Bạn đang cần? in thẻ nhựa cho công ty, doanh nghiệp, … của bạn mà chưa biết chọn kích thước nào. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của In Hồng Đăng để biết thêm về các kích thước thẻ nhựa thông dụng nhất nhé!

Các kích thước thẻ nhựa phổ biến nhất

Kích thước là một trong những yếu tố rất quan trọng khi in thẻ nhựa. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của thành phẩm. Một chiếc thẻ nhựa quá to hay quá nhỏ đều khiến tổng thể không cân đối. Vì vậy khi có nhu cầu làm thẻ nhựa, bạn cần tìm hiểu kỹ về kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Các kích thước thẻ nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: Đối với thẻ nhựa hình chữ nhật tiêu chuẩn sẽ có kích thước là 8,6cm x 5,4cm. Phía trên thẻ có tên văn phòng, cơ quan, công ty,… Đối với thẻ vuông thường có kích thước là 6cm x 6cm hoặc 5cm x 5cm.

Tuy nhiên, dù thiết kế thiệp có kích thước, hình dáng như thế nào thì vẫn phải đảm bảo phần nội dung và mép thiệp phải cách nhau 0,5cm. Ngoài ra, những nội dung quan trọng cũng cần được đặt ở trung tâm của tấm thiệp. Vì chỉ khi đó, người đối diện mới có thể nhìn thấy rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, phông chữ và cỡ chữ cũng cần phù hợp với khổ thẻ. Tránh tình trạng chữ trên thiệp quá nhỏ sẽ khiến người đối diện khó đọc. Thông thường, thông tin trên thẻ nên có kích thước từ 6 – 8pt là thích hợp nhất.

Kích thước thẻ nhựa

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi in thẻ nhựa

Yêu cầu khi làm thẻ nhựa

Để có một chiếc thẻ nhựa có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, bạn cần lưu ý một số yêu cầu sau:

Về thiết kế

  • Kích thước ảnh chuẩn, chất lượng ảnh cao nếu là ảnh bitmap.

  • CMYK là hệ thống màu của tệp thiết kế

  • Để hình ảnh in ra có chất lượng tốt thì độ phân giải tối thiểu phải là 300dpi.

  • Thiết kế không viền, kích thước thẻ 8,6cm x 5,4cm, độ phân giải tối thiểu 300dpi, kích thước thẻ bằng khổ nhựa nếu thiết kế thẻ bằng photoshop.

kích thước thẻ nhựa

Yêu cầu khi làm thẻ nhựa

Giới thiệu về xuất tệp khi in

PSD, JPE, JPEG, JPG, TIFF, .TIF, .ai, .cdr là các tệp có thể được sử dụng để in thẻ nhựa. Tuy nhiên, người dùng nên hạn chế sử dụng các tập tin JPE, JPEG, JPG vì chất lượng hình ảnh của các tập tin này rất kém do ở định dạng tập tin nén.

Để tránh tình trạng đặt font, bạn cần chuyển đổi font trước khi cho phép in file. Bên cạnh đó, khi sao chép tập tin để in, bạn nên chuyển sang định dạng .TIF hoặc sao chép tập tin gốc.

Địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng tốt nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ in thẻ nhựa trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của những đơn vị đó không thể khẳng định trước được. Vì vậy, hãy đến với In Hồng Đăng tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, sáng tạo, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là hơn chục năm hoạt động trong nghề và trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến. Vì vậy, các sản phẩm của In Hồng Đăng không chỉ đẹp, bền mà còn sắc nét nhất.

Các kích thước thẻ nhựa phổ biến nhất

In Hồng Đăng là địa chỉ in thẻ nhựa với chất lượng tốt nhất

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các kích thước thẻ nhựa thông dụng và địa chỉ in thẻ nhựa uy tín nhất hiện nay. Hi vọng qua đó bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với In Hồng Đăng theo địa chỉ sau!

Thông tin liên lạc

VPGD 1: Số 1 – B8 KĐT Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm)

VPGD 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân – Khương Mai – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in