Cài win tại nhà Hoàng Mai

Dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai thuộc vào gói dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Mai. Nên chất lượng dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai rất tốt cho bạn lựa chọn. Và chuyên phục vụ mọi người sinh sống tại quận Hoàng Mai. Đây dịch vụ chuyên khắc phục các lỗi về hệ điều hành windows của máy tính nói chung.

 • Mời bạn xem bảng giá và các hạng mục chi tiết của dịch vụ cài win tại nhà Hà Nội tại đây
 • Chuyên cài win laptop và PC cấu hình khủng!!!

Dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

Máy tính của bạn bị lỗi win bạn chưa biết làm thế nào. Gọi ngay cho chúng tôi nhé! Bạn ở quận Hoàng Mai. Nhanh như chớp chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn khi bạn sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai. Xử lí tất cả các loại máy tính không ngại bất cứ loại nào.

Sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai cho những bạn sử dụng laptop

 • Laptop là loại máy tính nhỏ gọn được nhiều người lựa chọn và phần lớn đều cài hệ điều hành windows. Vì vậy chúng tôi phát triển sâu về dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai.
 • Vì vậy khi laptop của bạn chưa có hoặc đang bị lỗi hệ điều hành windows liên hệ với chúng tôi. Sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai ngay.
 • Các kĩ thuật viên của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai sẽ tư vấn cho bạn đề phù hợp với phần cứng laptop của bạn.
 • Nếu laptop của bạn có đời cũ với ổ cứng HDD và Ram < 4GB thì lựa chọn phù hợp để hệ điều hành phù hợp là windows 7. Thời gian đề các kĩ thuật viên dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai cài đặt xong là 30 phút.
 • Nếu laptop của bạn đời mới với ổ cứng SSD và Ram từ 4GB trở lên thì lựa chọn mạnh dạn của bạn là hệ điều hành windows 10 64bit. Và thời gian để cài win xong cho máy tính của bạn là 15 phút.
 • Bạn thấy đầy nếu ổ cứng SSD rút gọn được 1 nửa thời gian. Các kĩ thuật viện của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai thực hiện công việc. Quá nhanh và quá nguy hiểm!!!. Nếu có điều kiện bạn nên nâng cấp ổ cứng laptop của mình thành ổ SSD nhé.

cài win tại nhà Hoàng Mai 1

Cài win tại nhà Hoàng Mai dành chuyên cho những Gamer với máy tính cấu hình khủng

 • Khi các bạn mua PC có cấu hình khủng được dựng đặt hàng theo yêu cầu. Thì chắc chắn PC của bạn không được cài win vì các hãng đều ngại cài win cho bạn. Vì vậy việc đầu tiên cần làm là cài win cho PC của bạn. Hãy nhớ ngay đến dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai nhé. Vì chúng tôi chuyên làm chuyện ấy thường xuyên.
 • Các PC có cấu hình thường rất kén chọn các bản windows phù hợp phần cứng của các PC này đòi hỏi rất cao về sự tương thích. Nhưng không lo! Với kinh nghiệm cài rất nhiều các PC cấu hình khủng thì các kĩ thuật viên dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai thì đó là chuyện nhỏ. Bằng những lựa chọn chúng tôi đã lựa chọn bản Windows 10 với nhiều loại tích hợp trong 1 của chúng tôi là cài được tất cả các loại PC.
 • Điều mà phức tạp nhất khi các máy PC cấu hình khủng đó là Driver của các phần cứng. Và đặc biệt là Driver Card rời đồ họa rất kén và phải cẩn thận mới cài thành công. Tuy nhiên vì dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai với tốc độ nhanh như gió  thì chúng tôi đã có bộ Driver full 15GB. Nên tất cả các PC cấu hình khủng đến mức nào chúng tôi đều có thể giải quyết được hết.

cài win tại nhà Hoàng Mai 2

Mức Giá đáng yêu của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

Mặc dù có thể giải quyết được tất cả các trường hợp cài win của máy tính nhưng chi phí của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai cũng hết sức đáng yêu.

Giá cài win 7, 8 của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

 • Mức chi phí là 100.000đ và 120.000đ đầy đủ những gì bạn cần của một chiếc máy tính

Giá cài win 10 của dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

 • Mức chi phí khi bạn cài đặt windows 10 là 150.0000đ trên một máy tính. Giảm giá theo số lượng máy tính bạn cần.

About admin

IT Computer là thương hiệu của nhóm TTL, hỗ trợ khách hàng sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội, cung cấp các linh kiện máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật máy tính thú vị hàng ngày nên hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! Thanks

View all posts by admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *