Bạn nghĩ rằng nội dung Instagram của bạn là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu 10.000 người đồng ý với bạn? Việc xây dựng một tài khoản với 10.000 người theo dõi đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, vậy việc mua lượt theo dõi Instagram trực tuyến nhanh chóng có tốt hơn không?

Cho dù bạn đang cố gắng trở thành một hot instagramer hay chỉ đơn giản là muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên mạng xã hội, thì việc theo dõi Instagram ngay từ đầu là điều khá quan trọng.

Bạn Đang Xem: Có Nên Mua Follow Instagram Hay Không?

Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn mua 1.000 lượt theo dõi với giá bằng một tách cà phê. Nhưng nghĩ lại, nếu nó thực sự rẻ và đơn giản như vậy thì ai cũng làm được. Vậy vấn đề là gì? Mua lượt theo dõi Instagram để bán hàng online có an toàn và hiệu quả không? Nó có phải là một giá trị để đầu tư tiền?

dịch vụ mua người theo dõi trên instagram

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua tất tần tật những câu hỏi liên quan đến việc mua lượt theo dõi Instagram để các bạn hiểu rõ hơn bản chất. Đồng thời phân tích những ưu và khuyết điểm để bạn có thể quyết định xem đây có phải là một bước đi thông minh của thương hiệu hay không.

>>> Xem thêm các bài liên quan:

Tôi có thể mua người theo dõi Instagram không?

Khi tìm kiếm từ khóa “mua lượt theo dõi Instagram”, Google trả về gần 1,5 triệu kết quả cho phép bạn mua từ khoảng 1.000 lượt theo dõi với giá chỉ từ 200 đến 300.000 đồng. Nhưng dù rất nhiều nơi hứa hẹn sẽ theo dõi người dùng thực nhưng họ chỉ đang lừa dối bạn.

Bạn đang thực sự trả những con số: rất nhiều người theo dõi bạn là hư cấu, có nghĩa là họ sẽ không bao giờ tương tác với các bài đăng của bạn.

Tất cả những gì bạn cần biết về Quảng cáo Instagram

Tại sao bạn không nên mua lượt theo dõi Instagram?

Khi bạn mua người theo dõi trên Instagram, bạn chỉ mua số lượng. Bạn không bao giờ có thể được đảm bảo tương tác so với số lượt theo dõi.

Xem Thêm : Bán Hàng Đa Kênh Là Gì? 8 Phần Mềm Omni Channel Dễ Sử Dụng

Ngoài việc mua lượt theo dõi trực tiếp, bạn có thể trả tiền cho dịch vụ tự động theo dõi các tài khoản khác dựa trên nhiều yếu tố như (vị trí, hashtag được sử dụng, loại tài khoản, giới tính, ..) và tốt hơn nữa là các tài khoản này sẽ theo dõi lại bạn.

>>> Có nên mua like Facebook không?

Với tùy chọn này, những người theo dõi bạn có nhiều khả năng là người dùng thực, nhưng tương tác vẫn chưa được như mong đợi. Vì bạn không thể đảm bảo bao nhiêu phần trăm tài khoản theo dõi sẽ theo dõi bạn trở lại (chắc chắn không bao giờ là 100%), vì vậy đây là một khoản đầu tư khá rủi ro.

tại sao bạn không nên mua những người theo dõi instagram?

Nếu ưu tiên của bạn chỉ đơn giản là có một lượng lớn người theo dõi, thì những dịch vụ này có thể giúp bạn. Nhưng hãy nhớ những mặt trái của nó: những người theo dõi này sẽ không bao giờ thích hoặc bình luận về tất cả nội dung Instagram của bạn và nếu phát hiện ra rằng mọi người theo dõi trên Instagram đều là giả mạo thì sẽ không có gì xảy ra. Niềm tin của khách hàng thực sự sẽ bị hủy hoại.

Hãy thử nghĩ xem: bạn có tiếp tục theo dõi một tài khoản nếu bạn phát hiện ra rằng hầu hết những người theo dõi đều là tài khoản giả mạo không?

>>> Mẹo tăng doanh số bán hàng

Vì vậy, bạn có nên mua người theo dõi Instagram?

Ý tưởng mua lượt theo dõi trên Instagram thực sự không hấp dẫn như nhiều người nghĩ. Bởi vì các tài khoản là giả mạo, bạn không có tương tác của người dùng. Các bài đăng sẽ không xuất hiện trong bảng tin của người dùng thực hoặc khám phá. Đồng thời, bạn cũng khó theo dõi các chỉ số đo lường để đánh giá công việc của mình.

tài khoản instagram ảo

Xem Thêm : 14 Mẹo Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả 100%

Ngay cả khi bạn có hàng triệu người theo dõi, nhưng nếu họ không tương tác với bạn thì họ chẳng có ý nghĩa gì? Mức độ tương tác là yếu tố quan trọng nhất để thuật toán của Instagram đánh giá và cho phép hiển thị bài đăng trên tường của người dùng. Nếu không có lượt thích hoặc bình luận, bài đăng của bạn rất có thể sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của khách hàng, cũng như không được khám phá.

(Mặc dù có nhiều người theo dõi cũng “có thể” giúp bạn có được nhiều người theo dõi tự nhiên hơn, nhưng chỉ là một con số rất nhỏ).

Những người dùng nhận ra rằng mặc dù bạn có rất nhiều người theo dõi nhưng không thấy ai tương tác với nội dung bạn chia sẻ sẽ lập tức nghi ngờ và ngăn cản họ theo dõi bạn. Giả sử bạn có 10.000 người theo dõi, nhưng mỗi bài đăng chỉ có 3-4 lượt thích, mọi người sẽ nhận ra có gì sai ở đây đúng không?

không nên mua người theo dõi instagram

Thêm vào đó, những người theo dõi giả mạo đó sẽ không bao giờ chia sẻ bài đăng của bạn ở bất cứ đâu. Và thương hiệu của bạn, tất nhiên, không được đề cập đến trong các cuộc trò chuyện của bạn bè và gia đình bởi vì họ là những tài khoản không có thật.

Và bạn cũng rất khó có thể đo lường được khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của thương hiệu nếu tỷ lệ người theo dõi là tài khoản giả mạo quá cao. Bạn sẽ đánh giá thế nào về nội dung bạn xây dựng tốt hay không?

Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh rằng thuật toán của Instagram ngày càng được nâng cấp, bám sát vào yếu tố tương tác chứ không phải số lượng người theo dõi để đánh giá xếp hạng tài khoản. Vì vậy, mua người theo dõi Instagram không phải là một giải pháp lâu dài. Dành thời gian, công sức và tiền bạc để tập trung vào việc xây dựng nội dung và mối quan hệ khách hàng lâu dài.

>>> Tiếp thị trên Facebook hay Instagram tốt hơn?

Khám phá thêm kiến ​​thức Kinh doanh và Tiếp thị mới nhất tại Uplevo’s Blog

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu