Ray Tracing Gems II bao gồm tất cả mọi thứ từ kỹ thuật đến cách thức Có hi vọng tích hợp vào các trò chơi như Điều khiển và Fortnite.

Bạn Đang Xem: chuyên sâu về công nghệ Ray Tracing

Ray Tracing Gems II sau đó Nvidia Hiện đã được phát hành và có sẵn để đọc miễn phí. Như phần 1, Ray Tracing Gems II hy vọng cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi kiến ​​thức và công cụ họ cần để áp dụng Có hi vọng trong trò chơi tiếp theo của họ. Đặc biệt đây cũng là một tác phẩm hay dành cho các bạn trẻ đam mê bắt đầu hoặc muốn học thêm về đồ họa máy tính nâng cao.

Có hi vọng là công nghệ kết xuất hình ảnh dựa trên các tia sáng có sẵn trong game, theo thời gian thực. có hi vọng tái tạo lại quá trình đó nhưng trong môi trường kỹ thuật số bằng cách tính toán ngược lại từ máy ảnh, tức là góc nhìn của người chơi khi anh ta quay trở lại nguồn sáng.

Xem Thêm : Mách bạn cách tẩy mực in trên giấy đơn giản mà hiệu quả

Nói cách khác, với mỗi nguồn sáng trong game như mặt trời, đèn điện, tia lửa,… Card đồ họa sẽ nhận diện chúng và tạo ra nhiều hiệu ứng phản chiếu phức tạp khác nhau lên các vật thể xung quanh và nó có thể sử dụng với bất kỳ nguồn sáng nào.

Điểm đặc biệt là Ray Tracing là một công nghệ tự độngsử dụng chính phần cứng (card đồ họa) để xử lý, không giống như các công nghệ cũ trước đây dựa vào phần mềm và video của con người được xây dựng trước, vì vậy nó linh hoạt và thực tế hơn nhiều.Hình ảnh rất chân thực, hiệu ứng phản chiếu mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc, cụ thể là hiệu ứng phản xạ ánh sáng 3D trên mọi bề mặt từ nước, kim loại, thậm chí cả da người. vật.

Mặc dù sống động, chân thực và thuyết phục hơn rất nhiều nhờ số lượng chi tiết, độ phức tạp gấp nhiều lần so với công nghệ cũ nhưng vẫnTiết kiệm tiền cho chi phí sản xuất trò chơi và phim, vì phần cứng đã tự động thay thế lập trình máy móc của con người.

Có hi vọng áp dụng trong trò chơi Điều khiển

Ray Tracing Gems I đã giải thích nguồn gốc của công nghệ truy tìm tia “ray tracing” nguyên thủy, thứ mà nhiều người coi là một công nghệ dựng hình hoàn toàn mới nhưng được liên kết chặt chẽ với các công nghệ đồ họa hiện đại.

Xem Thêm : [Tin tức] ALIENWARE AURORA R13 GAMING DESKTOP ra mắt

Phần thứ hai được viết bởi Adam Marrs, Peter ShirleyIngo Wald từ Nvidia, và bao gồm các kỹ thuật dò tia, nhiều trong số đó là; tổng quan về nghiên cứu tia Vulkan mà Nvidia đã đóng góp rất nhiều; và một phần được gọi là ‘Truy tìm tia trong tự nhiên’, hiển thị các ví dụ và ứng dụng trên trò chơi và nhà phát triển trò chơi đã triển khai nó. Ở đây bao gồm Control, Quake 2 và Fortnite.

Game thủ Fortnite cũng được lợi rất nhiều

Chúng ta hoàn toàn có thể đọc trực tuyến miễn phí cuốn sách này trên trang này Springer bằng cách tải xuống tệp PDF trực tiếp.

Các fan cứng của làng công nghệ cũng có thể sở hữu phiên bản vật lý cho riêng mình được Nvidia rao bán công khai trên Amazonmặc dù vậy việc vận chuyển về Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức