Chi tiết các ngày lễ trong tháng 1 có ý nghĩa đặc biệt nhất


Bạn Đang Xem: Chi tiết các ngày lễ trong tháng 1 ý nghĩa đặc biết nhất

Tháng Giêng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội quan trọng trong năm. Thời điểm đầu năm mới, đây là thời điểm lý tưởng cho những kế hoạch, chuyến du lịch đường dài. Hãy cùng Printgo điểm qua những ngày lễ đáng chú ý trong tháng 1 qua bài viết dưới đây

Những ngày lễ quan trọng trong tháng Giêng là gì?

Ngày đầu năm mới ngày 1 tháng 1 năm 2022

Giao thừa hay còn gọi là Tết Tây. Theo lịch Gregory hay Julius, Tết Dương lịch là ngày đầu tiên của năm mới, dịp này được coi là ngày lễ quốc tế và là thời điểm tuyệt vời của nhiều quốc gia trên thế giới. Để chào mừng ngày đầu tiên của năm mới, các quốc gia sẽ bắn pháo hoa vào lúc nửa đêm khi năm mới bắt đầu, sau đó ăn mừng với gia đình và bạn bè, thăm họ hàng hoặc về quê. thờ cúng.

Tại Việt Nam, đây là ngày nghỉ lễ được quy định trong bộ luật lao động, cứ vào ngày 1/1 hàng năm người lao động sẽ được nghỉ làm, hưởng nguyên lương để có thời gian về thăm gia đình. Riêng năm 2022, Tết Dương lịch là thứ Bảy nên cán bộ, công nhân viên sẽ được nghỉ bù vào thứ Hai.

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Ngày học sinh Việt Nam 9/1/2022

Tháng 2 năm 1950, đại hội toàn quốc của Liên đoàn thanh niên Việt Nam lấy ngày 09 tháng 01 hàng năm là ngày sinh viên Việt Nam. Ngày 9/1, các chiến sĩ trên cả nước sẽ cùng nhau ôn lại và tôn vinh những truyền thống vẻ vang từ các thế hệ đi trước đến nay. Đồng thời, đây cũng là dịp nêu gương những cá nhân có thành tích xuất sắc, không ngừng học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Tháng Giêng có những ngày lễ nào?

Tháng Giêng có những ngày lễ nào?

Ngày quốc tế tưởng niệm các nạn nhân của thảm sát Đức Quốc xã 27 tháng 1 năm 2022

Ngày Quốc tế tưởng niệm 27/1 để nhân loại không quên thảm kịch thảm khốc xảy ra trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là một sự tôn vinh đối với cuộc đại diệt chủng, dẫn đến cái chết của 6 triệu người Do Thái và 11 triệu thường dân khi đối mặt với những hành động tàn bạo của chế độ Đức Quốc xã và những người cộng tác với nó.

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Các ngày lễ trong tháng Giêng theo âm lịch.

Tết cổ truyền (1/1/2022 âm lịch)

Tết cổ truyền hay Tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Theo truyền thống, Tết cổ truyền sẽ diễn ra từ mùng 1 đến mùng 3 tháng Giêng. Đây là thời điểm những người làm ăn xa trở về với gia đình, là thời điểm quây quần để hỏi thăm sức khỏe, trao nhau những lời chúc và cùng nhau đón một năm mới an lành.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, người lao động và người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 9 ngày hưởng lương từ thứ Hai (31/1/2022) đến hết thứ Sáu (4/2/2022). Tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng năm Canh Dần.

Tết âm lịch (ngày 15 tháng 1 năm 2022 âm lịch)

Tết Nguyên Tiêu hay Lễ Thượng Nguyên là lễ hội được tổ chức vào rằm tháng Giêng âm lịch. Đặc biệt hơn, ngày lễ này diễn ra từ giữa đêm 14 trước rằm đến ngày 15 Tết.

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Các ngày lễ trong tháng Giêng

Địa chỉ thiết kế và in ấn chất lượng số 1 Việt Nam

Printgo cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn chuyên nghiệp mà Printgo cung cấp. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo:

 • Quy trình đồng bộ: Printgo xây dựng quy trình đồng bộ từ in ấn đến thiết kế, đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng. Sau khi thiết kế xong sẽ tiến hành in ấn ngay và khách hàng không cần mất thời gian tìm kiếm 2 địa chỉ in ấn và thiết kế.
 • Xem Thêm : Cập nhật 13 kiểu hộp cứng cao cấp độc đáo 2022 | Hộp quà tặng

  Xem Thêm : Tiêu chuẩn C-TPAT là gì

 • Chất lượng sản phẩm: với hệ thống nhà in lớn nhỏ uy tín, kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm cùng đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo sẽ luôn đảm bảo những mẫu mã độc đáo, chất lượng sản phẩm sau in. Chất lượng tốt, kỹ thuật gia công chính xác, ít khi mắc lỗi.
 • Xem Thêm : Cập nhật 13 kiểu hộp cứng cao cấp độc đáo 2022 | Hộp quà tặng

  Xem Thêm : Tiêu chuẩn C-TPAT là gì

 • Tiết kiệm chi phí: các dịch vụ tại Printgo được triển khai với chi phí đa dạng, đáp ứng mọi vấn đề tài chính của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho từng gói dịch vụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Xem Thêm : Cập nhật 13 kiểu hộp cứng cao cấp độc đáo 2022 | Hộp quà tặng

  Xem Thêm : Tiêu chuẩn C-TPAT là gì

 • Tiết kiệm thời gian: không cần mất thời gian đi lại để nhận hàng, chính sách giao hàng của Printgo sẽ giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, tạo sự thuận tiện cho khách hàng đến bước cuối cùng.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đang mong muốn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Printgo. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế