Bao bì giấy là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì (bên cạnh một số kỹ thuật khác như ép kim, ép nhũ, phủ UV, nhũ…)

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, các ấn phẩm ngành in ấn cũng được cải tiến từng ngày để cho ra đời những sản phẩm in ấn đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt, nhận thức thẩm mỹ và thưởng thức “cái đẹp” ngày một nâng cao nên chất lượng sản phẩm in ấn, đặc biệt là sản phẩm bao bì giấy cũng đòi hỏi phải gia công bằng các phương pháp in ấn khác. với nhau để tạo điểm nhấn.

 

Kỹ thuật khâu in bao bì giấy

Gấp là một công đoạn trong quá trình sản xuất bao bì. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ dập khuôn, tạo hình, cắt các đường cong, đường nét của sản phẩm theo các khuôn hình đã thiết kế sẵn, tạo nên thành phẩm như ý muốn.

Bạn Đang Xem: Cấn bế bao bì giấy là gì? Kỹ thuật in bao bì giấy đẹp

Tùy theo chất liệu in ấn của ấn phẩm dùng để ép nổi, các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh các chi tiết để hoàn thiện độ sắc nét và đường nét thể hiện.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Tăng Traffic Cho Website Trong 30 Ngày

Quy trình bế điều chỉnh giấy in, định hình sản phẩm in và tạo ra các chi tiết cắt, đường cong, đường nét cho sản phẩm sao cho chính xác và tạo ra sản phẩm in đẹp. con mắt.

Thông thường, công đoạn bế tạo khuôn và giúp sản phẩm có hình dạng giống khuôn đã tạo và tạo ra những nếp gấp, nếp gấp như ý của người thiết kế.

Đóng bao bì giấy Khang Thành
Một trong những sản phẩm được chế tác tỉ mỉ tại Khang Thành


Quy trình dán tem trên bao bì giấy được thực hiện như thế nào?

Cắt bế có thể được thực hiện bằng phương pháp thủ công hoặc phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, hầu hết các cơ sở in ấn ngày nay đều sử dụng máy móc để giảm thời gian gia công. Mặt khác, quy trình bế hiện đại được đơn giản hóa nhiều bước nhằm nâng cao năng suất và chất lượng thành phẩm.

Thông thường, trước khi bế theo yêu cầu, các kỹ thuật viên in ấn sẽ tạo khuôn phù hợp với chất liệu và kích thước của thành phẩm, dựa trên thiết kế của khách hàng. Sau khi thiết kế khuôn bế ở công đoạn đầu tiên, đã đến lúc chuyển sang công đoạn cắt laser. Tiếp theo, máy in sẽ tạo dao uốn theo vật liệu in.

Xem Thêm : Thống trị về hiệu năng

Công đoạn bế khuôn sẽ được thực hiện ngay sau khi duyệt khuôn và dao uốn theo đúng tỷ lệ và kích thước trên thiết kế.

Phương pháp bế thường được sử dụng để tạo ra những logo, hoa văn, họa tiết đặc biệt trên bao bì giấy nhằm tạo điểm nhấn và chiều sâu cho ấn phẩm.

 

Kangcheng hộp giày hộp giấy bao bì
Mẫu hộp đựng giày sau khi được gấp và đựng tại Khang Thành


Kỹ thuật cắt bế tạo ra các chi tiết khác nhau trên các ấn phẩm giấy

Với xu hướng truyền thông và quảng cáo không ngừng phát triển. Các ấn phẩm in ấn bắt mắt, nổi bật lần lượt ra đời thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vì vậy, các doanh nghiệp, doanh nhân luôn mong muốn sản phẩm của mình phải nổi bật, bắt mắt nhất. Điều đó làm tăng nhu cầu sản xuất các ấn phẩm với các chi tiết đặc biệt và nổi bật từ các hiệu ứng tạo ra bởi kỹ thuật in ấn.

Đặc biệt, nhận thức thẩm mỹ và thưởng thức cái đẹp ngày một nâng cao nên chất lượng sản phẩm in ấn, đặc biệt là sản phẩm bao bì giấy cũng đòi hỏi phải gia công bằng các phương pháp in ấn khác nhau để làm nổi bật. Bên cạnh bế bế, các kỹ thuật gia công bề mặt bao bì khác cũng rất phổ biến như dập, dập nổi, ép kim loại …

Kỹ thuật in bao bì giấy Khang Thành

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu