Bao thư là một dạng văn phòng phẩm có thể đựng một lượng nhỏ giấy tờ, tài liệu để trao đổi thông tin kinh doanh trong doanh nghiệp. Vì vậy, một mẫu phong bì thư công ty đẹp sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng trở nên chuyên nghiệp và thiện cảm hơn.

Trong bài viết này, Cong Thanh tiết lộ cho bạn những điều quan trọng để in phong bì đẹp và giới thiệu cách làm phong bì từ giấy A4 tiết kiệm.

phòng-bi-thu

1. Những điều cần chú ý khi thiết kế phong bì A4

Khi làm phong bì bằng giấy A4, chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm thiết kế như sau.

một. Thông tin phải được thể hiện trên phong bì

Thông tin in bên ngoài phong bì cần ngắn gọn và chính xác. Đặc biệt, đối với những mẫu in phong bì công ty cần trực quan hơn để dễ dàng phân loại thư từ, giấy tờ, tránh thất lạc những giấy tờ quan trọng. Khi thiết kế phong bì công ty, ít nhất hãy bao gồm những thông tin sau và trình bày nó một cách bắt mắt nhất:

b. Kích thước phong bì A4

Phong bì A4 có kích thước tiêu chuẩn là 25 x 34. Đây được coi là kích thước lớn nhất trong các loại phong bì. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thường thấy các loại phong bì có kích thước nhỏ hơn là A5 (16 x 23) và A6 (12 x 22).

2. Những lưu ý khi in phong bì A4

Bên cạnh vấn đề thiết kế, khi làm phong bì bằng giấy A4, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến vấn đề in phong bì A4 để tránh những sai sót không đáng có.

phòng-bi-thu

một. Chất liệu giấy in phong bì

Tùy theo thiết kế, tính cách doanh nghiệp, đối tác & khách hàng mà công ty có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau. Nếu công ty bạn muốn sử dụng loại giấy tương đối ổn định, được sử dụng rộng rãi và giá cả phải chăng thì giấy offset và giấy Couche là những lựa chọn tốt.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp của bạn cần thể hiện đẳng cấp, thời thượng và đối tác của bạn là những đơn vị lớn, uy tín thì phong bì cần phải trau chuốt và bắt mắt hơn. Trong trường hợp này, giấy Kishu, giấy Galgo và giấy Conqueror là một giải pháp hoàn hảo.

>>> Xem thêm
Top 30+ Mẫu Phong Bì Đẹp, Quy Trình In Phong Bì Đẹp Giá Rẻ Tại Công Thành

b. Công nghệ in phong bì

Bên cạnh chất liệu giấy thì công nghệ in ấn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng in phong bì, chi phí in ấn và thời gian chờ đợi thành phẩm. Tại Công Thành, bạn có thể lựa chọn một trong những công nghệ in hiện đại sau để làm phong bì bằng khổ giấy A4:

3. Cách gấp phong bì bằng giấy A4 tiết kiệm chi phí, nhanh và đẹp

Trong trao đổi, thư từ trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không nhất thiết phải in và làm phong bì chuyên nghiệp, theo quy cách trên. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng những tờ giấy A4 để làm phong bì để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Cách làm phong bì từ giấy A4 được liệt kê theo thứ tự các bước sau:

phòng-bi-thu

>>> Đọc thêm Báo Giá Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ Tại Đà Nẵng của Công Ty In Giá Rẻ Công Thành

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về thiết kế và in phong bì, cũng như cách làm phong bì từ giấy A4. Để nhận báo giá dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp tại Cong Thanhliên lạc với chúng tôi ngay!

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in