Cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Cài win hết bao tiền là hợp lý?

Cài win là dịch vụ hỗ trợ sửa máy tính của các cơ sở máy tính, nhưng đồng thời nó cũng là một nghề mà không ít cá nhân nhỏ lẻ còn phụ thuộc vào nó.

IT Computer nhận dịch vụ cài win tại nhà cho cá nhân và tổ chức ở Hà Nội để xây dựng lòng tin với khách hàng còn nhiều hơn nữa.

Nhưng cài win là dịch vụ, nên giá dịch vụ giữa các cơ sở và cá nhân nhận sửa chữa có thể chênh lệch rất lớn. Đương nhiên vì thế mà khách hàng không biết thực sự cài win hết bao nhiêu tiền!

Cài win hết bao nhiêu tiền?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, IT Computer Hà Nội sẽ định mức giá cài win tại nhà trung bình trên thị trường hiện nay, để bạn biết và tránh những nơi cài win với số tiền nhiều hơn mức này nhé!

Tính giá cài win dựa trên gì?

Thứ nhất, hiện nay có các hệ điều hành Win 7, 8/8.1 và win 10 là các phiên bản Win khác nhau của Microsoft nên mức giá sẽ khác nhau.

Bạn tham khảo

Mức giá cài win có thể chấp nhận là bao nhiêu?
Mức giá cài win có thể chấp nhận là bao nhiêu?

Thứ hai, cài win luôn đi kèm với cài đặt driver và phần mềm cơ bản, cũng như các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng… Giá cài win cũng vì thế gia tăng.

Cài win bao nhiêu tiền thì chấp nhận được?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì mức giá cài win chấp nhận được dao động từ 100.000đ – 180.000đ.

Cụ thể giá cài win 7 khoảng 100.000đ bao gồm cài win + cài driver + các phần mềm cơ bản như Unikey, đọc PDF, CCleaner, trình duyệt web, Winrar, PS6…

Giá cài win 10 khoảng 150.000đ tương tự như phía trên.

Ngoài ra nếu cài phần mềm bản quyền như diệt virus, thiết kế đồ họa, dựng video bản quyền… thì có thể mất thêm 50.000đ – 80.000đ/ phần mềm.

IT Computer nhận cài win XP tại Hà Nội với mức giá 80.000đ bao gồm driver + ứng dụng cơ bản và hoàn toàn không có tin đồn nhận cài win 50k.

báo giá sửa máy tính tại nhà
báo giá sửa máy tính tại nhà

Báo giá cài win IT Computer Hà Nội

Mức giá cài win tại nhà của IT Computer không thấp hơn 50.000đ giống như quảng cáo trên Internet, nhưng nếu có cao hơn báo giá cài win của các cơ sở khác là có lý do.

  • Phiên bản Windows cài cho khách hàng đã được active và sử dụng mãi mãi, khách hàng không cần phải active nữa;
  • Hỗ trợ teamview sửa máy tính online miễn phí nếu máy có lỗi sau khi cài mới;
  • Ưu đãi cho các dịch vụ và linh kiện máy khi khách hàng mua tại cửa hàng;
  • Hỗ trợ sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội;

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mức giá tiền cài win tại nhà, bạn nên tham khảo để có hiểu biết nhất định và không bị ép giá quá cao khi cài win ở các cơ sở khác nhé!

Cảm ơn bạn nhiều!

About ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

View all posts by ngoctu →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *