In hộp cứng cao cấp – Nên chọn phong cách nào?

Hộp cứng cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, nhờ sự chắc chắn, sang trọng và tăng thêm phần sang trọng của sản phẩm. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, điện tử, trang sức, rượu và quà tặng cao cấp …

Để có một bao bì ưng ý cần trải qua nhiều công đoạn, trong đó bước đầu tiên là xác định loại hộp phù hợp với sản phẩm. Trong bài viết này, Khang Thành gợi ý cho bạn 13 loại hộp cứng phổ biến nhất hiện nay.

nhà sản xuất bao bì hộp quà


Kiểu hộp cứng số 1 – Hộp âm dương dập logo

Loại hộp cứng này gồm hai phần riêng biệt là phần nắp và phần thân dưới cùng, trong đó phần nắp bao phủ toàn bộ phần thân hộp. Điều quan trọng nhất của loại hộp này là độ chính xác, nắp phải bù lại vừa với đáy, không quá rộng (khiến hộp lỏng lẻo, dễ mở), không quá chặt (khó mở, dễ cong hộp. ). ).

Vì nắp hộp sẽ bao trọn thân hộp nên sẽ rất tuyệt nếu bạn thiết kế cẩn thận phần khuyết bên hông, để người dùng dễ dàng đóng mở hộp. Bên cạnh đó, để hộp cứng sang trọng hơn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật dập logo, họa tiết để tạo điểm nhấn thu hút.

Bạn Đang Xem: Cập nhật 13 kiểu hộp cứng cao cấp độc đáo 2022 | Hộp quà tặng

hộp cứng âm dương cao cấp |


Hộp số loại 2 – Hộp cứng âm dương nắp rời

Tương tự như thiết kế của hộp cứng số 1, điểm khác biệt duy nhất là phần nắp sẽ che một phần thân hộp (thay vì che hoàn toàn). Loại hộp này thường được dùng làm hộp quà sinh nhật, quà tri ân… Đừng quên đính kèm một tấm thiệp nhỏ bên trong để tạo sự bất ngờ cho người nhận.

>>> 3 Lý do bất ngờ vì sao hộp cao cấp lại được ưa chuộng đến vậy

 

hộp cứng


Hộp cứng mẫu số 3 – Hộp âm dương theo yêu cầu

Đây là loại hộp giấy được sử dụng để đựng các sản phẩm như đá quý, trang sức hay đồ điện tử cao cấp. Đáy hộp được gia cố thêm một lớp giấy cứng để tăng cường độ chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

So với hai loại hộp đầu thì loại hộp cứng này đòi hỏi quá trình sản xuất phức tạp và tỉ mỉ nên giá thành thường cao hơn.

hộp cứng âm dương


Kiểu hộp cứng số 4 – Hộp âm dương có nơ

Là một trong số những loại hộp cao cấp được thiết kế theo kiểu âm dương, loại hộp cứng này cần có phần đáy được gia cố bằng giấy cứng (thường dày 5mm). Phần giấy cứng này thường được in ngược màu nắp và thân để tạo điểm nhấn.

Xem Thêm : Lợi ích, phân loại và lưu ý quan trọng khi in túi giấy đẹp

Loại hộp này là sự dung hòa các ưu điểm của các loại hộp giấy trên: chắc chắn hơn hộp cứng số 1, số 2 và tiết kiệm chi phí hơn hộp giấy số 3.

hộp giấy âm dương cao cấp


Hộp cao cấp số 5 – Sách hộp cứng

Do có hình dáng giống như bìa sách nên loại hộp cứng này thường được gọi là hộp đựng sách. Loại hộp này gồm có hai phần nắp và đáy, trong đó một mặt của nắp được cố định với đáy, mặt còn lại thường được gắn nam châm cực mạnh.

Thường dùng để đựng những sản phẩm không quá dày nhưng có diện tích bề mặt lớn như tranh, đồ lưu niệm, sổ tay cao cấp, bút bi hay kỷ niệm chương …

 

sách hộp cứng


Hộp đựng cứng kiểu số 6 – Hộp sách gấp

Mục đích và cấu tạo khá giống với loại hộp đựng sách trên, điểm khác biệt của hộp cứng số 6 là một bên nắp hộp không cố định, có thể gấp gọn 360 độ. Nắp hộp thường được gắn nam châm giúp hộp giấy cố định sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

>>> Khi nào thương hiệu nên chọn một chiếc ốp lưng cứng cao cấp?

 

hộp gấp

Hộp cứng số 7 – Hộp cứng sách có cửa sổ

Nếu hộp số 5, 6 thông dụng thì số 7 này cá tính hơn, bạn có thể yêu cầu thêm các chi tiết như cửa sổ, kim bấm, đục lỗ, … để thêm phần nổi bật. Thêm ô cửa sổ PVC / PET để xem sản phẩm bên trong hay thay đổi một chút chi tiết của nắp hộp (mũi tên, vòng cung…) là điểm cộng cho loại hộp này.


hộp cứng có cửa sổ


Hộp đựng cứng Mẫu số 8 – Hộp ngăn kéo xếp tầng

Giống như một ngăn bàn thu nhỏ, loại hộp này có thể thu vào dễ dàng, có một hoặc hai ngăn kéo. Dây rút thường được làm bằng dây ruy băng, cotton… Loại hộp cứng này phù hợp với những sản phẩm nhẹ, gọn nhưng cần bao bì sang trọng, tiện dụng cao.

>>> 5 Bước cơ bản trong quy trình in hộp cao cấp

hộp âm dương xếp tầng


Hộp cứng số 9 – Hộp kéo ruy băng

Xem Thêm : Thiệp Pop up, thiệp 3D | Đặc điểm và phân loại

Điểm khác biệt duy nhất của loại hộp này so với hộp số 8 là nó có 1 ngăn. Bên trong hộp có thể được chia nhỏ thành nhiều ô bằng cách sử dụng que giấy.

hộp quà dây kéo

Hộp cứng số 10 – Vali hộp cứng

Giống như một chiếc vali thu nhỏ, kiểu hộp các tông này là một trong số các lựa chọn hộp cứng sang trọng. Nắp và đáy được gắn khớp kim loại đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong. Phù hợp với các sản phẩm rượu, quà tết cao cấp, bánh trung thu hoặc các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như ly, tách trà, ly sứ, v.v.
hộp âm dương


Hộp cứng cao cấp 11 – Hộp cứng cao cấp xếp gọn

Đây là giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các nhà bán lẻ, với các nhóm sản phẩm như giày dép, thực phẩm…

Loại hộp cứng này có ưu điểm là dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm tối đa không gian bảo quản. Bạn có thể xếp chồng lên nhau và chỉ mất vài giây để gấp thành một chiếc hộp giấy hoàn chỉnh.

Loại hộp giấy này có thể được xếp vào loại bao bì đóng gói bán lẻ RRP, SRP – một trong những giải pháp đóng gói phổ biến trong các siêu thị và cửa hàng ở Châu Âu, Canada …

hộp cứng đóng mở


Hộp cứng 12 – Hộp cao cấp hình trụ

Thiết kế hình trụ, gồm hai phần nắp và đáy, kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng. Loại hộp này được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm như nến, bánh, kẹo, quà cưới, v.v.

hộp cứng hình trụ


Sản xuất hộp cứng, hộp chất lượng cao

Đây là một trường hợp đặc biệt khó theo yêu cầu của khách hàng. Không cần tuân theo các quy tắc hoặc các thiết kế có sẵn, bạn có thể tạo ra những kiểu hộp giấy mới và khác thường để gây ấn tượng với người dùng.

Và chúng tôi sẽ cùng bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Khang Thành giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt hộp cao cấp, hộp cứng:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế