Xem Thêm : Dùng điện thoại làm webcam

Thông thường, người dùng Chrome sẽ lưu mật khẩu Facebook trên trình duyệt để giảm bớt thao tác cho lần đăng nhập sau. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị cho mượn máy tính thì hướng dẫn cách xóa tên người dùng Facebook trên Google Chrome có thể hữu ích với bạn!

Thủ thuật xóa tên đăng nhập Facebook trên Chrome

Thủ thuật xóa tên đăng nhập Facebook trên Chrome

Nếu bạn vẫn tự động lưu tên người dùng và mật khẩu, người khác chỉ cần mở Facebook là có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra, bạn hãy thực hiện cách xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome trước khi giao máy cho người khác.

Bạn Đang Xem: Chia sẻ cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Cách xóa tên người dùng Facebook đã lưu trên Chrome

Không chỉ xóa thông tin đăng nhập Facebook, thủ thuật này có thể được sử dụng để thông tin đăng nhập của bạn trên các trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội khác.

Bước 1: Mở Google Chrome, nhấp vào 3 chấm ở góc bên phải của màn hình → Chọn Thiết lập.

Truy cập và cài đặt

Truy cập và cài đặt

>> Xem thêm: Cảnh báo virus tống tiền: Bình cũ rượu mới nhưng vẫn hiệu

Bước 2: Chọn mặt hàng Tự động điền sau đó nhấn Mật khẩu.

Nhấp vào Mật khẩu

Nhấp vào Mật khẩu

Bước 3: Tìm kiếm Phần Facebook và bấm vào biểu tượng mắt bên cạnh để xem mật khẩu trên Google Chrome.

Ghi chú: Hệ thống có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu của thiết bị.

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Bước 4: Chọn Biểu tượng 3 chấm ở bên phải phần Facebook → Chọn Tẩy xóa.

Cách xóa mật khẩu đã lưu

Cách xóa mật khẩu đã lưu

Sau khi thực hiện thao tác xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome đã hoàn thành. Giờ đây bạn có thể tự tin cho mượn máy tính, laptop hay thậm chí là chia sẻ cho nhiều người mà không sợ lộ thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, sau khi xóa, khi đăng nhập Facebook, bạn sẽ phải nhập lại thủ công tên tài khoản và mật khẩu của mình.

>> Bài viết liên quan: Laptop không nhận mạng dây và cách khắc phục hiệu quả nhất

Cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome được thực hiện rất đơn giản như trên. Trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, Sửa laptop 24h .com sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh nhất. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè và gia đình của bạn nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Kinh nghiệm