Theo văn hóa phương Đông, người ta thường tính tuổi theo cung hoàng đạo. Mọi người đều được sinh ra với một cung hoàng đạo khác nhau. 12 cung hoàng đạo là 12 cung có tính cách khác nhau và thay đổi trong cuộc sống. Các cung hoàng đạo đều có những màu tượng trưng cho riêng mình và người ta luôn tin rằng những màu đó là màu mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người thuộc cung hoàng đạo đó.

Việc chọn màu mực theo cung hoàng đạo cũng vô cùng cần thiết khi màu mực có sự tương quan với công việc của những người thuộc cung hoàng đạo đó.

Bạn Đang Xem: CHỌN MÀU MỰC IN THEO CON GIÁP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MAY MẮN CẢ NĂM ?

Tùy theo cung hoàng đạo mà bạn cầm tinh mà chọn màu mực cho phù hợp.

Người tuổi Tý tốt bụng, vị tha, rất thông minh và sâu sắc. Màu sắc may mắn cho người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu này là các màu như vàng, bạc, trắng, xanh lục đậm, đen, xám. Ngoài ra, những tông màu trầm như xanh lá đậm sẽ giúp người tuổi Tý bình tĩnh hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Sửu, màu trắng và bạc là màu may mắn nhất trong năm 2017. Nếu trong buôn bán, kinh doanh, in ấn sản phẩm nên chọn màu mực in theo cung hoàng đạo này là màu trắng hoặc màu bạc để công việc suôn sẻ và thành công.

Dự đoán những người tuổi Dần sẽ có một năm mới vô cùng hanh thông. Không chỉ tiền bạc hanh thông mà các mối quan hệ cũng được phát triển lên một tầm cao mới. Nên chọn những màu như xanh lam, xanh lục và đen để tăng thêm may mắn và thành công.

Xem Thêm : In phong bì số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất ?

Tinh thần, sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội trong năm 2017 của người tuổi Mùi vô cùng ổn định. Chọn màu mực cho mình là vàng, tím, hồng sẽ mang lại may mắn, tránh xa thị phi trong công việc.

Người tuổi Thìn nên chọn màu mực theo cung hoàng đạo con vật là xanh lục hoặc cam để mang lại sự cân bằng trong công việc, hạn chế xung đột, mâu thuẫn. Đồng thời, lựa chọn màu mực in theo các cung hoàng đạo sẽ giúp sản phẩm, ấn phẩm của bạn bắt mắt hơn, tạo được vị thế riêng trong lòng khách hàng.

Màu trầm như đen sẽ giúp người cầm tinh con Rắn kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong năm 2017. Lựa chọn màu mực in theo cung hoàng đạo của người tuổi Tỵ nên là màu đen hoặc xanh lục, các ấn phẩm và sản phẩm bao gồm trong kinh doanh của người tuổi Tỵ con rắn sẽ thuận lợi hơn.

Màu sắc phong thủy may mắn: đỏ, xanh.

Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ trong năm 2017 nhìn chung rất tốt, tuy nhiên tiền bạc của bạn sẽ càng dồi dào, sung túc nếu kết hợp với những món đồ có màu đỏ. Bên cạnh đó, màu xanh còn là gam màu mang đến nhiều niềm vui, khiến tâm hồn bạn thư thái, nhẹ nhàng, dễ chịu. Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo là những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Người tuổi Mùi năm 2017 không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Nhưng chỉ duy nhất một màu này nếu để ý và sử dụng thường xuyên sẽ mang lại may mắn cả về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho người sinh năm Mùi, đó là màu tím nên nếu bạn có ý định lựa chọn màu mực theo cung hoàng đạo phù hợp cho năm nay, đừng bỏ qua gam màu tím mộng mơ nhé!

Xem Thêm : Mẫu Bàn Giám Đốc Hiện Đại Cho Lãnh Đạo Cao Cấp

Màu phong thủy may mắn: hồng đào.

So với những con giáp khác, người tuổi Khỉ sẽ có một năm thuận lợi hơn về tiền bạc hay sự nghiệp. Vì vậy, chọn màu mực theo cung hoàng đạo cho tuổi Bính Thân nên chọn màu hồng đào để tăng thêm may mắn, sự nghiệp hanh thông trong năm Đinh Dậu.

Màu nâu là màu may mắn cho cả sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Dậu trong năm nay. Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo này là màu nâu là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn chuyển hướng kinh doanh. Các ấn phẩm được in màu nâu trông cũng sang trọng và ấm áp hơn.

Lựa chọn màu mực in theo cung hoàng đạo cho tuổi Giáp Tuất là màu xám sẽ giúp các sản phẩm in ấn trở nên đẹp mắt, sang trọng và thu hút hơn.

Màu phong thủy may mắn: cam.

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo này là màu cam thể hiện sức sống cho sản phẩm in. Màu cam rực rỡ nhưng ấm áp sẽ mang lại sự cân bằng hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

Cũng giống như 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp đại diện cho những tính cách khác nhau. Mỗi năm màu sắc theo cung hoàng đạo cũng thay đổi, chú ý đến màu sắc cũng sẽ mang lại cảm giác tự tin hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Chọn màu mực theo cung hoàng đạo tưởng chừng đơn giản nhưng lại là điều đáng quan tâm về mặt phong thủy, đối với những người tin vào vận mệnh cuộc đời.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in