Cách chọn quà cho đối tác nước ngoài để tạo thêm tình cảm bền vững


Bạn Đang Xem: Cách chọn quà tặng đối tác nước ngoài tạo thêm sự gắn kết bền vững

Quà tặng đối tác là cách để doanh nghiệp thể hiện sự chân thành và trân trọng mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình. Món quà thể hiện sự vững chắc của hai doanh nghiệp nên việc chọn quà cho đối tác không hề đơn giản, đặc biệt là đối tác nước ngoài. Hãy cùng Printgo tham khảo danh sách quà tặng cho đối tác nước ngoài để tạo mối quan hệ hợp tác bền vững hơn qua bài viết dưới đây.

Văn hóa tặng quà cho đối tác nước ngoài bạn cần biết

Đối tác Nhật Bản

Văn hóa tặng quà của người Nhật rất khắt khe. Đối tác Nhật Bản của bạn sẽ coi trọng hình thức của món quà hơn giá trị vì họ tin rằng hình thức sẽ thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với người nhận. Bạn nên tỉ mỉ từ khâu chọn giấy gói quà, nơ và chất liệu túi quà.

Người Nhật không quan tâm đến giá trị của món quà và cũng rất kiêng kỵ khi ai đó hỏi về giá cả của món quà. Điều này được coi là thiếu tôn trọng và bất lịch sự, vì vậy hãy kiểm tra kỹ bảng giá in bên dưới món quà. Ngoài ra, bạn không nên chọn giấy gói quà màu trắng vì theo quan niệm của người Nhật, vải trắng chỉ dùng trong tang lễ.

Đối tác Nhật Bản

Đối tác Nhật Bản

Đối tác Đức

Các đối tác Đức sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hơn hết là họ đề cao đạo đức làm việc. Vì vậy hãy ưu tiên những món quà mang giá trị văn hóa dân tộc. Bạn có thể tham khảo những món ăn đặc sản của Việt Nam để tặng họ nhé.

Đối tác Đức

Đối tác Đức

Đối tác Mỹ

Trước khi chọn quà cho đối tác Mỹ, bạn nên biết rằng luật pháp Mỹ nghiêm cấm các quan chức chính phủ nhận quà trong quá trình làm việc. Họ sẽ phải trả lại cho cơ quan nếu nhận được món quà trị giá hơn 50 USD.

Vì vậy, gợi ý tốt nhất cho bạn là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần, đơn giản và dễ áp ​​dụng như sách, bút, rượu,… Bên cạnh đó, người Mỹ rất thích trải nghiệm nên vé xem biểu diễn nghệ thuật, đi du lịch cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Top 5 quà tặng cho đối tác nước ngoài giúp mối quan hệ bền chặt hơn

Đồng hồ

Đồng hồ là biểu tượng của thời trang và quyền lực trong kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn đồng hồ làm quà tặng cho đối tác thể hiện sự trân trọng khoảng thời gian hợp tác giữa hai bên. Món đồ này không chỉ giúp người nhận chủ động về mặt thời gian mà còn là phụ kiện thời trang sành điệu.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Ký bút

Các nhân viên cấp cao sẽ luôn mang theo một chiếc bút bên mình. Họ thường xuyên phải giải quyết các hợp đồng, tài liệu quan trọng của công ty. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc bút sang trọng để tặng đối tác là một ý tưởng hoàn hảo.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Cà phê việt nam

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới. Hương vị cà phê Việt Nam đã trở thành biểu tượng nổi tiếng với bạn bè quốc tế, mỗi ly cà phê đều mang một nét rất riêng mà không nơi nào có được. Vì vậy tặng đối tác cà phê Việt Nam sẽ thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy mang lại may mắn, điềm lành cho người nhận. Món quà này mang tính thẩm mỹ cao và mang ý nghĩa tài lộc trong kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn món quà này, hãy xem xét một số yếu tố phong thủy để tìm được bức tranh phù hợp.

Trà

Các loại trà hảo hạng của Việt Nam luôn là một món quà quý giá. Bạn có thể tham khảo các loại trà nổi tiếng làm quà biếu đối tác như trà sen Tây Hồ hương vị thanh khiết, thanh tao, trà tân cương ngọt dịu nhưng không đắng hay trà Shan tuyết cổ thụ Tây Bắc – đặc sản của Việt Nam. Dân tộc Tày, Dao, Mông.

Quà tặng đối tác

Quà tặng đối tác

Địa chỉ thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn, tuy nhiên để làm ra những mẫu hộp độc đáo thì không hề đơn giản. Printgo – nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam là đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hộp, bao bì sản phẩm. Printgo đã có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị lớn như Google, Cốc Cốc, Samsung, Bảo Ngọc,… về bao bì cũng như các ấn phẩm cao cấp khác nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện. . Ngoài ra, Printgo còn có những ưu điểm như:

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn, hãy liên hệ với Printgo để được tư vấn và hỗ trợ qua email: sale@printgo.vn hoặc hotline: 1900.633313!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế