Xem Thêm : Một số mẫu thẻ tích điểm đẹp được ưa chuộng

Các Sản Phẩm In Tại Công Ty In Bao Bì Công Thanh Đà Nẵng

Công Thành là xưởng in uy tín chất lượng lâu năm tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in trên giấy với số lượng lớn cho mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Các Sản Phẩm In Ấn Tại Công Ty In Ấn Bao Bì Công Thành Đà Nẵng

Trong bài viết này, Cong Thanh sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm in ấn tại công ty chúng tôi!

san-pham-in-an

1. Sản phẩm và dịch vụ in ấn quảng cáo tại Công Thành

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn quảng cáo cho các chủ doanh nghiệp. Các sản phẩm này được sử dụng công nghệ in offset hoặc in nhanh kỹ thuật số. Nhờ đó, chúng tôi có thể in nhanh catalogue, in standee, in băng rôn và in mọi sản phẩm dùng để quảng cáo. Lưu ý Công Thành cung cấp dịch vụ in standee, in banner các loại trên mọi chất liệu giấy.

một. In Catalogue nhanh chóng

In catalogue tại Công Thành là tạo ra một cuốn brochure chứa đựng tất cả hình ảnh & thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách trực quan. Thiết kế in ấn catalogue sẽ là tiêu điểm chính của hình ảnh chất lượng cao. Vì vậy, in catalogue đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ in ấn cao để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hoàn toàn phục vụ cho điều này!

san-pham-in-an

b. In tờ rơi

In tờ rơi là hình thức quảng bá truyền thống lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi thời tại Việt Nam. Vì in tờ rơi không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại cho hiệu quả khá tốt. Doanh nghiệp chỉ cần in thông tin cần quảng cáo ra một tờ giấy nhỏ là có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

san-pham-in-an

c. In logo

In logo là sự đổi mới mang tính cách mạng, rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì khi in logo chúng ta cũng phải tốn chất xám để thiết kế logo cho sáng tạo và ấn tượng, đồng thời khi in ấn cũng phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hiểu được vấn đề này, Công Thành sẽ tư vấn thiết kế logo miễn phí và cho ra đời những sản phẩm in logo sắc nét, chất lượng.

2. Sản phẩm và dịch vụ in văn phòng phẩm tại Công Thành

Bên cạnh các ấn phẩm quảng cáo, Công Thành còn cung cấp dịch vụ in ấn văn phòng cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm in card visit, in brochure doanh nghiệp, in kẹp file, …

một. In name card

Dịch vụ in card visit nhanh là in ấn một ấn phẩm văn phòng quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong giới kinh doanh khi giới thiệu, chào hỏi nhau lần đầu. Vì vậy in card visit sẽ cần có sự đầu tư về chất lượng, phải được thiết kế công phu, tỉ mỉ vì đó là bộ mặt của doanh nhân. Với kinh nghiệm của Công Thành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in card visit nhanh, đảm bảo chất lượng cao và giá thành hợp lý.

san-pham-in-an

b. In brochure

Brochure cung cấp sự ngắn gọn và súc tích về thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, với hình ảnh hoặc đồ họa thông tin làm chủ đề chính. Brochure có thể dùng để giới thiệu doanh nghiệp, sự kiện hoặc sản phẩm, … tới nội bộ và đối tác, khách hàng của công ty. Vì vậy, khi có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, bạn cần in với số lượng lớn và chất lượng cũng được đảm bảo. Với công nghệ in kỹ thuật số nhanh, Công Thành hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

san-pham-in-an

3. Sản phẩm và dịch vụ in ấn trọn gói tại Công Thành

Dịch vụ in bao bì hộp giấy cũng là gói dịch vụ cốt lõi mà Công Thành cung cấp. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm được thiết kế và in ấn tại Công Thành khi đến tay quý khách hàng sẽ làm hài lòng tuyệt đối!

san-pham-in-an

một. In bao bì giấy

Công Thành cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy từ đơn giản, mộc mạc đến cầu kỳ, phức tạp. Bất kỳ yêu cầu có thể được đáp ứng!

b. Hộp giấy in

Tương tự, dịch vụ in hộp giấy tại Công Thành cũng sẽ giúp sản phẩm của bạn ấn tượng, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

c. In túi giấy

Ngày nay, in túi giấy đang dần phát triển nhờ ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng ngày càng được nâng cao. Sử dụng mẫu in túi giấy đẹp giúp người tiêu dùng vừa tái sử dụng vừa tạo phong cách riêng.

4. In sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại Công Thành

Khi kinh doanh, các chủ cửa hàng đôi khi có nhu cầu in tem gấp, in menu, in hóa đơn,… để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đặc thù của mình. Công Thành ở đây sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn!

một. In hóa đơn nhanh chóng

Công Thành cung cấp dịch vụ in hóa đơn nhanh, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn 3 liên, in hóa đơn GTGT và các loại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Những tài liệu này không cần bắt mắt, nhưng bắt buộc phải rõ ràng, chất lượng cao và không có sai sót hoặc thiếu sót.

b. In menu

Đối với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, việc sở hữu một cuốn menu gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm lớn trong mắt khách hàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bảng menu, hay đơn giản là cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

c. In nhãn dán

Một số doanh nghiệp sẽ có nhu cầu in tem dán, hay in đề can giá rẻ rồi gắn ấn phẩm này lên các sản phẩm bày bán trên thị trường, nhằm mục đích cung cấp thông tin và trang trí cho sản phẩm. Với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in decal nhanh chóng với chất lượng tốt.

d. In nhãn mác quần áo nhanh

Các cửa hàng thời trang sẽ cần nhãn mác quần áo, tem mác quần áo để cung cấp thông tin về quần, áo đang bán. Một câu hỏi đặt ra là in tem nhãn giá rẻ lấy nhanh ở đâu? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp tại Đà Nẵng có thể liên hệ ngay với Công Thành để được tư vấn miễn phí in tem nhãn lấy nhanh, số lượng lớn, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Hy vọng bài viết này của Cong Thanh sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm in ấn được cung cấp tại doanh nghiệp của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in