Câu hỏi này được đặt ra và cũng được nhiều người tiêu dùng đặt ra? Công nghệ in là gì? Tại sao lại là công nghệ in? Nơi in tốt nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi đó, vui lòng đọc các bình luận sau:

Ngày nay, công nghệ in không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực văn phòng. In ấn là quá trình tái tạo văn bản và hình ảnh trên các chất liệu khác nhau. Để in ấn người ta sử dụng nhiều công nghệ in khác nhau như in offset, in flexo, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt .. Mỗi công nghệ đều có những thế mạnh và đặc điểm riêng. Để hiểu và biết được công nghệ in nào tốt nhất hiện nay, khách hàng nên nắm được những kiến ​​thức cơ bản để có sự lựa chọn phù hợp. In Hồng Đăng Chúng tôi xin giới thiệu 5 công nghệ in gia công phổ biến hiện nay:

Bạn Đang Xem: Công nghệ nào in ấn tốt nhất hiện nay

1. In offset

Là một kỹ thuật in trong đó những hình ảnh dính mực được ép lên tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) trước rồi mới ép từ tấm cao su này lên giấy. Khi được sử dụng với kỹ thuật in thạch bản, kỹ thuật này tránh để nước dính vào giấy với mực. Công nghệ in offset phù hợp với các chất liệu in trên giấy, bìa, carton và nhựa, …. Kỹ thuật sử dụng in tờ rơi quảng cáolịch, thiệp, bao bì,….

In ấn

2. Kỹ thuật uốn dẻo (flexography)

Xem Thêm : Nội thất văn phòng giá rẻ Vinaoffice

Là một kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ,…) trên tấm in nằm ở vị trí cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh được in trên khuôn in ngược, được cung cấp mực bằng con lăn anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên đế thông qua quá trình điều áp. Máy in Flexo thường được sử dụng để in bao bì, nhãn mác, tem, …

in-flexo

3. In kỹ thuật số

là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số lên nhiều loại phương tiện. In kỹ thuật số thường được sử dụng trong các kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu in ấn, nhanh chóng với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là hai trong số rất nhiều loại máy móc được sử dụng trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Đây là công nghệ in mới nhất đang dần thay thế các quy trình in ấn khác. Công nghệ in kỹ thuật số mang đến những khả năng mới như in dữ liệu tùy chỉnh, trong đó mỗi lịch trình là hoàn toàn khác nhau.

in kỹ thuật số

4. In lụa

là một dạng của công nghệ in. In lụa là tên gọi chung được những người thợ đặt ra từ thời tấm lưới của khuôn in bằng lụa. Sau này, khi màn lụa có thể được thay thế bằng các chất liệu khác như bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm nên tên gọi được mở rộng là in lụa. Phương pháp in lụa dựa trên nguyên tắc. Chỉ một phần mực in xuyên qua lưới, các mắt lưới còn lại được niêm phong bằng hóa chất gọi là in lụa.

in-lua

5. In ống đồng

Xem Thêm : Túi giấy kraft là gì? tại sao nên dùng giấy kraft Nhật làm túi?

Đây là công nghệ in trong đó các phần tử hình ảnh cần in được đưa vào một trục lăn kim loại. Khi in, mực được dẫn lên khuôn in để lấp đầy bản khắc và nhờ lực ép của máy, hình in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất hàng loạt như in ép, bao bì, màng nhựa …

Hiểu được băn khoăn của khách hàng hiện nay đâu là công nghệ in tốt nhất, In Hồng Đăng có thể khẳng định rằng chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn hiện nay của khách hàng. Với dịch vụ in ấn hiện nay của chúng tôi, bạn không cần lo lắng về vấn đề in ở đâu, chất lượng ra sao … In Hồng Đăng Chúng tôi sẽ giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm được in bằng công nghệ hiện đại:túi giấy in, in danh mục, in phong bì, in lịch tết

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in