Không chỉ có chức năng bảo vệ, hộp giấy mỹ phẩm còn giúp tăng tính thẩm mỹ, tôn lên sự đẳng cấp của dòng sản phẩm làm đẹp. Cách in hộp mỹ phẩm chất lượng, dưới đây là một số thông tin Khang Thành gợi ý giúp bạn.

Hộp đựng mỹ phẩm là một dạng bao bì dùng để đựng các sản phẩm làm đẹp. Có thể là các sản phẩm dùng để trang điểm, thay đổi diện mạo hoặc mùi hương trên cơ thể như son môi, mascara, phấn mắt, phấn nền, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, phấn má hồng, sữa dưỡng thể, dầu gội, nước hoa, hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc như gel dưỡng tóc, gel xịt, vân vân.

Bạn Đang Xem: Cách để in hộp giấy đựng mỹ phẩm đạt chất lượng

Với đặc tính riêng của sản phẩm, mẫu mã và in hộp giấy mỹ phẩm rất đa dạng và linh hoạt về mẫu mã, kích thước, màu sắc, in ấn… Hộp đựng mỹ phẩm được đánh giá là “chất” khi cân. bằng hai yếu tố: chức năng bảo vệ sản phẩm và sứ mệnh truyền tải thông điệp của thương hiệu.

 

Tôi rất vui khi được làm việc với bạn, Khang Thanh


Ý nghĩa của hộp giấy mỹ phẩm trong kinh doanh

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu mã hộp mỹ phẩm là dấu hiệu cho thấy loại bao bì này ngày càng được quan tâm. Dưới đây là 5 vai trò chính của hộp giấy mỹ phẩm: Dưới tác động của các yếu tố bên ngoài (thời tiết, không gian bảo quản …) và ngoại lực (vận chuyển, bảo quản …) có tác dụng quan trọng là bảo vệ, hạn chế hư hỏng, móp méo hay ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm bên trong. Vì là sản phẩm làm đẹp nên bao bì hộp đựng mỹ phẩm cũng cần đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, phù hợp với đối tượng là nữ – nhóm khách hàng luôn yêu thích cái đẹp. Tăng giá trị thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm còn có tác dụng làm cho sản phẩm có giá trị hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như đẳng cấp về mặt thương hiệu.

Tôi rất vui khi được làm việc với bạn, Khang Thanh

Đầu tư cho hộp giấy không chỉ cần đảm bảo yếu tố trách nhiệm (vận chuyển, bảo quản) mà còn phải đảm bảo về mặt sứ mệnh (thẩm mỹ, truyền tải thông điệp). Đặc biệt, những yếu tố cần lưu ý khi in thông tin lên hộp mỹ phẩm như:

Từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm mua đúng sản phẩm của thương hiệu. Tránh nhầm lẫn và trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều có nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau. Đóng gói là một cách rất tốt giúp họ phân loại và sắp xếp sản phẩm, tránh nhầm lẫn hay mất nhiều thời gian trong việc bảo quản và trưng bày sản phẩm. Hộp đựng mỹ phẩm đôi khi còn là kim chỉ nam, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý ngay khi tìm kiếm, đây cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tư vấn bán hàng.

Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn hộp quà đựng trang sức cao cấp chưa?

Tôi rất vui khi được làm việc với bạn, Khang Thanh


Lưu ý quan trọng khi đặt in hộp mỹ phẩm đẹp và hiệu quả

Đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm đang là xu hướng phát triển trong thời gian gần đây. Làm thế nào để có được mẫu hộp tốt nhất? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng.


Đặc điểm của từng loại mỹ phẩm

Mỗi loại mỹ phẩm sẽ có những đặc tính riêng, cần loại bao bì phù hợp (độ cứng, độ xốp, độ nén, độ ẩm…). Vì vậy, khi đặt hàng, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, điều này giúp công ty bao bì tư vấn loại bao bì phù hợp nhất.


Tôi rất vui khi được làm việc với bạn, Khang Thanh


Chọn cấu trúc và thiết kế hộp phù hợp

Xem Thêm : [Review] Top 5 bàn phím cơ cao cấp trên 2 triệu đồng dành cho game thủ 2021

Thiết kế và cấu tạo hộp ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bao bì cuối cùng. Trong số đó, cần kể đến các yếu tố như:

  • Hình hộp mỹ phẩm: Hình dạng và cấu trúc của hộp phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm bên trong. Hộp vừa vặn không chỉ giúp sản phẩm không bị biến dạng do quá trình vận chuyển mà còn tiết kiệm chi phí, diện tích trưng bày sản phẩm…
  • Xem Thêm : 40 thiết kế túi giấy sáng tạo truyền cảm hứng nhất

  • Màu sắc của hộp in: Màu sắc cũng là một trong những cách doanh nghiệp thể hiện thương hiệu của mình. Màu sắc của hộp ảnh hưởng rất nhiều bởi hệ màu in (CMYK, Pantone) hoặc hiệu ứng bề mặt (cán mờ, màng bóng, ép nhũ, ép nổi…)
  • Xem Thêm : 40 thiết kế túi giấy sáng tạo truyền cảm hứng nhất

  • Đặc điểm kỹ thuật cho nắp hộp: Có nhiều cách sử dụng để đóng mở hộp đựng mỹ phẩm. Hãy chọn kiểu nắp dễ sử dụng và độc đáo để sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp và “xịn” hơn.
  • Xem Thêm : 40 thiết kế túi giấy sáng tạo truyền cảm hứng nhất

  • Giấy và trọng lượng: Nhiều loại giấy có thể được sử dụng trong in ấn bao bì mỹ phẩm. Tùy theo giá trị của sản phẩm mà lựa chọn loại giấy in và số lượng phù hợp nhất. Đầu tiên mục tiêu bảo vệ sản phẩm tốt nhất sau đó là tính thẩm mỹ. Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn loại giấy in hộp thì có thể tham khảo thêm đây.
  • Xem Thêm : 40 thiết kế túi giấy sáng tạo truyền cảm hứng nhất

  • Thông tin thể hiện trên bao bì mỹ phẩm: Thông tin hiển thị cần đầy đủ, ngắn gọn và dễ hiểu đối với người dùng. Tránh trình bày thông tin lan man làm mất mỹ quan của bao bì.

Trên đây là một số lưu ý khi in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp. Nếu bạn đang băn khoăn khi in hộp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp in bao bì mỹ phẩm phù hợp.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu