Những tháng năm sinh viên bên nhau với biết bao kỉ niệm, chắc hẳn ai cũng mong muốn có được những bức ảnh để lại ấn tượng quan trọng. Ghi lại những kỷ niệm đẹp Hồng Đăng sẽ khiến bạn phải trầm trồ với những concept chụp ảnh độc đáo, đa dạng và nhiều màu sắc.

Kỷ yếu là gì?

Chụp kỷ yếu là khoảng thời gian ghi lại những khung hình giữa các bạn học sinh / sinh viên để lưu lại những kỉ niệm tuổi trẻ, một thời cắp sách đến trường để khi lớn lên sẽ cùng nhau mỉm cười nhìn lại quá khứ. khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Bạn Đang Xem: Chụp kỷ yếu đẹp ở đâu Hà Nội

Cho-chup-anh-ky-yeu-dep

Thời gian để có những kỷ niệm đẹp

Một gợi ý nhỏ cho các bạn sinh viên là nên chụp kỷ yếu vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch. Lúc này khí hậu khá mát mẻ rất thuận lợi cho sức khỏe của bạn trong quá trình di chuyển cũng như cả đoàn.

Xem Thêm : Các Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ Tại Xưởng In Công Thành Đà Nẵng

Trước khi đi, bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết để chọn những ngày nắng đẹp để buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp còn phụ thuộc vào thời điểm trong ngày. Nếu bạn nên chụp vào buổi sáng 1h-11h, buổi chiều tầm 2h-16h. Đây là thời điểm hoàn hảo để chụp ảnh.

dia-diem-chup-ky-yeu-dep

Chụp kỷ yếu ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Với nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu lớn của các bạn học sinh, sinh viên để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của một thời, tại Hà Nội đã có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ra đời.

dia-diem-chup-ky-yeu-dep-hanoi

Nhưng không phải cứ xuất hiện là mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt mà đó là sự ghi nhận thành quả từ khách hàng. Trong đó đầu tiên phải kể đến đơn vị chụp ảnh kỷ yếu đẹp Hồng Đăng.

talk-chup-anh-ky-yeu-dep

Xem Thêm : 40 Mẫu Thiết kế Túi giấy Đẹp bạn nên tham khảo

Là thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu đẹp hàng đầu tại Hà Nội với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo sự hài lòng cho khách hàng. Hồng Đăng Xin cam kết:

– Đưa các nhà tạo mẫu tư vấn cách tạo dáng chuyên nghiệp, độc đáo cho các bạn trẻ.
– Cung cấp nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ tư vấn đầy đủ phong cách.
– Tận tâm trong từng shoot hình để hoàn thành sản phẩm cho từng khách hàng.
– Sáng tạo không ngừng để sở hữu nhiều bộ ảnh kỷ yếu đẹp – độc – lạ – chất lượng.

Với hơn 10 năm xây dựng và tạo dựng niềm tin với khách hàng, Hồng Đăng đã trở thành thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu đẹp hàng đầu cũng như các địa chỉ in kỷ yếu uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh đẹp, hồn nhiên và độc đáo thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho Hồng Đăng để được tư vấn miễn phí và đặt lịch chụp ảnh cụ thể.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in