Meta: Card Visit là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhờ chúng, thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Để có thể tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác thì không thể thiếu những danh thiếp. Chúng có vai trò vô cùng quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Tuy nhiên, để tạo nên một tấm danh thiếp ấn tượng thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ này.

Bạn Đang Xem: Card visit là gì, kích thước card visit, 7 Mẫu card đẹp nhất

Thẻ thăm viếng là gì?

Tìm hiểu danh thiếp là gì?
Tìm hiểu danh thiếp là gì?

Thẻ thăm viếng là gì?? Chúng là một tấm thẻ có kích thước nhỏ với đầy đủ thông tin của chủ sở hữu. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hình dịch vụ…. Thẻ viếng còn có nhiều tên gọi khác nhau như name card, visit card, card visit …. Chúng thường được dùng để giao dịch, liên hệ công việc.

Vai trò của thẻ thăm khám

Danh thiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Vai trò của họ bao gồm:

Thuận tiện trong giao tiếp và liên lạc

Trên name card luôn có đầy đủ thông tin mà mọi khách hàng cần nên rất thuận tiện trong việc liên lạc hay liên lạc. Bạn thử nghĩ xem, nếu trong quá trình liên lạc bạn cần lưu lại thông tin, giờ lại loay hoay tìm giấy bút thì sẽ rất mất thời gian. Đồng thời tạo ra sự thiếu chuyên nghiệp lúc này thẻ sẽ làm nhiệm vụ của mình.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Name card giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả
Name card giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả

Danh thiếp đẹp Đó cũng là cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả và nhanh nhất. Chắc chắn khách hàng cầm trên tay tấm danh thiếp thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ không quên những vấn đề liên quan đến công ty bạn.

Tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác

Xem Thêm : Tại sao nên sử dụng túi giấy xi măng

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai là khách hàng hay đối tác, hiểu biết về nhau sẽ giúp xây dựng lòng tin. Điều này rất quan trọng trong kinh doanh. Khi niềm tin được tạo dựng, chắc chắn việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi. Đó là lý do tại sao, những thăm mẫu thẻ Vẻ đẹp không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh.

Kích thước của danh thiếp là gì?

Nếu bạn có nhu cầu in name card mà chưa biết chọn kích thước nào cho phù hợp. Thông thường, mỗi đơn vị thường làm với một kích thước khác nhau nhưng kích thước danh thiếp tiêu chuẩn của họ là 9 × 5,4 cm = 90x54mm = 3,5 × 2 inch.

Khi thiết kế name card, bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ có lợi khi bù đắp 1mm. Do đó, kích thước được thiết kế trên phần mềm đó là 9,2 × 5,6 cm = 92x56mm = 3,6 × 2,2 inch. Ngoài ra, phần thông tin chữ trên mép khi không cắt xén tối thiểu phải là 3mm. Kích thước phông chữ trong thiết kế không được quá nhỏ.

7 mẫu thiệp đẹp nhất để bạn tham khảo

Bạn đang không biết nên thiết kế mẫu thiệp nào cho đẹp và phù hợp, có thể tham khảo một vài mẫu như sau:

Mô hình 1: Đơn giản

Mẫu thiết kế thiệp đơn giản
Mẫu thiết kế thiệp đơn giản

Xu hướng thiết kế đơn giản luôn được nhiều đơn vị lựa chọn. Mặc dù thiết kế tối giản nhưng nó đầy đủ thông tin và làm nổi bật những thứ cần thiết nhất cho người nhìn. Phong cách thiết kế này luôn tuân theo nguyên tắc đơn giản. Điều này giúp người xem nhớ đến công ty hoặc cá nhân của bạn.

Mẫu 2: Mẫu thiết kế kết hợp với sọc

Mẫu thiệp kết hợp với sọc
Mẫu thiệp kết hợp với sọc

Những đường kẻ sọc luôn là điểm nhấn thú vị trong các thiết kế danh thiếp. Tùy theo sở thích và mục đích của người dùng mà thiết kế những đường kẻ sọc kiểu dáng khác nhau nhằm mang đến sự bắt mắt và tăng chiều sâu cho thiết kế. Đây là phong cách mang đến sự tươi mới và tinh tế. Sự đơn giản trong thiết kế chính là điểm thu hút khách hàng.

Mẫu 3: Mẫu thiết kế với phông chữ độc đáo

Mẫu thiệp với phông chữ đơn giản
Mẫu thiệp với phông chữ đơn giản

Xem Thêm : Tem bảo hành là gì

Trong những mẫu danh thiếp thăm doanh nghiệp thông tin cơ bản như công ty, địa chỉ hoặc liên hệ cá nhân là không thể thiếu. Vì vậy, mọi người có thể chọn những font chữ ấn tượng để làm nổi bật tấm thiệp.

Mô hình 4: Mẫu thiết kế 3D

Mẫu thiệp 3D ấn tượng
Mẫu thiệp 3D ấn tượng

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế danh thiếp ấn tượng và thú vị thì những mẫu thiết kế 3D là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiệp 3D, có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể chọn kết hợp các họa tiết 3D để tấm thiệp thêm sinh động và hấp dẫn. Những thiết kế 3D sẽ tạo nên sự tò mò và thích thú cho người xem.

Mẫu 5: Mẫu thiết kế sử dụng hình ảnh

Các mẫu thẻ sử dụng hình ảnh
Các mẫu thẻ sử dụng hình ảnh

Một tấm danh thiếp với những hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng tốt với người xem. Với mẫu thiệp này, cần lựa chọn sử dụng hình ảnh trung tâm là chính bạn hay sản phẩm để trở nên hiệu quả và dễ nhớ. Tuy nhiên, với mẫu này cần thiết kế phù hợp để tránh gây khó hiểu cho người nhìn.

Mẫu 6: Mẫu name card có họa tiết chồng lên nhau

Mẫu thẻ kết hợp với mẫu chồng chéo
Mẫu thẻ kết hợp với mẫu chồng chéo

Mẫu chồng chéo là một mẫu chồng chéo có nghĩa là đặt một đối tượng này lên trên một đối tượng khác. Đây là một xu hướng thiết kế khá mới và được nhiều công ty sử dụng cho thương hiệu của mình. Với phong cách thiết kế này sẽ làm cho tấm thiệp trở nên tinh tế và thường nhã.

Mẫu 7: Mẫu thiết kế name card thông minh

Mẫu thẻ tên thông minh
Mẫu danh thiếp thông minh

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, một tấm danh thiếp với nhiều chức năng đang được sử dụng. Cụ thể, trên name card đó bạn có thể tích hợp các tính năng như quét mã QR trên đó. Thiết kế này giúp name card không có quá nhiều nội dung lộn xộn mà vẫn cung cấp đủ thông tin cho người nhìn.

Trên đây là một số thông tin về thẻ thăm thân hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in card uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với In Việt Nhật – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với Việt Nhật quý khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu thiệp ấn tượng nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in