Với sự phát triển của công nghệ in ấn chuyên nghiệp, dịch vụ in lấy ngay giá rẻ không còn quá hiếm nữa. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Công Thành từ lâu đã cung cấp dịch vụ in nhanh 247 với nhiều sản phẩm in ấn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in nhanh Cong Thanh.

trong-nhanh-gia-re

Dịch vụ in catalogue tại Công Thành

In Catalogue là việc in ấn một tờ rơi truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp dưới dạng hình ảnh chủ đạo. Một danh mục tiêu chuẩn nên bao gồm các hình ảnh ở bìa trước và bìa sau cũng như mục lục ở giữa. Phần còn lại sẽ được bổ sung và thiết kế theo nhu cầu sáng tạo và đặc tính của sản phẩm. Vì là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm khá phổ biến và hiệu quả nên nhu cầu in catalogue cũng rất lớn. Hiểu được điều này, Công Thành đã đưa ra hình thức in nhanh với số lượng lớn cho các sản phẩm catalogue.

trong-nhanh-gia-re

Dịch vụ in card visit nhanh tại cơ sở in Công Thành

Danh thiếp là ấn phẩm văn phòng thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong các thủ tục chào hỏi, giới thiệu giao tiếp của doanh nghiệp. Đối với những người làm kinh doanh thì nhu cầu mở rộng các mối quan hệ là rất lớn và name card còn thể hiện bộ mặt của người trao danh thiếp. Vì vậy, in card nhanh đòi hỏi chất lượng cao, sự đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, chất liệu và số lượng in nhiều mỗi lần. Với bề dày kinh nghiệm của xưởng in Công Thành, dịch vụ in nhanh name card tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in card visit chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

>>> Đọc thêm
Card Visit là gì? Địa chỉ In Thẻ Tham Quan Lấy Ngay Đà Nẵng

trong-nhanh-gia-re

Dịch vụ in hóa đơn nhanh tại công ty in Công Thành

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu một cửa hàng, tất nhiên bạn sẽ cần hóa đơn để cung cấp cho khách hàng. Khi in hóa đơn, các thông tin trên cần được thể hiện rõ ràng, không bị nhòe mực, nhàu nát giấy,… Công Thành cung cấp dịch vụ in hóa đơn nhanh giúp khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

>>> Đọc thêm
Tại sao bạn nên chọn hóa đơn bán hàng hợp phong thủy? In hóa đơn lấy nhanh tại đà nẵng

trong-nhanh-gia-re

Dịch vụ in áo lấy nhanh tại xưởng Công Thành

Với các cửa hàng thời trang, shop quần áo, mỗi sản phẩm của bạn đều cần gắn mác quần áo để ghi rõ thông tin sản phẩm và lưu ý sử dụng. Nhãn mác quần áo cần được thiết kế sao cho phù hợp với giá trị và cá tính của mặt hàng thời trang mà cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra, vì cửa hàng thời trang là cơ sở kinh doanh những mặt hàng đẹp, thẩm mỹ nên nhãn mác quần áo cũng cần phải ấn tượng. Dịch vụ in nhãn mác quần áo lấy nhanh tại Công Thành sẽ đáp ứng nhu cầu in nhãn mác với số lượng lớn tại các xưởng quần áo mà vẫn đảm bảo vẻ ngoài bắt mắt, ấn tượng.

>>> Đọc thêm
Những điều bạn cần biết để in thẻ giấy một cách chính xác

trong-nhanh-gia-re

Các dịch vụ in lấy ngay khác tại xưởng in Công Thành

Ngoài dịch vụ in nhanh giá rẻ nêu trên, Công Thành còn cung cấp một số loại hình in nhanh khác phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in nhanh Đà Nẵng của Công Thành?

Tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in nhanh chất lượng cao cho khách hàng. Công Thành tự hào là một trong những xưởng in cung cấp các ấn phẩm lấy nhanh cho bạn. Lý do là vì:

Liên hệ ngay Cong Thanh để được báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ!

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in