Việc hút bụi quần áo không còn là điều xa lạ. Đây là cách mà nhiều chị em nội trợ thường áp dụng để bảo quản những bộ trang phục chưa kịp sử dụng. Trong bài viết này, Máy đóng gói Alpha sẽ giới thiệu đến bạn đọc Cách hút bụi quần áo tại nhà đơn giản chỉ với một chiếc máy hút bụi.

Tại sao cần hút chân không cho quần áo?

Cách hút bụi quần áo tại nhà
Tại sao cần hút chân không cho quần áo?

Cách hút bụi tại nhà bằng cách cho quần áo vào túi để bảo quản là cách được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Đồ theo mùa không dùng đến, đồ ít sử dụng hoặc đồ để làm quà lưu niệm… Để quần áo luôn trong tình trạng tốt nhất, không bị hư hỏng, ẩm mốc. Hút chân không là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Cách Hút Chân Không Quần Áo Tại Nhà Với Máy Hút Bụi

Ngoài ra, hút bụi quần áo tại nhà còn giúp quá trình sắp xếp, cất giữ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, tiết kiệm diện tích để đựng được nhiều đồ hơn. Tủ quần áo của bạn cũng trở nên gọn gàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài quần áo, bạn cũng hoàn toàn có thể hút chân không để đựng một số vật dụng khác như chăn, ga, gối, gấu bông …

Hướng dẫn chi tiết cách hút bụi quần áo tại nhà bằng máy hút bụi

Cách hút bụi quần áo tại nhà bằng máy hút bụi?
Cách hút bụi quần áo tại nhà bằng máy hút bụi

Xem Thêm : Đường Ăn Kiêng Là Gì? Có Tốt & Nên Dùng Đường Ăn Kiêng?

Để áp dụng cách hút bụi quần áo bằng máy hút bụi hiệu quả tại nhà. Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị túi ni lông đựng quần áo để hút bụi và cất giữ, máy hút bụi. Bạn có thể sử dụng túi ni lông thông thường, túi đựng rác hoặc túi chuyên dụng tùy theo nhu cầu và khả năng của mình
  • Bước 2: Gấp đôi quần áo cần bảo quản, sau đó cho vào túi ni lông và đóng miệng túi lại. Chỉ chừa một lỗ nhỏ vừa đủ để lắp đầu tròn của máy hút bụi vào
  • Bước 3: Buộc hoặc dán miệng túi với đầu ống của máy hút bụi lại với nhau
  • Bước 4: Khởi động máy hút bụi để bắt đầu hút không khí bên trong túi.
  • Bước 5: Sau khi đã hút hết không khí bên trong, bạn dùng tay nắm miệng túi hoặc dùng dây buộc chặt miệng túi lại rồi rút ống của máy hút bụi ra.

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành việc hút bụi quần áo giúp việc bảo quản, cất giữ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài quần áo, bạn cũng có thể áp dụng cách trên để hút bụi cho các vật dụng của khách như chăn, ga, gối, đệm, thú bông …

Xem các bài viết liên quan:

Làm thế nào để đóng gói quần áo cho bưu phí

Xem Thêm : Quy Cách Đóng Gói Sản Phẩm May Mặc Đúng Chuẩn Xuất Khẩu

Bao bì sản phẩm may mặc

Một số lưu ý khi hút bụi quần áo bằng máy hút bụi

Hướng dẫn cách hút bụi quần áo tại nhà
Một số lưu ý khi hút bụi quần áo bằng máy hút bụi

Khi hút bụi quần áo tại nhà bằng máy hút bụi. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý:

  • Kiểm tra túi may mặc để đảm bảo nó không bị thủng
  • Dán hoặc cố định vòi của máy hút bụi vào miệng túi để quá trình hút nhanh hơn
  • Hút xong dùng dây cột chặt miệng túi lại để không cho không khí lọt vào bên trong.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. Một vài món đồ có sẵn trong nhà. Bạn có thể hút bụi quần áo để dễ dàng sắp xếp và bảo quản hơn, ngôi nhà và tủ quần áo của bạn cũng gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Ngoài cách hút bụi quần áo tại nhà bằng máy hút bụi. Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc máy hút quần áo chuyên dụng mini để sử dụng cho mục đích bảo quản của gia đình mình.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc và thành công khi áp dụng Cách hút bụi quần áo tại nhà với máy hút bụi mà Alpha Mechanic vừa chia sẻ.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Kinh nghiệm