Cài win giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cài win giá rẻ tại Hà Nội của IT computer Hà Nội !!!. Giải pháp tối ưu về phần mềm cho bạn. Tối ưu về cả hệ điều hành windows của máy tính cũng như chi phí của dịch vụ. Đặc biệt sẽ là giải pháp tài chính cho những người mua máy tính mới.

Dịch vụ cài win giá rẻ tại Hà Nội

Đây là dịch vụ tập trung chủ yếu về vấn đề cài win cho máy tính và các phần mềm liên quan. Nên chi phí chắc chắn đề cập đến chủ yếu là phí dịch vụ. Vì vậy chắc chắn chúng ta luôn có mức giá rẻ và hợp lí. Quan trọng nhất là sau khi cài đặt xong bản win chạy trên máy của bạn đảm bảo như những điều bạn mong chờ.

Cài đặt bản win ổn định với cấu hình máy tính của bạn

 • Máy tính của bạn sẽ được các kĩ thuật viên của chúng tôi, kiểm tra cấu hình, sau đó sẽ lựa chọn cho bạn bản win phù hợp. Ví dụ: Máy tính của bạn có cấu hình với Ram < 4G  và tốc độ của CPU nhỏ hơn 6GHZ bạn chỉ nên cài hệ điều hành windows 32 bit. Máy tính của bạn có cấu hình với Ram > 4G và tốc độ của CPU > GHZ bạn nên cài đặt các hệ điều hành windows 64 bit.
 • Hoặc trường hợp bạn nâng cấp Ram lên để phù hợp với nhu cầu công việc. Máy tính của bạn vẫn chạy hệ điều hành windows cũ như vậy  ram sẽ không chạy hết công xuất. Các kĩ thuật viên sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp để bạn lựa chọn bản win phù hợp với máy tính của bạn.
 • Các bản windows: XP, 7, 8, 10 của chúng tôi đều rất sạch. Được dowload từ trang chủ của Microsoft: Hệ điều hành windows
 • Các bản windows sau khi được cài sẽ được chúng tôi điền key đảm bảo sự hoạt động mượt mà cho máy tính của bạn.
 • Máy tính của các bạn sẽ được tắt chức năng update windows. Để đảm bảo sự tương thích giữa bản win và phần cứng từ lúc ban đầu chúng ta lựa chọn.
 • Các phần mềm cơ bản phục vụ những nhu cầu của bạn được cài cùng hoàn toàn miễn phí. Ví dụ: Bộ office của Microsoft, Unikey, Cốc Cốc, Google Chorme…Tất cả các phần mềm đã được chúng tôi lựa chọn và cài trên 1000 máy tính nên đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn.

cài win giá rẻ 1

Chi phí của dịch vụ cài win giá rẻ

 • Giá rẻ nhưng máy tính của bạn sẽ khỏe ngay!!!!
 • Các bạn thử tưởng tượng giá của 1 bản windows khi bạn mua của Microsoft sẽ có giá giao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng.
 • Điều tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ cài win giá rẻ, cài win tại nhà của IT computer Hà Nội. Chi phí các bạn phải trả chỉ là 100 nghìn đồng cho đến 150 nghìn đồng. Thấp hơn với chi phí thực tế khi bản mua của Microsoft gấp 40 – 45 lần.
 • Đặc biệt những bạn mới mua máy tính mới. Các bạn mới bỏ một số tiền khá lớn để mua máy tính mới giá ít nhất là > 10 triệu. Bây giờ mà bạn lại bỏ ra số tiền gần 7 triệu để mua bản windows nữa thì có vẻ là sai sai!!!. Nên với dịch vụ cài win của IT computer Hà Nội thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Chi phí cao nhất cũng chỉ 150.000 đ quá là phù hợp với túi tiền của bạn.

cài win giá rẻ 2

Cài win giá rẻ giải pháp cho tài chính của bạn

Như đã phần tích bên trên việc sử dụng dịch vụ cài win giá rẻ thì việc bạn tiết kiệm tiền là chuyện hiển nhiên.

Giá dịch vụ cài win giá rẻ yêu ngay từ phút đầu tiên

 • Lần đầu sở hữu một chiếc máy tính mới đang sướng. Sử dụng dịch vụ cài win giá rẻ tiết kiệm một đống tiền sướng tập 2.

Giá rẻ nhưng máy tính vẫn khỏe ngay

 • Máy tính đột xuất lỗi win chỉ cần liên hệ với chúng tôi lập tức máy tính của bạn sẽ được trở lại ngon lành.

IT computer Hà Nội hân hạnh phục vụ các bạn – Giải pháp cho túi tiền của bạn!!!

admin

IT Computer là thương hiệu của nhóm TTL, hỗ trợ khách hàng sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội, cung cấp các linh kiện máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật máy tính thú vị hàng ngày nên hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *