Mặc dù ngày nay công nghệ 4.0 đã rất phát triển, chúng ta thường xuyên trao đổi thông tin, liên lạc và kết nối qua Internet nhưng trong giao tiếp kinh doanh, nhiều doanh nghiệp và doanh nhân vẫn thích sử dụng Internet. Thẻ Ghé thăm cá nhân hoặc doanh nghiệp để giao lưu, trao đổi.

Vậy in Card Visit ở đâu? Trong bài viết này, Cong Thanh sẽ mách bạn địa chỉ in Card Visit lấy ngay Đà Nẵng với chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

trong thẻ thăm

1. Thông tin chung về thẻ thăm quan mà bạn không thể bỏ qua

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một số thông tin cần thiết để có một mẫu danh thiếp hiệu quả và bắt mắt.

một. Name Card là gì?

Name card hay còn gọi là danh thiếp, danh thiếp,… Là một tờ giấy cứng, khổ nhỏ, trên đó có ghi những thông tin ngắn gọn về cá nhân, doanh nghiệp sở hữu nó. Card Visit thường được dùng để giao tiếp với nhau trong khi hai bên giới thiệu và chào hỏi nhau trong kinh doanh.

b. Các loại thẻ thăm gặp thường gặp trong kinh doanh

Tùy thuộc vào môi trường kinh doanh của bạn và đặc điểm của đối tác mà Card Visit thường có những thiết kế khác nhau và thông tin đăng tải cũng rất đa dạng, bạn có thể trình bày Card Visit bằng tiếng Anh và tiếng Việt cùng lúc. thân thiện với người xem nhất. Trong môi trường kinh doanh, bạn sẽ thường thấy hình thức in card visit đẹp và phổ biến sau đây:

  • Danh thiếp bất động sản

trong thẻ thăm

  • Danh thiếp cho ngành nội thất

trong thẻ thăm

  • Danh thiếp ngành xây dựng

trong thẻ thăm

  • Thẻ thăm quan ngành giáo dục

trong thẻ thăm

  • Thẻ tham quan ngành thời trang

trong thẻ thăm

  • Card visit ngành dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, …

trong thẻ thăm

  • Danh thiếp cho ngành công nghệ thông tin, thiết kế

trong thẻ thăm

c. Kích thước in thẻ thăm phổ biến

Thẻ Visit truyền thống được in theo chiều ngang sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 92 x 56 (mm). Nếu đổi mới hơn khi thiết kế theo chiều dọc thì Card Visit vẫn phải tuân theo kích thước 56 x 92 (mm). Với quy mô khiêm tốn như vậy, doanh nghiệp cần chọn lọc những thông tin quan trọng nhất để đưa vào Card Visit. Đồng thời, bạn có thể tận dụng tính năng in 2 mặt Card Visit hoặc tích hợp tính năng in Card Visit bằng mã QR để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể.

>>> Đọc thêm
Danh thiếp là gì? Tăng tính chuyên nghiệp với mẫu danh thiếp đẹp

d. Các loại giấy in danh thiếp đẹp

Chúng ta thường in danh thiếp trên giấy in danh thiếp A4. Trong đó, các loại giấy thường được sử dụng để in danh thiếp là:

e. Thiết kế danh thiếp như thế nào cho đẹp?

Làm thế nào để tạo ra danh thiếp chuyên nghiệp và ấn tượng là câu hỏi Công Thành nhận được từ rất nhiều khách hàng doanh nghiệp. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

2. Cách in thẻ thăm khám chuẩn tại Công Thành

Để in Card Visit cao cấp hay bất kỳ loại Card Visit đơn giản nào khác, Công Thành vẫn thực hiện theo quy trình dịch vụ in Card Visit tiêu chuẩn như sau:

3. In phiếu thăm khám giá bao nhiêu? Tại sao nên in card visit lấy nhanh tại Công Thành?

Dịch vụ in card visit gần đây đã trở nên phổ biến nên giá in card visit cũng trở nên cạnh tranh hơn. Chỉ từ 1.500đ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một chiếc name card. Đến với Công Thành, bạn có thể tận hưởng dịch vụ in lấy ngay với chất lượng tốt, vì Cong Thanh sở hữu bộ thiết bị in ấn hiện đại và đội ngũ công nhân viên vô cùng lành nghề.

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in