3 Điều quan trọng trong phong thủy văn phòng. Phong thủy văn phòng cũng giống như phong thủy nhà ở, chủ yếu tập trung vào các yếu tố như ánh sáng, thông gió, hướng và cách sắp xếp nội thất văn phòng. Phong thủy văn phòng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, sự hưng phấn trong công việc, năng lực và hiệu quả công việc. Có rất nhiều thời gian ngoài làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi, phần lớn thời gian là ở văn phòng. Phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vì vậy, dân văn phòng muốn chọn được môi trường làm việc văn phòng có phong thủy tốt thì phải chú ý đến 3 yếu tố sau:

Những yếu tố cần lưu ý trong phong thủy văn phòng

1. Ánh sáng:

Cường độ ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và vấn đề sức khỏe. Vì vậy, cửa sổ của phòng làm việc nên rất lớn, không gian sáng sủa, thoáng mát, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì phải bổ sung đèn điện.

Bạn Đang Xem: Các yếu tố cần lưu ý trong phong thủy văn phòng

Xem Thêm : In mác quần áo, xưởng in và thiết kế tag áo uy tín ở Đà Nẵng

Bạn đã sẵn sàng chưa?

2. thoáng khí:

Môi trường văn phòng thường chứa đựng 3 yếu tố gây bất lợi cho sức khỏe con người đó là độ ẩm, vi rút và bức xạ. Ba yếu tố này đều mang bệnh vào người, từ đó ảnh hưởng đến hứng thú và hiệu quả công việc. Tuy nhiên, phải cẩn thận để tăng hoặc giảm mức độ thông gió. Nếu mức độ thông gió tốt sẽ có thể chống ẩm, hạn chế khả năng lây lan vi rút, giảm bức xạ ánh sáng và các bức tường của văn phòng, từ đó đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

phong thủy văn phong

3. Phương hướng:

Xem Thêm : Bìa Kẹp Hồ Sơ Là Gì? Địa Chỉ In Bìa Hồ Sơ Đà Nẵng Nhanh Giá Rẻ

Đặt bàn như thế nào, hướng nào và đặt ở đâu là một trong những vấn đề quan trọng trong phong thủy văn phòng. Có rất nhiều người khi chuyển đến văn phòng mới thường không biết cách sắp xếp đồ đạc trong văn phòng. Hiện nay, các khu văn phòng được thiết kế nhiều hành lang, cửa văn phòng thường mở về phía hành lang. Nếu ánh sáng chiếu vào từ cửa sổ, hãy đặt bàn đối diện với cửa chính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt bàn ăn đối diện với cửa chính mà ánh sáng từ cửa chính chiếu thẳng vào thì rất khó. Lúc này, sẽ phải xem xét tư cách, tính cách, sở thích và tính chất công việc của người đó. Nhưng dưới góc độ phong thủy, cần chú ý 3 nguyên tắc, đó là kê bàn ​​ăn ở vị trí chính giữa, ngồi quay mặt về hướng Nam hoặc Bắc, không được ngồi quay mặt ra cửa chính. Xét về tính chất công việc, những người thường xuyên phải tiếp khách nên ngồi quay mặt ra cửa chính, không nên ngồi quay lưng ra cửa chính.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in