Dựa trên báo cáo tài chính gần đây của Samsung cũng như theo các nhà phân tích, Galaxy S9 / S9 + đã thất bại trong việc chinh phục thị trường. Thật khó để xác định chính xác lý do tại sao Galaxy S9 / S9 + gây thất vọng vì chúng có phần cứng cao cấp, máy ảnh tuyệt vời và màn hình tốt nhất trên thị trường điện thoại thông minh.

Bản concept Galaxy S10, thiết kế đẹp khó cưỡng, đủ sức cạnh tranh với iPhone X Plus - Ảnh 1.

Một số nhà phân tích cho rằng chính thiết kế giống hệt thế hệ trước đã khiến Galaxy S9 / S9 + không nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Do đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào Galaxy S10 / S10 + mà Samsung dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm sau.

Bạn Đang Xem: Concept Galaxy S10, thiết kế đẹp khó cưỡng, đủ sức cạnh tranh với iPhone X Plus

Xem Thêm : Dòng card đồ họa GeForce RTX 4000 Series sẽ gắn bó với giao diện PCIe 4.0

Galaxy S10 / S10 + của Samsung sẽ là hai trong số những mẫu smartphone được mong đợi nhất trong năm 2019. Có thể Samsung đã quyết định sử dụng thiết kế cũ cho Galaxy S9 / S9 + để dành một thiết kế mới, đột phá cho Galaxy S10 / S10 +. Dù sao đi nữa, rất có thể Galaxy S10 / S10 + sẽ giống với bản concept mà kênh YouTube Concept Creator đã đăng tải gần đây.

Bản concept Galaxy S10, thiết kế đẹp khó cưỡng, đủ sức cạnh tranh với iPhone X Plus - Ảnh 2.

Công bằng mà nói, Galaxy S10 trong ý tưởng của Concept Creator kế thừa và hiện đại hóa các đặc điểm thiết kế đặc trưng trên Galaxy S8 / S9 hiện tại. Thay đổi lớn nhất, đáng chú ý nhất là ở màn hình. Thiết kế màn hình Infinity hiện tại của Samsung có màn hình cong ở hai cạnh và các viền nhỏ ở trên và dưới màn hình. Tuy nhiên, Galaxy S10 trong bản concept đã đi xa hơn khi loại bỏ hoàn toàn viền trên và dưới của màn hình Super AMOLED.

Một thay đổi khác là mặt sau của Galaxy S10 trong bản concept không có cảm biến vân tay bên dưới camera kép. Các tin đồn cho thấy Samsung đang muốn trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho các smartphone cao cấp của họ và Galaxy S10 có thể là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ này.

Xem Thêm : Windows 11 được cộng đồng game thủ Steam yêu thích

Mời các bạn xem qua bản concept Galaxy S10 của Concept Creator:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ