Catalogue về du lịch là ấn phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được các công ty du lịch phát hành giúp thu hút khách hàng.

Nhu cầu đi lại ngày một tăng cao. Nhưng quyết định đi du lịch của một người phụ thuộc rất nhiều vào thông tin họ đọc được qua các cuốn danh mục du lịch. Thiết kế catalogue du lịch đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến cảm hứng thực hiện chuyến đi ngay khi khách hàng có nhu cầu.

1. Giới thiệu danh mục du lịch

Du lịch ngày càng phát triển, mong muốn được đi nhiều nơi để thưởng ngoạn những vùng đất mới ngày càng lớn. Từ đó, các công ty du lịch có những thiết kế sáng tạo trong cuốn catalogue của mình để thu hút khách hàng. Có thể nói, catalogue du lịch là một bản đồ thế giới thu nhỏ trước mắt chúng ta.

catalog-ve-du-lich

2. Nội dung trong danh mục du lịch

Về nội dung của cuốn catalogue du lịch, phần mô tả là chìa khóa quan trọng để vẽ nên bức tranh du lịch rõ nét nhất cho chuyến đi. Những câu văn trau chuốt sẽ thu hút sự tò mò muốn khám phá ngay nơi đó.

catalog-ve-du-lich

Cụ thể, danh mục du lịch cần đề cập đến:

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo thiết kế bố cục ấn tượng cho Catalogue

3. Những điều cần lưu ý trong danh mục du lịch

Hình ảnh hấp dẫn

Hình ảnh là chìa khóa để tạo ra một cuốn catalogue du lịch đẹp. Bức ảnh chính là linh hồn giúp người đọc hình dung về địa điểm trong cuốn catalogue một cách chân thực nhất. Vì vậy, đừng tiết kiệm hình ảnh, hãy chọn những hình ảnh quan trọng và độc đáo nhất.

catalog-ve-du-lich

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng đang tìm kiếm địa điểm du lịch như thế nào, họ có thể chọn hình ảnh phù hợp để thêm vào danh mục.

Thêm hình ảnh về đồ ăn hoặc địa điểm vui chơi giải trí có thể kích thích thị giác của khách hàng hơn.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc sẽ thu hút cái nhìn đầu tiên, hãy tận dụng hiệu ứng màu sắc để quảng cáo cho chuyến đi. Chẳng hạn, tông màu xanh lam gợi lên sự mát mẻ, thư thái truyền tải thông điệp yên tĩnh.

>>> Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế catalogue bạn cần biết

4. Các mẫu catalogue du lịch hấp dẫn và ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu catalogue du lịch ấn tượng nhất hiện nay:

Catalog giới thiệu những cảnh đẹp trên đất nước

Việt Nam nổi tiếng là nơi có nhiều cảnh đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Tông màu mà các công ty du lịch nên sử dụng là xanh lam hoặc trắng để thể hiện sự thư thái nhưng vẫn tràn đầy năng lượng.

catalog-ve-du-lich

catalog-ve-du-lich

Cảnh núi non hùng vĩ được thể hiện qua những bức tranh một cách chân thực sẽ giúp nhiều người không thể chối từ cho mà xem.

Catalog giới thiệu các địa điểm du lịch nước ngoài

Du lịch nước ngoài ngày càng phổ biến. Với tâm lý muốn khám phá những nét văn hóa mới, cuốn catalogue này sẽ thu hút được nhiều người xem.

Kết hợp hài hòa tất cả các nội dung khiến du khách có hình dung rõ nét nhất về điểm du lịch sắp đến, thúc đẩy việc đăng ký hành trình thực hiện chuyến du lịch đến các quốc gia này.

catalog-ve-du-lich

catalog-ve-du-lich

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế hoặc không có quá nhiều thời gian, dịch vụ thiết kế catalogue du lịch của Công Thành sẽ giúp bạn tạo ra một ấn phẩm catalogue du lịch tuyệt vời và chuyên nghiệp.

Cong Thanh – In Đà Nẵng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in