Cập nhật ngay mẫu Thiết kế Lịch treo tường 2022 mới nhất


Bạn Đang Xem: Cập nhập 1000+ mẫu Thiết Kế Lich Treo Tường 2022 mới nhất hiện nay

Thiết Kế Lịch Printgo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ

Thiết Kế Lịch Printgo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ

Lịch treo tường là mẫu ấn phẩm quen thuộc được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng. Lịch treo tường là một món quà vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng có thể dễ dàng xem ngày trong tháng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Lịch treo tường thường được trang trí bằng nhiều loại tranh như tranh phong cảnh, tranh màu nước, tranh dân gian… Nắm bắt được nhu cầu in lịch treo tường của các doanh nghiệp, Printgo giới thiệu đến quý khách hàng. Bộ sưu tập thiết kế lịch treo tường 2022 đẹp và độc đáo nhất hiện nay.

Các mẫu lịch đa dạng sáng tạo

Các mẫu lịch đa dạng sáng tạo

Lịch treo tường – ấn phẩm quen thuộc với mọi gia đình

Lịch treo tường là ấn phẩm được mong đợi trên thị trường lịch tết hiện nay. Với nhiều kích thước khác nhau như 40 x 60cm, 35 x 70cm… kích thước của lịch treo tường tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng mà doanh nghiệp lựa chọn. Lịch treo tường có nhiều loại: Loại 1 tờ, in đầy đủ 12 tháng trong năm trên cùng một tờ lịch. Loại lịch treo tường 5 tờ có 1 tờ chủ đề trang trí theo phong cách chính của doanh nghiệp cũng như thông tin riêng của doanh nghiệp, 4 tờ còn lại mỗi tờ in ngày dương lịch và âm lịch của 3 tháng trong năm. . Lịch treo tường 7 tờ và 13 tờ tương tự như lịch treo tường 5 tờ nhưng chỉ khác ở số tháng in trên mỗi tờ lịch phía sau.

Lịch treo tường được cố định bằng kẹp thiếc hoặc lò xo trên đầu tờ lịch để treo lên tường. Lịch treo tường giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn vì được treo trên tường, có kích thước lớn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay khi vừa đặt chân vào nhà. Bên cạnh đó, in lịch treo tường có giá thành không quá cao nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm.


>> Xem thêm các mẫu: in lịch tết giá rẻ


Tổng hợp các mẫu lịch treo tường 2022 đẹp tại Printgo.vn

Video tổng hợp các mẫu lịch treo tường 2022 mới nhất tại Printgo

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “ngây thơ”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Duyên Dáng Áo Dài”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “Hồn quê”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Trái Cây Ngọt Ngào Bốn Mùa”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “ngây thơ”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Thác Hoa”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “Yên tĩnh”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “Hoa mùa xuân”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Cây cảnh Cát Tường”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Cây cảnh Cát Tường”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch Treo Tường “Biển Đảo Việt Nam”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch treo tường “Seascape”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu Lịch treo tường “Trong trái tim Chúa”

Lịch treo tường mẫu

Mẫu lịch treo tường “Dâng hiến mẹ”

Thiết kế lịch treo tường uy tín, chuyên nghiệp?

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại chuẩn bị những phần quà, phần thưởng Tết để gửi đến những khách hàng, những người lao động đã ủng hộ và cống hiến cho doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Lựa chọn lịch treo tường làm ấn phẩm quà tặng luôn là ý tưởng được thống nhất cao nhất trong nội bộ doanh nghiệp. Bởi lịch treo tường có chi phí in ấn tương đối rẻ, dễ gây ấn tượng với khách hàng bởi nét riêng của doanh nghiệp được in trên lịch. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín là công việc được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm.

Printgo – dịch vụ thiết kế lịch treo tường 2022 hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các doanh nghiệp trên cả nước. Printgo mang đến cho khách hàng những lợi thế lớn khi sử dụng dịch vụ của công ty:

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thiết kế in lịch treo tường 2022 mới nhất, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất, hãy chọn sử dụng ngay dịch vụ của Printgo chúng tôi. Printgo đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Printgo để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẻ:
Lịch lễ hội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên