Mỗi loại tem nhãn sẽ được thiết kế mẫu mã và kích thước riêng phù hợp với sản phẩm. Tuy nhiên, chúng đều hướng đến mục đích chung là dán lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể phân loại và nhận biết sản phẩm một cách chính xác nhất. Bài viết dưới đây In Hồng Đăng sẽ giới thiệu các loại tem nhãn thông dụng trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo.

Tem tròn

Thông thường, nhãn tròn sẽ được in logo sản phẩm và số điện thoại liên hệ. Tem sẽ được dán vào các sản phẩm nhỏ để nhận diện thương hiệu. Dòng ấn phẩm này được sản xuất với một số chất liệu như: decal PVC, decal bạc, decal trong, decal bạc 7 màu. Chất liệu giấy này bền trong mọi điều kiện môi trường và khó bị rách.

Các loại nhãn phổ biến

Thông thường, nhãn tròn sẽ được in logo sản phẩm và số điện thoại liên hệ

Tem giọt nước (tem nhỏ)

Tem xe hình giọt nước có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loại tem này thường được sử dụng cho các dòng mỹ phẩm hoặc các lọ thuốc nhỏ. Bề mặt tem nhãn sẽ được in các thông số như: hạn sử dụng, hạn sử dụng, định lượng tính bằng ml? Bằng cách này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thương hiệu trên thị trường.

Đề can vuông

Hình dán hình vuông được sử dụng chủ yếu để chứa các thành phần hoặc thông số kỹ thuật cần thiết của một loại sản phẩm nhất định. Mẫu tem thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về hàng hóa. Loại tem này có thể được làm từ giấy thường, decal… phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị sản xuất.

Các nhãn thông dụng trên thị trường

Mẫu tem thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về hàng hóa.

Mẫu tem bảo hành

Tem bảo hành thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các thiết bị điện tử. Mục đích của tem là để bảo hành và thông báo cho người mua về thời hạn sử dụng của sản phẩm. Thông qua tem nhãn này, đơn vị sản xuất kinh doanh không chỉ thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chúng còn có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho người mua.

Tem máy – các loại nhãn thông dụng

Đây là một trong những loại tem thông dụng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó có tính đặc thù đối với một nhóm hàng hóa nhất định. Tem máy thể hiện các biểu tượng, logo cảnh báo nguy hiểm. Hoặc các thông số kỹ thuật có liên quan của một sản phẩm điện tử. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm qua tem để quyết định mua hay không.

Các loại nhãn thông dụng trên thị trường hiện nay

Tem máy – các loại nhãn thông dụng

Nhãn cổ tay có logo

Nhãn mác cổ tay in logo là dòng sản phẩm in ấn phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa hoặc hoạt động văn nghệ chào mừng một cơ quan, đơn vị, trường học nào đó. Loại tem này thường được làm bằng chất liệu giấy decal bóng, có lớp keo dính chắc chắn. Bề mặt in chữ viết đặc biệt, hình ảnh hoặc ký hiệu liên quan đến sự kiện sẽ tổ chức.

Phần kết

Mong rằng sau khi đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại tem nhãn thông dụng trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có những đặc điểm và khả năng ứng dụng riêng cho từng sản phẩm, hàng hóa, lĩnh vực hoạt động.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các loại tem nhãn, hãy liên hệ với công ty In Hồng Đăng. Chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế và gia công tay nghề cao. Vì vậy, In Hồng Đăng cam kết sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên thị trường bằng những mẫu tem nhãn độc quyền.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in