Bên cạnh chất lượng thì giá thành là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi in hộp giấy. Dưới đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp giấy.

1. Loại giấy in hộp

Hiện nay, chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy là Ford, Couche, Kraft, Bristol, Duplex, Decal, Ivory và giấy mỹ thuật.
Thông thường, giấy Duplex phù hợp với hộp sóng, thùng carton. Giấy Ford, Couche thường được sử dụng cho các ấn phẩm, nhãn mác, thẻ treo. Giấy Ivory có màu hơi ngả vàng thích hợp cho các sản phẩm in ấn cao cấp …

Hộp giấy Khang Thành

Căn cứ vào sản phẩm bên trong mà công ty bao bì sẽ tư vấn loại hộp giấy phù hợp. Đặc biệt, bước chọn giấy in tốt không chỉ cho chất lượng in ấn sắc nét mà còn đảm bảo độ bền, chắc của hộp giấy.

Bạn Đang Xem: Các tiêu chí ảnh hưởng giá in hộp giấy bạn cần biết

Xem thêm: Hộp giấy – phân loại, đặc điểm và kỹ thuật sản xuất

 

2. Kích thước in hộp giấy

Giá in hộp giấy cũng bị ảnh hưởng bởi kích thước của hộp giấy. Với những yêu cầu in ấn giống nhau, hộp giấy lớn thường có giá cao hơn. Do chi phí nguyên liệu giấy, mực in, sản xuất, vận chuyển, bảo quản… nhiều hơn.
Sử dụng kích thước hộp phù hợp với sản phẩm không chỉ giúp bảo quản tốt hơn, an toàn hơn mà còn giảm thiểu các chi phí phát sinh khác.

Hộp giấy Khang Thành

3. Kỹ thuật in hộp phổ biến

Diện tích bề mặt in (hình ảnh, chữ, màu sắc…) cũng ảnh hưởng đến giá thành in hộp giấy. Tùy theo yêu cầu của bạn mà công ty in ấn sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

In offset

Xem Thêm : Xưởng in logo lên ấm trà giá tốt

Phương pháp này cho chất lượng màu trong và đẹp. Ưu điểm của kỹ thuật này là giá thành khá thấp khi in với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm đồng đều. Vì vậy, nó rất thích hợp cho in ấn công nghiệp như hộp giấy mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng…

Hộp giấy Khang Thành

In Flexo

Dập nổi là kỹ thuật dập nổi các họa tiết, hình ảnh, chữ được in nổi trên khuôn in. So với in offset thì in flexo có chất lượng bản in thấp hơn nhưng giá thành lại tốt hơn. Kỹ thuật này phù hợp để in các sản phẩm thông thường và có kích thước lớn như thùng đựng mì, tủ lạnh, tivi …

Hộp giấy Khang Thành


In kỹ thuật số

Ưu điểm của kỹ thuật này là tiện lợi, thời gian in nhanh, chất lượng tốt. Tuy nhiên, nó thích hợp để in với số lượng ít vì giá thành khá cao.

Xem thêm: 10 khái niệm cơ bản trong ngành in ấn bao bì sản phẩm

 

4. Số lượng in hộp giấy

Thông thường, số lượng in hộp giấy càng lớn thì giá thành cho mỗi thành phẩm càng giảm.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đặt hàng quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tồn kho. Hàng tồn kho tạo ra gánh nặng về chi phí tồn kho (chi phí quản lý, nhà xưởng, lưu kho, v.v.). Bạn cần cân nhắc đặt in đúng số lượng cần in. Vấn đề này có thể linh hoạt khi bạn chọn được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Hộp giấy Khang Thành

5. In hộp giấy ở đâu?

Xem Thêm : In hộp bánh Trung thu | Thiết kế hộp độc đáo nhất

Cùng một yêu cầu in hộp giấy nhưng giá cả ở các đơn vị in ấn sẽ khác nhau. Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định đặt in hộp giấy. Bên cạnh đó, mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố để khách hàng lựa chọn.

Hộp giấy Khang Thành

Xem thêm: Hộp giấy – bộ mặt thương hiệu của mọi doanh nghiệp

Làm việc với đơn vị uy tín bạn sẽ yên tâm và nhẹ nhàng hơn như giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm cao, chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt.
Liên hệ đặt in hộp giấy chất lượng tại Khang Thành:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế