Công Thành tự hào là công ty thiết kế brochure quảng cáo du lịch theo yêu cầu, giá rẻ, thiết kế brochure theo yêu cầu.

Brochure quảng cáo du lịch là công cụ marketing hữu hiệu giúp đưa dịch vụ của bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tờ rơi quảng cáo càng ấn tượng thì nó càng gợi mở và thôi thúc khách hàng gọi điện đến để được tư vấn và đặt tour.

1. Brochure du lịch là gì?

Tờ rơi quảng cáo du lịch cung cấp những cái nhìn tổng quan và hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ. Thông tin trong brochure được trình bày ngắn gọn, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân.

brochure-quang-cao-du-lich

Tờ rơi quảng cáo du lịch cũng phải xuất hiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thông qua tờ rơi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Phân loại tài liệu quảng cáo du lịch

2.1 Brochure quảng cáo dịch vụ du lịch

Đây là tờ rơi giúp công ty quảng cáo các dịch vụ du lịch bao gồm các tour tham quan, các combo dịch vụ, giá vé vào cổng và các chương trình khuyến mãi.

Các dịch vụ của công ty phải được trình bày trong tài liệu quảng cáo để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, thông tin liên hệ phải được hiển thị rõ ràng để khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhìn thấy và liên hệ ngay.

Tờ rơi này cần được thiết kế gọn gàng dạng 2 ngăn giúp khách hàng có thể dễ dàng cất vào ba lô, túi áo nếu chưa kịp đọc.

brochure-quang-cao-du-lich

2.2 Brochure quảng cáo du lịch – giới thiệu điểm đến

Tờ rơi quảng cáo du lịch này thường được phát trên tàu, xe để giúp khách hàng có thể nhìn thấy điểm đến trong chuyến tham quan của họ.

Khách hàng sẽ cảm thấy hào hứng hơn với chuyến đi của mình. Loại brochure điểm đến này gián tiếp giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp đến những người khác trong mạng lưới quan hệ khách hàng (bạn bè, người thân).

brochure-quang-cao-du-lich

Hình ảnh đủ lớn và sống động để khách hàng có thể thấy được vẻ đẹp của điểm đến. Brochure được thiết kế trên khổ A4, A5 hoặc giấy gấp 2 để vừa truyền tải thông tin, tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi khi khách hàng muốn lưu trữ.

2.3 Brochure quảng cáo du lịch – giới thiệu các địa điểm cụ thể

Brochure hình dung một địa điểm du lịch thành một bức tranh sống động. Đưa thông tin về nội dung, hình ảnh để thu hút người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không giống như hai loại brochure trên, loại brochure này thường được phát hành theo định kỳ và có sẵn tại các địa điểm cụ thể. Giấy bóng với chất liệu cứng thường được sử dụng khi thiết kế brochure này.

brochure-quang-cao-du-lich

Hình ảnh được mô tả công phu, sát với thực tế khiến khách hàng xem xong là muốn trải nghiệm ngay.

Có thể bạn quan tâm:

>> Hướng dẫn thiết kế brochure đẹp và ấn tượng từ A đến Z

>> Cách thiết kế và in brochure mà bạn cần biết

3. Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch

3.1 Kích thước tài liệu quảng cáo tiêu chuẩn

Hiện nay trên thị trường có 4 loại kích thước phổ biến dùng làm brochure du lịch:

Ngoài ra còn có dạng Tri-fold (Gấp 3) là dạng brochure được sử dụng phổ biến nhất vì tính tiện lợi của nó.

brochure-quang-cao-du-lich

3.2 Ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

Thiết kế brochure dựa trên bộ nhận diện thương hiệu của công ty, cơ bản brochure phải truyền tải được thông điệp, slogan mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Nếu bạn chưa có bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình, hãy hợp tác với các đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp để được tư vấn và có những góc nhìn mới.

brochure-quang-cao-du-lich

>>> Xem thêm: Đánh giá chất lượng và ấn tượng của các mẫu in tờ rơi quảng cáo

3.3 Màu sắc chủ đạo khi thiết kế brochure quảng cáo du lịch

Sử dụng màu sắc để tạo không khí vui nhộn, mát mẻ nhưng cần chú ý đến tổng thể để không gây rối mắt cho khách hàng. Vì là brochure du lịch nên cần chọn những gam màu thể hiện sự thoải mái, thư giãn.

brochure-quang-cao-du-lich

3.4. Nội dung của tập tài liệu

Đây là yếu tố cốt lõi mà brochure du lịch hướng đến. Việc chuyển đổi lời văn sẽ giúp những cảnh đẹp được miêu tả được hình dung, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung và cảm nhận. Từ đó, thôi thúc họ đến đó để trải nghiệm và khám phá những giá trị mới.

brochure-quang-cao-du-lich

3.5 Hình ảnh trong tài liệu quảng cáo du lịch

Tuy nhiên, một brochure hấp dẫn, nội dung thôi chưa đủ, hình ảnh sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng.

Việc khéo léo chọn lọc và tối ưu hình ảnh để khách hàng cảm nhận được hình ảnh nơi mình đến một cách chân thực nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm thiết kế tài liệu quảng cáo du lịch như. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc thiết kế brochure hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được phong cách thiết kế brochure độc ​​đáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cong Thanh – In Đà Nẵng

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in