Cài win tại nhà Hai Bà Trưng

Dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng của IT computer Hà Nội. Chuyên xử lí các vấn đề liên quan đến hệ điều hành và phần mềm cho Laptop và PC. Mọi người có nhu cầu liên hệ ngay với IT computer Hà Nội.

 • Chuyên cài win XP, 7, 8, 10 ổn định, chất lượng cho quý khách
 • Mời bạn xem thêm bảng giá chi tiết các dịch vụ cài win tại nhà Hà Nội

Dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận Hai Bà Trưng thì đây chính là giải pháp tuyệt với cho bạn. Khi máy tính của bạn có trục trặc về hệ thống. Dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng của IT computer Hà Nội.

Chất lượng bản windows của dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng sử dụng

 • Đối với hệ điều hành windows XP được chúng tôi sử dụng bản Service Pack 3. Đây là phiên bản phù hợp với hầu hết các máy PC có Ram < 2GB. Luôn mang lại sự ổn định cho các máy có cấu hình thấp dùng để giải trí cơ bản hoặc chỉ sử dụng các phần mềm văn phòng. Chất lượng tuyệt vời phục vụ cho những ai sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng.
 • Hệ điều hành Windows Ultimate 7 32 bit và 64 bit. Qua quá trình cài đặt cho rất nhiều máy tính của khách hàng thì đây là bản windows ultimate 7 là phiên bản tối ưu nhất trong các phiên bản của windows 7. Các máy tính của văn phòng của các công ty không liên quan đến thiết kế đồ họa hoặc dựng phim thì đều lựa chọn cài windows 7. Vì tính ổn định và là hệ điều hành có đủ điều kiện để chạy những phần mềm công việc. Các phần mềm kế toán, phần mềm quản lí khách hàng….Chất lượng của bạn windows 7 này là chuẩn nhất trong các bản windows 7 khi bạn dùng dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

cài win tại nhà hai bà trưng 1

 • Hệ điều hành Windows 8.1 32 bit và 64 bit. Đây là phiên bản được 1 số người có sở thích hoặc thói quen sử dụng thời điểm chưa có windows 10. Tuy nhiên đây là một bản windows chất lượng tốt so với các bản trước. Bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng.
 • Hệ điều hành Windows 10 Pro 32 bit và 64 bit. Đây là hệ điều hành được nâng cấp từ phiên bản windows 8.1 đã được vá tất cả các lỗ hổng bảo mật. Đước tối ưu cả về giao diện nhẹ nhàng mà cũng thân thuộc. Hệ điều hành Windows 10 Pro 32 bit và 64 bit là bản tối ưu nhất. Dành cho 1 số Laptop thế hệ mới và các máy có cấu hình cao. Chất lượng của bản windows này là số 1. Khi bạn muốn cài win 10 với dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng của chúng tôi.

Nguồn gốc của các bản windows sử dụng trong dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

 • Đối với bản windows 10 Pro 32 bit và 64 bit hoàn toàn được dowload trực tiếp từ trang chủ của Microsoft nên hoàn toàn chuẩn.
 • Đối với bản windows XP, 7, 8, cũng được chúng tôi lựa chọn dowload của nhà phát hành Microsoft. Sau đó tối ưu lại tạo thành bản windows nhẹ và mượt phù hợp với nhiều máy tính.

cài win tại nhà hai bà trưng 2


Báo giá của dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

Tất cả  những bản windows hoặc các kĩ thuật viên của chúng tôi đều chất lượng nhưng chi phí cho dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng thì cực kì phải chăng.

Hài lòng cho mọi quý khách sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

 • 100.000đ cho những ai cài bản win XP và các phần mềm cơ bản
 • Còn lại 120.000đ – 150.000đ cho các bản windows 7, 8, 10 quá là hấp dẫn.

Mang lại sự yên tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Hai Bà Trưng

 • Sử dụng hệ điều hành windows lâu dài và ổn định mượt mà.
 • Bạn sẽ yên tâm sử dụng để phục vụ công việc hoặc các nhu cầu khác bền vững.

IT computer Hà Nội hân hạnh phục vụ Quý khách!

admin

IT Computer là thương hiệu của nhóm TTL, hỗ trợ khách hàng sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội, cung cấp các linh kiện máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật máy tính thú vị hàng ngày nên hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *