _ ^

Cập nhật liên tục thông tin về game

Những bạn đã quen săn sale cũng như săn game miễn phí thì đây là một tính năng rất hữu ích. Với Opera GX, bạn có thể săn các trò chơi miễn phí hoặc các trò chơi đang giảm giá trong phần Trò chơi miễn phí hoặc trình tổng hợp Ưu đãi, xem thông tin về ngày phát hành của các trò chơi mới trong phần Lịch phát hành và xem thông tin về các trò chơi mới phát hành trong phần Mới, sắp ra mắt

Xem Thêm : 5 nguyên nhân sụt giảm doanh số do thiết kế bao bì kém chất lượng

Ngoài ra, Opera GX còn được tích hợp sẵn Twitch có thể thông báo những streamer nào để bạn dễ dàng theo dõi những streamer yêu thích của mình trên thanh menu bên trái và một số ứng dụng chat nhỏ gọn như Messenger, Whatsapp, Instagram, … để bạn có thể dễ dàng giao tiếp với đồng đội của bạn.

GX Design và GX Themes để bạn tùy chỉnh theo phong cách mình thích

GX Adblocker ngay lập tức chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu khi bạn lướt web

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức