Vị trí bàn làm việc Không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến mọi diễn biến trong công việc. Vì vậy, bàn làm việc được đặt đúng hướng và cẩn thận sẽ mang lại sự thoải mái và may mắn. Nếu có thể, bạn nên chọn bàn làm việc không hướng ra cửa. Ngoài ra, cũng nên tránh kê chỗ ngồi ở cuối hành lang, lối đi và đối diện với cửa phòng vệ sinh hoặc thang máy. Theo quy luật phong thủy, những vị trí này sẽ làm giảm cơ hội thăng tiến của bạn.

CÁCH CHÀO HỘI THẢO VÀO NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỸ

Dọn dẹp bàn làm việc của bạn

Bạn Đang Xem: CÁCH BỐ TRÍ BÀN LÀM VIỆC NGÀY ĐẦU NĂM

Góc làm việc sạch sẽ cũng sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong tâm lý giúp tinh thần thoải mái hơn. Hãy vứt bỏ những tài liệu không dùng nữa, những bản ghi nhớ đã hoàn thành, những ghi chú mục tiêu của năm cũ… Một bàn làm việc ngăn nắp sẽ giúp kích thích trí não, tăng năng suất làm việc. .

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sau khi bàn làm việc đã được đặt đúng vị trí và được vệ sinh sạch sẽ, bạn cần biết cách sắp xếp bàn làm việc theo đúng phong thủy. Theo phong thủy, bàn làm việc được chia thành 9 phần. Mỗi phần đại diện cho một khu vực.

Vị trí số 1 góc trên cùng bên trái tượng trưng cho tài lộc. Để có một năm mới tiền vào như nước, bạn có thể đặt một vật có giá trị như hộp đựng đá quý, tiền xu hoặc máy tính để gia tăng tiền tài.

Xem Thêm : Thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hồng Đăng

Vị trí số 2 tượng trưng cho danh vọng và uy tín. Ở vị trí này, bạn nên đặt danh thiếp hoặc bằng khen của công ty, tất cả đều giúp thu hút năng lượng để gia tăng thành công.

Số 3 bên góc phải tượng trưng cho tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, hãy cắm một bông hồng ở góc này, còn nếu bạn đã có người yêu, hãy đặt một bức ảnh đôi ở góc này để tình yêu trọn vẹn quanh năm.

Số 4 dành cho gia đình. Tuy là góc làm việc nhưng góc giữa bên trái rất tốt cho tình cảm gia đình. Một bức ảnh chụp cả gia đình giúp mọi người luôn hòa thuận và đùm bọc nhau trong năm nay.

Vị trí chính giữa của số 5 tượng trưng cho sức khỏe. Giữ khu vực trung tâm của bàn làm việc của bạn có tổ chức để thu thập năng lượng có lợi.

Khả năng sáng tạo đứng ở con số 6. Một cuốn sách, tạp chí hay sổ tay yêu thích là gợi ý hay cho những ai làm công việc đòi hỏi sự bùng nổ về ý tưởng. Nhưng thực sự, tốt nhất bạn nên tạo kho báu của riêng mình cho góc này.

Vị trí số 7 tượng trưng cho tri thức. Bạn có đang tiếp tục học lên cao hơn trong năm nay hay chỉ đơn giản là muốn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc sống. Hãy tập trung vào góc dưới cùng bên trái với một cuốn sách tham khảo.

Sự nghiệp sẽ ở vị trí thứ 8. Nếu sự nghiệp đang chao đảo, bạn nên củng cố vị trí trung tâm ở sát mép dưới của bàn. Một tờ giấy nhớ với câu châm ngôn yêu thích của bạn sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Xem Thêm : In Vé Xe, Vé Gửi Xe Chất Lượng Tại TPHCM lấy sau 10 phút

Vị trí thứ 9 sẽ thuộc về quý ông. Nếu bạn đang tìm người hỗ trợ, hãy đặt điện thoại hoặc sổ liên lạc của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Bạn bè, người thân, … sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Những điều cần tuyệt đối tránh để trên bàn làm việc

Khi sắp xếp bàn làm việc trong năm mới, bạn cũng cần chú ý tránh những vật dụng dưới đây vì đôi khi nó chính là thủ phạm cản trở công danh, tài lộc mà bạn không cố ý.

Không nên bày con ngựa mang bản mệnh, ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình con dê trên bàn, người tuổi con trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc. …

Cũng không nên để những vật sắc nhọn trên bàn làm việc vì theo quan niệm phong thủy, những vật sắc nhọn sẽ mang đến cảm giác đè nén, ảnh hưởng không tốt đến con người. Hoa giả cũng là điều cấm kỵ khi bày trên bàn làm việc vì hoa giả không có sức sống, hoa giả không thể làm nên vận khí của bạn mà ngược lại còn ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực, dễ lôi kéo ưu phiền. không xứng đáng.

Nhiều khi chúng ta có thói quen để thùng rác gần bàn làm việc để tiện cho việc bỏ những thứ không cần thiết mà không cần phải dậy. Nhưng xét về mặt phong thủy, hai bên bàn làm việc là vị trí Thanh long, tức là vị trí của quý nhân, nếu đặt thùng rác vào đó sẽ như ô uế quý nhân, đó là một lỗi phong thủy. để xua đuổi quý ông. biết rôi.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in