Thiết kế hộp bao bì sản phẩm là một sân chơi khoa học và sáng tạo. Đặc biệt trong lĩnh vực bao bì cao cấp có rất nhiều mẫu mã như hộp kéo, hộp âm dương, hộp nắp gài, hộp nam châm…

Trong bài viết này, chúng ta cùng Khang Thành tìm hiểu những thông tin cơ bản về thiết kế bao bì của hộp nam châm, thường dùng để đựng rượu, đồng hồ, ly sứ, quà tặng cao cấp…


Thiết kế hộp từ tính

Thế giới bao bì sản phẩm vô cùng sáng tạo và đa dạng, đặc biệt là ở phân khúc bao bì cao cấp. Hộp từ thường được dùng trong lĩnh vực quà tặng, trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm …

Bạn Đang Xem: Cập nhật xu hướng thiết kế hộp nam châm mới nhất

Đặc điểm chung của các thiết kế hộp nam châm là:

>>> 13 Mẫu hộp cứng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

hộp cứng có cửa sổ


Ứng dụng mẫu thiết kế hộp từ tính

Hộp từ là loại bao bì cao cấp, thường được dùng để đựng quà tặng hoặc các sản phẩm có giá trị cao.

Với thiết kế hộp đẹp mắt, tinh tế, mẫu bao bì này thể hiện sự chu đáo của người tặng. Ngoài ra, thiết kế cao cấp cũng góp phần nâng tầm giá trị của món quà, thể hiện thương hiệu rất hiệu quả.

Cùng với hộp âm dương, hộp nam châm là sự lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm có giá trị cao. Một số sản phẩm hiện nay thường sử dụng mẫu hộp này như:

hộp âm dương


Lưu ý khi thiết kế hộp nam châm

Hướng tới thiết kế hộp tối giản

Sản xuất hộp từ với thiết kế tối giản là một trong những phương án phổ biến hiện nay. Thiết kế hộp tối giản giúp khách hàng tập trung vào những chi tiết quan trọng, thể hiện sự cao cấp, sang trọng.

Thay vì sử dụng những hình ảnh chi tiết hay họa tiết phức tạp, hộp nam châm được thiết kế đơn giản về họa tiết và thông tin. Chủ yếu thể hiện các chi tiết quan trọng của thương hiệu như logo, slogan, thông tin sản phẩm.

Xu hướng sử dụng thiết kế hộp tối giản được đánh giá khá hiệu quả với những ưu điểm sau:

>>> 5 Xu hướng thiết kế hộp giấy được ưa chuộng nhất hiện nay

công ty in hộp nam châm


Thiết kế hộp đặc biệt cho một số sản phẩm

Thay vì sử dụng những mẫu mã hộp sản xuất sẵn, đại trà, khách hàng thường thích những mẫu bao bì mang phong cách cá nhân và những đặc điểm nổi bật của thương hiệu.

Đặc biệt này góp phần bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, tạo cảm giác như một món đồ giá trị được bảo quản tốt.

 

hộp gấp


Sản xuất hộp từ có thương hiệu

Xu hướng tạo mẫu hộp có tính nhận diện cao hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các yếu tố thường được sử dụng để hiển thị đó là:

>>> 6 Quy luật trong thiết kế bao bì sản phẩm

Sản xuất hộp nam châm

Chỉ cần nhìn vào vỏ hộp là có thể nhanh chóng nhận biết thương hiệu. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn. Một cơ hội tốt để sản phẩm nằm trong số các lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu.

Chú ý không nên quá chú trọng vào việc thể hiện thương hiệu có thể làm mất đi ý nghĩa của mẫu hộp, tạo phản cảm cho khách hàng.

Những xu hướng này khá phổ biến hiện nay chúng có thể được sử dụng đồng thời hoặc lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu đặt sản xuất hộp nam châm? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu hộp độc đáo và ấn tượng.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

nhà sản xuất bao bì hộp quàCông ty bao bì Khang Thành

Công ty bao bì Khang Thành

Công ty bao bì Khang Thành


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế