Trong phòng làm việc, hình dáng và kích thước của bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chủ nhân, vì vậy cần chú ý chọn đúng phong thủy để thu hút may mắn, cho công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến hơn.

Cách giúp bạn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Trong phong thủy tại văn phòng, người ta đặc biệt quan tâm đến hình dáng của bàn làm việc, mỗi hình dáng sẽ mang đến những luồng năng lượng khác nhau, phù hợp với những công việc hay vị trí khác nhau.

Bạn Đang Xem: Cách giúp bạn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Cách giúp bạn chọn bàn làm việc theo phong thủy - ảnh 1


 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phong thủy tại nơi làm việc: Những điều bạn cần biết


Đối với những người làm việc thiên về hoạt động trí óc thì nên chọn bàn hình chữ nhật. Đây cũng là kiểu bàn phù hợp với văn phòng làm việc. Khi hai chiếc bàn hình chữ nhật đặt với nhau vuông góc tạo thành bàn hình chữ L sẽ kích thích năng lượng thổ hơn nữa, rất thích hợp cho những người có công việc nghiên cứu, đánh giá số liệu …

Xem Thêm : Địa chỉ in kỷ yếu tại quận Đống Đa

Bàn tròn thường tạo ra quá nhiều năng lượng dương khiến người dùng khó tập trung làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là chiếc bàn được sử dụng rất nhiều trong các hội nghị để khơi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Trái ngược với bàn tròn, bàn hình vòng cung rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, vì bàn hình này tích trữ năng lượng ở vị trí trung tâm nên tạo sự tập trung để suy nghĩ, tìm ý tưởng. cho mọi người làm việc. Một dạng khác của hình vòng cung là bàn làm việc hình chữ U, tạo cảm giác an toàn cho người làm việc.

Tuy nhiên, một số người sẽ thấy hơi ngột ngạt, chật chội, trường hợp này có thể hóa giải bằng cách kê bàn ​​ăn cách tường khoảng 8cm, khi đó không khí lưu thông vào bên trong dễ dàng hơn, loại bỏ cảm giác cô đọng. sự trì trệ.
Chọn bàn làm việc theo phong thủy 1

Xem Thêm : LƯU Ý KHI IN DANH THIẾP

Màu sắc của bàn làm việc quyết định hướng di chuyển của dòng năng lượng bên trong, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của gia chủ. Mỗi màu có một tác dụng khác nhau, bàn màu đen sẽ phát huy hết tiềm năng bên trong của bạn. Bàn làm việc màu nâu bồi bổ sức khỏe cho cơ thể đủ sức để làm việc dù chịu áp lực cao.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in