Một trong những đối tượng được Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc đặc biệt quan tâm trong mục vụ mục vụ là công nhân đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp. Nhân dịp Tết Đinh Dậu, Đức Cha đã chọn Công ty Khang Thành để đến thăm.

Công ty Khang Thành là công ty thiết kế và in ấn các sản phẩm như: bao bì, hộp giấythùng carton, catalogue, brochure, lịch, bảng hiệu, băng rôn, nhãn mác, … Công ty tọa lạc tại Lô 103/6, đường số 5, KCN Amata, Biên Hòa, Đồng Nai … Công ty Khang Thành, tỷ lệ công nhân là người Công giáo chiếm khoảng 60% trên tổng số gần 200 công nhân.


Khoảng 2h30, Bishop đã có mặt tại sảnh của công ty. Ông bà Thuận Thành – Giám đốc Công ty đã hân hạnh được đón tiếp, hướng dẫn và giới thiệu đến Bishop từng phân xưởng của công ty.

Khoảng 3h chiều, mọi người tập trung tại nhà ăn công ty để gặp gỡ và lắng nghe những tâm tình chia sẻ của Đức Cha. Mọi người vây quanh Đức Giám mục và ngài từ tốn nói: “Hôm nay tôi muốn đến thăm và cảm ơn Ban Giám đốc và các cộng tác viên của Công ty. Tôi thấy những sản phẩm do Công ty làm ra nhìn rất bình thường và đơn giản, nhưng khi được tham quan, được hướng dẫn, giải thích từng công đoạn để làm ra những sản phẩm đó, tôi nhận thấy rằng các anh chị em đã phải mất rất nhiều công sức, tâm huyết và chăm chỉ. … ”

Cuối cùng, Đức Cha nhắn nhủ đến người lao động, ngài nhắn nhủ: “Anh chị em làm việc tại đây, ngoài mục đích mong“ miếng bánh ”để lo cho gia đình và xây dựng cuộc sống hiện tại. và trong tương lai, bạn cũng đang góp phần mang lại lợi ích và niềm vui cho người khác. hoàn hảo… như sau khi Thiên Chúa tạo dựng trời đất và vũ trụ, Người đã ban cho con người quyền hành để làm việc và làm cho chúng đẹp hơn ”(x. St 1).

Bạn Đang Xem: Cha Tổng Giám Mục ghé thăm Khang Thành nhân dịp Tết Đinh Dậu

Cuối cùng, trước thềm Xuân Đinh Dậu sắp đến, Đức Cha gửi lời chúc đầu xuân đến mọi người: “Cầu chúc cho tất cả anh chị em luôn tràn đầy hồng ân Chúa, luôn được bình an, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công. . trong công việc, sống không biết xấu hổ với Chúa, và tìm kiếm điều tốt đẹp cho mọi người… ”

Xem Thêm : [Review] Màn hình Samsung Odyssey G3 LS24AG320NEXXV 24.0Inch 1ms 165Hz

Sau khi một vị đại diện cám ơn ĐGM, mọi người vào phòng đón tiếp ĐGM làm lễ ban phép lành và phép lành cho hội thảo. Sau bài hát dâng kính Đức Mẹ, ĐGM đã trao cho ông giám đốc công ty một tràng hạt lớn và ngài không quên trao chuỗi Mân Côi nhỏ cho công nhân, những công nhân ngoài Công giáo cũng xin lần hạt. chuỗi hạt làm quà lưu niệm và giàu ý nghĩa trong ngày đáng nhớ này. Cuối cùng, tất cả cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Công ty.

Chắc chắn rằng sau chuyến thăm của Đức Thánh Cha hôm nay, các công nhân sẽ làm việc với một tâm lý mới, tâm lý của những người công nhân vinh dự được hợp tác với Thiên Chúa để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. đẹp hơn.

Nguồn: http://50nam.Giaophanxuanloc.net

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu