Microsoft Bluetooth là chú chuột được đánh giá đạt cả 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ bởi những tính năng hiện đại mà Microsoft mang lại, rất đáng sở hữu trong năm 2022.

Tính năng hiện đại và tiện lợi

Cũng giống như cách các nhà phát triển của Microsoft thiết lập các nhóm phụ kiện riêng để phục vụ tốt hơn cho hệ điều hành của họ – Windows. Do Windows 10 đã có công nghệ Swift Pair nên công nghệ này cho phép tự động thông báo kết nối với các phụ kiện của Microsoft xung quanh nó như chuột, bàn phím, bộ điều khiển Xbox, loa, webcam,… Thật đơn giản khi bạn chỉ cần khởi động phụ kiện và bấm kết nối. trên màn hình Windows 10 ++ của bạn. Không cần cài đặt thiết bị tìm hoặc bất cứ thứ gì khác. Đây là lợi thế lớn nhất của Microsoft so với các thương hiệu phụ kiện khác. Hiện tại chỉ có phụ kiện của Microsoft mới có tính năng này. Và chuột máy tính Bluetooth của Microsoft cũng mang sứ mệnh tương tự.

Cá nhân hóa theo thói quen sử dụng

Tương tự, chuột máy tính hay bàn phím Microsoft bạn có thể tự điều chỉnh các thông số như DPI, click chuột, … cho phù hợp với thói quen sử dụng của từng người. Để thực hiện các điều chỉnh trên, bạn cần tải xuống và cài đặt thành công Trung tâm bàn phím và chuột

Bạn Đang Xem: Chuột máy tính Bluetooth giá ngon, bổ, rẻ, đáng mua trong năm 2022

Xem Thêm : 4 mẫu laptop cấu hình cao, giá hợp lý cho người chơi hệ “đa-zi-năng”

Chất lượng cao và hoàn thiện

Đây là một thiết bị mới, Bluetooth 5.0, để tiếp nhận các thiết bị ngoại vi tốt hơn. Với chuột Bluetooth của Microsoft này, bạn sẽ không cần thanh USB kèm theo, thường được gọi là Bộ thu USB. Bạn chỉ cần bật nó lên và sử dụng. Không còn lo lắng về việc giữ thẻ USB đó. Lưu ý rằng chỉ những thiết bị máy tính có Bluetooth 4.0 trở lên mới có thể sử dụng nó.

Về thời lượng pin sử dụng thông thường lên đến 12 tháng chỉ với 2 viên Pin AA Duracell đi kèm

Microsoft Bluetooth được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.

Giá cả rất hợp lý

Với nhiều người, chi phí bỏ ra khoảng 200K để mua một con chuột dùng cho văn phòng là được, để tiết kiệm là chủ yếu. Nhưng để bạn tiết kiệm thì cách đó chưa chắc đã tiết kiệm. Bạn đã thử chia số tiền bỏ ra cho số ngày hoặc thời gian sử dụng để xem sản phẩm mình mua có thực sự tiết kiệm hay không. Giá bán lẻ chuột Bluetooth của Microsoft trên thị trường là 599K, thời lượng pin sử dụng ít nhất 12 tháng, kèm theo rất nhiều tính năng mới.

Cuối năm 2021, Microsoft vừa tung ra thị trường hai mẫu điện thoại mới có ngoại hình khá giống Microsoft Bluetooth, đó là dòng hoa văn Camo và Ocean Plastic.

Camo về ngoại hình không có gì khác ngoài Bluetooth. Tuy nhiên, Microsoft rất biết cách chiều lòng người dùng khi đưa ra thiết kế ngoại thất mới với màu sắc rằn ri của rừng, biển, núi và mây. Giá bán lẻ của chú chuột Camo này tại thị trường Việt Nam là 699K.

Xem Thêm : [ Đánh giá ] LG 24MK600M

Bao bì của Camo không khác gì so với chuột Bluetooth trước đây, chỉ có điều họa tiết trên thân chuột được thiết kế theo cảm hứng tự nhiên hơn.

Chuột nhựa Microsoft Ocean là điều mới thực sự đáng nói ở đây. Mặc dù trông giống với anh trai cũ của mình, nhưng anh ấy lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Lớp nhựa bên ngoài của Nhựa Đại Dương sử dụng 20% ​​nhựa tái chế từ rác thải đại dương, bao bì được làm từ 100% đường mía tái chế. Phát súng đầu tiên trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường này của Microsoft đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của thế giới.

Và Ocean Plastic cũng được ưu ái khi sử dụng công nghệ mắt đọc Bluetrack mới nhất và độc quyền của Microsoft. Giá bán lẻ của Nhựa Đại Dương sẽ là 699K.

Với hàng nghìn thương hiệu chuột máy tính, hãy chọn cho mình một chú chuột máy tính giúp bạn giải quyết công việc và giải trí, ngoài ra còn làm đẹp cho bạn, chiếc laptop của bạn hay thiết lập một không gian làm việc thực sự. đẹp và gọn gàng nhưng cũng rất an toàn khi đến từ thương hiệu lớn trên thế giới Microsoft, thì đây thực sự là một chú chuột máy tính đáng sở hữu trong năm 2022.

MeKo là nhà phân phối phụ kiện Microsoft duy nhất tại Việt Nam.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ