Cài win dạo – cách tạo lòng tin với khách hàng tốt nhất!

Dịch vụ cài win dạo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, phần mềm và mua bán linh kiện máy tính, IT Computer tin tưởng đây sẽ là một ngành hot nhiều năm tới.

Một phần cũng vì sửa chữa máy tính có quá nhiều thứ cần phải học, nhiều thứ cần phải sửa chữa và cũng nhiều thứ làm tiền ít mà tai tiếng thì nhiều.

Đơn cử như cài win dạo, khách hàng thì đặt nghi vấn có nên tin người đi cài win dạo không, còn như IT Computer thì đặt câu hỏi có nên duy trì dịch vụ này nữa không!

Nhưng cuối cùng sau một thời gian bỏ rồi tiếp tục, chúng tôi quyết định vẫn nhận cài win dạo cho khách hàng cá nhân và công ty ở khu vực nội thành Hà Nội.

Vì sao khách hàng ngại đồng ý cài win dạo?

Cài win dạo từng được coi là một công việc tạm bợ, không hề ổn định vì mang tính chất thời vụ làm tranh thủ.

Không tự nhiên khi nói đây là một nghề tạm bợ, vì không phải lúc nào cũng tìm được khách hàng hỏng máy tính để giới thiệu.

Không phải có một dữ liệu data số điện thoại, gọi tới lui hàng ngày hỏi xem anh/ chị có nhu cầu cài lại win cho máy tính là hiệu quả với một người bán hàng, hơn nữa người đi cài win dạo đều là dân kỹ thuật!

Bạn tham khảo

Dịch vụ cài win dạo
Dịch vụ cài win dạo

Nếu không phải là bạn bè người thân quen biết, thì cũng là nhờ bạn bè mình giới thiệu với khách hàng là chủ yếu.

Bên cạnh đó, nếu bạn để ý người đi cài win dạo chỉ mang theo một ổ cứng/ USB nên thoạt đầu nhìn sẽ không chuyên nghiệp, khách hàng không có nhiều thiện cảm.

Người cài win dạo thường sẽ tới tận nhà hoặc tận công ty để cài đặt lại cho máy tính, nên không cần có cửa hàng.

Vì thế trong trường hợp máy chạy không ổn định, hoặc muốn được bảo hành thì không biết tìm ai để yêu cầu. Đó là nỗi sợ rất lớn của khách hàng đối với những người đi cài win dạo, như IT Computer!

Tất cả những nguyên nhân trên là lý do khiến cho nhiều khách hàng không dám nhận cài win dạo, chúng tôi hiểu điều đó.

Vì sao IT Computer vẫn nhận cài win dạo?

Mặc dù IT Computer mới được thành lập từ cuối năm 2018, tập trung chăm sóc khách hàng công ty và cung cấp linh kiện với số lượng trung bình tới lớn.

Nhưng lý do IT Computer vẫn nhận đi cài win dạo tận nhà cho khách hàng cá nhân, cả công ty là vì để duy trì lòng tin.

win dạo

Quan niệm của chúng tôi là để buôn may bán đắt, trước hết hãy cho đi niềm tin!

Mặc dù qua nhiều năm nhận cài win dạo trước khi IT Computer được thành lập, chúng tôi vẫn thường xuyên nhận phàn nàn không tốt của khách hàng, thậm chí là không có thiện cảm và xúc phạm các kỹ thuật.

Song, chúng tôi vẫn duy trì dịch vụ cài win dạo tại nhà vì nó hoàn toàn không trái với luật pháp và đạo đức kinh doanh.

Hơn nữa, IT Computer tin rằng đây là một trong những cách xây dựng mối quan hệ, xây dựng lòng tin hiệu quả nhất với khách hàng cá nhân và công ty.

Vậy qua bài viết này, chúng tôi muốn bạn biết gì về nghề cài win dạo?

  • Nó không hề tạm bợ;
  • Hãy tin tưởng nhiều hơn với người cài win dạo hoặc ít nhất là đối với IT Computer vì chúng tôi có cửa hàng ở Lương Thế Vinh, Hà Nội;

Cuối cùng xin cảm ơn các khách hàng cá nhân, tổ chức của IT Computer đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những tháng vừa qua.

About ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

View all posts by ngoctu →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *