Đối với các doanh nghiệp, in lịch tết đã trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết. Bởi lịch là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác và khách hàng. Nhiều bạn đang băn khoăn không biết các loại hình in lịch năm 2021 nào được ưa chuộng nhất? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của inhongdang.com.vn Làm hài lòng!

In lịch 2021 là gì?

In lịch 2021 là dịch vụ in lịch sẽ được sử dụng vào năm 2021 trước khi mùa xuân đến. Thời điểm vàng để sử dụng dịch vụ này là vào khoảng tháng 10-11. Sau khi có được thành phẩm, bạn sẽ mang tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Lịch tết còn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho nhân viên.

Nhờ những ý nghĩa tốt đẹp đó mà nhu cầu in lịch tết năm 2021 ngày càng tăng cao. Không chỉ các công ty, tập đoàn lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có nhu cầu đặt in lịch. Thông qua món quà này, doanh nghiệp của bạn sẽ thể hiện được tấm chân tình của mình đối với người tặng. Bên cạnh đó, món quà tưởng chừng như đơn giản này lại giúp quảng bá thương hiệu rất tốt.

in lịch 2021

In lịch 2021 là dịch vụ in lịch được sử dụng vào năm 2021 trước khi xuân về

Các kiểu in lịch phổ biến nhất cho năm 2021

Doanh nghiệp có thể lựa chọn in lịch độc quyền và in lịch trống. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Như sau:

In lịch tết dạng lịch trống

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức in lịch phôi này là đã được in sẵn thành phẩm. Các sản phẩm này bao gồm phôi theo các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến một số chủ đề như: ẩm thực, phong cảnh, động vật, xã hội, danh lam thắng cảnh… Bạn sẽ không mất thời gian để lên ý tưởng thiết kế mẫu lịch cho năm 2021.

Đặc biệt nhất là thời gian in lịch cực kỳ nhanh chóng, dù bạn in với số lượng lớn cũng không mất quá nhiều thời gian. Với các chủ đề có sẵn, bạn chỉ cần chọn chủ đề phù hợp cho đơn vị của mình. Do đó, giá thành của loại hình in lịch này vô cùng phải chăng. Thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình in lịch khác. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức in ấn này.

in lịch tết 2021

Ưu điểm nổi bật nhất của loại lịch phôi này là đã có sản phẩm in sẵn

In lịch 2021 với thiết kế độc quyền

In lịch 2021 với thiết kế độc quyền sở hữu vô số ưu điểm vượt trội. Trước hết, thiết kế lịch là duy nhất, chỉ doanh nghiệp của bạn sở hữu nó. Ngoài ra, không đơn vị nào khác được phép sử dụng mẫu lịch này. Do đó, hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu qua lịch rất cao. Có rất nhiều người nhớ đến đơn vị của bạn.

Xem thêm >> Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá rẻ

Tuy nhiên, mẫu lịch này không dễ thiết kế và cần có sự trao đổi trực tiếp giữa doanh nghiệp của bạn và đơn vị in ấn. Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành đơn hàng cũng lâu hơn rất nhiều so với in lịch theo dạng lịch trống. Đặc biệt, giá thành của dịch vụ in ấn này cũng khá cao.

xưởng in lịch 2021

In lịch 2021 với thiết kế độc quyền với vô số ưu điểm vượt trội

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những định dạng in lịch năm 2021 thông dụng nhất. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của đơn vị mà bạn tiến hành lựa chọn hình thức in lịch phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào, vui lòng liên hệ In Hồng Đăng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in