Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về chuột công thái học.

Chuột Microsoft Ergonomic là gì?

Bạn Đang Xem: Chuột công thái học Microsoft có gì đặc biệt?

Chuột công thái học của Microsoft là mẫu chuột có dây hoặc không dây, được thiết kế dựa trên dữ liệu nghiên cứu về mối quan hệ giữa con người và môi trường làm việc của họ. Các mẫu chuột công thái học được tạo ra để hướng đến con người và là một công cụ thân thiện hơn để người dùng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng, từ đó cải thiện hiệu suất công việc hơn nữa.

Chuột công thái học Microsoft đặc biệt có ý nghĩa đối với những người thường xuyên làm việc tại chỗ như văn phòng, công sở… Với các dòng chuột thông thường nếu sử dụng lâu sẽ tạo cảm giác mỏi hoặc tê cổ tay. cứng do sử dụng lâu ngày. Những vấn đề đó đều sẽ được giải quyết một phần nhờ những thiết kế chuột đặc biệt của Microsoft dưới đây.

Chuột MICROSOFT ERGONOMIC (phiên bản có dây)

Chuột Microsoft Ergonomic được thiết kế nhỏ gọn và kết nối dây 2.0 ổn định, thiết kế tiện dụng cho phép bạn làm việc thoải mái cả ngày, giảm nguy cơ mỏi, cứng khi sử dụng chuột quá lâu.

Chuột Microsoft Ergonomic có vẻ ngoài tối giản, sang trọng, phù hợp với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Chuột có thiết kế không quá to, di chuyển nhẹ nhàng.

Chuột có hai màu chủ đạo là Đen và Trắng phù hợp với sở thích và không gian văn phòng của mỗi người.

Xem Thêm : Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh báo lỗi Dxgkrnl.sys trên Windows 10 nhanh chóng

Chuột Microsoft Ergonomic được thiết kế với các bánh răng kim loại tạo cảm giác chắc chắn cũng như tốc độ cuộn chuột nhanh và cực kỳ mượt mà không phát ra tiếng động.

Bàn tay và cổ tay của người dùng luôn có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa những tác động xấu từ việc chèn ép dây thần kinh cổ tay mà dân văn phòng lâu năm thường gặp phải. Bên cạnh đó, Microsoft Ergonomic Mouse còn giúp thay đổi thói quen cầm chuột của người dùng sao cho phù hợp nhất.

Chuột Bluetooth MICROSOFT ERGONOMIC (phiên bản không dây)

Chuột bluetooth Microsoft Ergonomic là phiên bản nâng cấp nhờ sử dụng kết nối không dây, giúp người dùng di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

Với việc hỗ trợ tần số không dây 2.4Ghz cùng với công nghệ Bluetooth 5.0, chuột bluetooth Microsoft Ergonomic có phạm vi hoạt động lên đến 10m giúp người dùng có thể sử dụng để thuyết trình hay thao tác trên thiết bị từ xa.

Xem Thêm : [Tin Tức] Asrock phát hành phiên bản cập nhật BIOS hỗ trợ AMD Ryzen 5000 cho main B450

Vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản có dây, chuột bluetooth Microsoft Ergonomic hỗ trợ đặt tay ở vị trí trung tính. Có phần tựa ngón tay cái, mềm mại, dễ cầm nắm, tạo thêm sự thoải mái.

Phiên bản bluetooth này đa dạng hơn về màu sắc khi có tới 4 màu cho người dùng lựa chọn theo cá tính riêng cũng như không gian làm việc của mình.

Công nghệ Microsoft BlueTrack

Cả hai phiên bản chuột Microsoft Ergonomic Mouse đều được tích hợp công nghệ BlueTrack sẽ giúp chuột hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau như: bàn ăn ngoài trời, sàn phòng khách, kê tay trên ghế tựa…

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ