Sản xuất bao bì Khang Thành

1. Kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể ngành in ấn và đóng gói

Không có ngành nào bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ kỹ thuật số nhiều hơn ngành giấy và bao bì. Thách thức là làm thế nào để phát triển ngành công nghiệp bao bì bằng cách tận dụng tiến bộ kỹ thuật số này – điều mà 10 năm trước đây rất hiếm?

Sự phát triển đáng kinh ngạc của kỹ thuật số đã có nhiều tác động khác nhau trong phân khúc bao bì giấy. Ví dụ, khăn giấy, giấy vệ sinh, bao bì dường như đang tăng trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên, các mảng bị ảnh hưởng nhiều nhất là giấy in báo, đồ họa và bao bì. Những phân khúc này cần được đánh giá lại trong thế giới thông tin kỹ thuật số ngày nay.

Các nhà lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực đã tìm ra cách tận dụng công nghệ để giải quyết những thách thức kỹ thuật số này. Mặc dù có vẻ phản tác dụng khi cho rằng ngành gói in và bao bì giấy đang dần trở thành một ngành kỹ thuật số hơn, đòi hỏi các chuyên gia phải tập trung hơn vào quá trình nghiên cứu.
Sản xuất bao bì Khang Thành
Chấm lượng tử góp phần bảo vệ thương hiệu bao bì sản phẩm khỏi hàng giả, hàng nhái.


2. Sử dụng trí tuệ nhân tạo trong in ấn bao bì

Một phân khúc lành mạnh vẫn có thể được cải thiện trong tương lai. Trong khi duy trì mức tăng trưởng tích cực, bao bì giấy có thể phát triển bằng cách tận dụng các đổi mới như trí tuệ nhân tạo hoặc thực tế tăng cường. Học máy (một lĩnh vực con của Khoa học Máy tính tự học dựa trên đầu vào mà không cần được lập trình cụ thể) có thể giúp cải thiện chất lượng và bảo trì sản phẩm, đây cũng là một thay đổi lớn trong việc cải thiện quá trình tự động hóa. Thực tế tăng cường có thể giúp người lao động bảo trì thiết bị theo cách an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà không cần phải gọi kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Sự hợp tác của khách hàng có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tạo ra lợi nhuận mới cho doanh nghiệp công ty bao bì giấy bằng các công cụ kỹ thuật số. Sử dụng thông tin số hóa, các công ty đóng gói có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng, chẳng hạn như đồng phát triển vật liệu đóng gói mới hoặc thông tin theo dõi chi phí. đối với hàng hóa được vận chuyển.

Công nghệ cũng có thể là câu trả lời cho việc cải tiến các kênh bán hàng để tạo ra các lĩnh vực kinh doanh mới với tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Một ví dụ điển hình là Sappi – một phần trong sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của công ty, Sappi nhắm mục tiêu đến các thị trường châu Âu như một cơ hội để chuyển đổi phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng thương mại bán lẻ. .

3. Đầu tư vào con người nâng cao đáng kể hiệu quả sản xuất bao bì

Chuyển đổi kỹ thuật số cần cải thiện hậu cần và hiệu quả hoạt động. Các công ty giấy và bao bì có những thách thức phức tạp về hậu cần và sản xuất bao bì. Những điều này bao gồm từ vận chuyển và lưu kho đến các quy trình vận chuyển tốn nhiều thời gian. Thu thập và phân tích dữ liệu từ máy móc, phương tiện hoặc sản phẩm cho phép dự đoán, mô phỏng và ra quyết định tốt hơn. Tự động hóa và kết nối với công đoạn sản xuất đầu tiên từ nhà máy với mục đích giảm tỷ lệ lỗi, tăng tốc độ và cắt giảm chi phí vận hành. Phân tích dữ liệu cảm biến từ máy giúp dự đoán sớm các hỏng hóc có thể xảy ra và giảm thời gian ngừng hoạt động không mong muốn.

Các công cụ kỹ thuật số giúp tận dụng tối đa lực lượng lao động của bạn. Các công cụ kỹ thuật số giúp nhân viên dành ít thời gian hơn cho công việc lặp đi lặp lại và nhiều thời gian hơn cho việc phân tích chiến lược và hành động bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ. Lợi ích bổ sung của việc tận dụng các công cụ kỹ thuật số là tạo ra quy trình kết hợp hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong sản xuất và in ấn bao bì.

Bạn Đang Xem: Công nghệ ảnh hưởng đến sản xuất bao bì như thế nào?

Sự kết nối giữa con người và máy móc trong một tổ chức là tự động hóa thông minh cũng có xu hướng giảm số lượng lỗi và tai nạn xảy ra nhiều hơn so với tự động hóa không được tích hợp vào mô hình.

Sản xuất bao bì Khang Thành

BarcodeViet Là phần mềm kiểm tra mã vạch, BarcodeViet được cho là có thể nhận dạng hầu hết các mã vạch của hàng hóa có xuất xứ Việt Nam. Khi khởi động phần mềm, người dùng có thể sử dụng camera của điện thoại để kiểm tra thông tin sản phẩm mình muốn mua, không còn lo mua phải hàng giả, hàng không chính hãng (Nguồn: baomoi.com và ihuongdan.vn)

4. Tìm kiếm sự hỗ trợ về công nghệ sản xuất bao bì từ bên ngoài

Quan hệ đối tác với các nhà cung cấp công nghệ là điều cần thiết để hiện thực hóa loại hình chuyển đổi kỹ thuật số này: Không công ty đóng gói nào có thể thành công nếu cố gắng tự mình giải quyết chuyển đổi kỹ thuật số. mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Trong ngành in ấn và bao bì, quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp công nghệ hiểu cách tổng hợp các công nghệ mới nổi để giải quyết các quy trình kinh doanh cốt lõi là thành phần quan trọng. phần quan trọng để thành công.

Xem Thêm : Ưu đãi đặc biệt đầu năm dành cho khách hàng in hộp đựng yến sào

Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ, những người không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ hiện tại mà còn giúp họ đồng sáng tạo để doanh nghiệp dẫn đầu (thay vì chỉ phản ứng và thích ứng). cùng với đó), các công ty giấy và bao bì có thể dễ dàng tái tạo lại ngành công nghiệp của họ cho một thế giới kỹ thuật số, nơi sản phẩm của họ không có khả năng “mất giá”.

Ngành công nghiệp giấy và bao bì đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ của kỹ thuật số trong những năm gần đây. Hơn nữa, công nghệ mới mở ra cơ hội nâng cao hiệu quả hoạt động, đẩy nhanh tốc độ tiếp cận thị trường, trở thành trung tâm đổi mới sản phẩm cho các nhà bán lẻ và tạo ra nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái. khách hàng của nó hơn bao giờ hết.

Sản xuất bao bì Khang Thành
Tận dụng bao bì “tự nhiên” của vỏ bơ để in mã vạch, một ý tưởng sáng tạo của Mark & ​​Spencer.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế