[Branding] Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola


Bạn Đang Xem: [Branding] Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu yến sào Hola

Cùng với tên thương hiệu, logo hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào. Logo không chỉ là biểu tượng dùng để nhận diện mà nó còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, phân biệt với các thương hiệu khác trên thị trường.

Đối với những doanh nghiệp mới ra đời, logo sẽ là yếu tố góp phần tạo nên thiện cảm của khách hàng cũng như sự đánh giá về độ chuyên nghiệp của thương hiệu. Để làm được điều đó, đòi hỏi đơn vị thiết kế logo không chỉ có óc sáng tạo mà còn phải am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Sau quá trình nghiên cứu, thương hiệu yến sào Hola đã quyết định chọn Printgo trở thành đối tác để trao gửi niềm tin. Hãy cùng xem, dự án này chúng tôi đã làm như thế nào để nhận được cái gật đầu của khách hàng ngay từ bản demo đầu tiên nhé!

Thiết kế logo thể hiện tầm nhìn thương hiệu

Để tạo ra một logo thương hiệu không chỉ là sự kết hợp giữa đồ họa đẹp và font chữ lạ mắt mà còn là cả một quá trình nghiên cứu tìm hiểu thị trường, tâm lý khách hàng và thông điệp, ý nghĩa thương hiệu. . Nhờ thực hiện nhiều dự án thiết kế logo các thương hiệu kinh doanh yến sào, Printgo đã sớm nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức đối với chúng tôi để tạo ra một sản phẩm không khác biệt so với các doanh nghiệp khác trên thị trường, mà vượt lên chính mình, tạo ra bước đột phá mới.

Sau cuộc thảo luận với thương hiệu, nhà thiết kế của Printgo đã tạo ra bản demo logo tổ chim Hola với sự kết hợp của các yếu tố sau:

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

 • Hình ảnh tổ yến: Đây có lẽ là yếu tố đặc biệt cần thiết để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm mà thương hiệu Hola đang kinh doanh, các sản phẩm liên quan đến yến sào: yến sào, yến sào tươi, nước yến sào … con chim mang lại sự phát triển liên tục của thương hiệu trong tương lai.

 • Xem Thêm : Túi giấy cao cấp và sản phẩm thương hiệu

 • Sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh chiếc vương miện và 3 chiếc lá cài trên đầu chim yến, thể hiện thông điệp của thương hiệu. Từ lâu, vương miện đã trở thành biểu tượng của quyền lực tối cao, là mục tiêu để các doanh nghiệp vươn tới thành công. Thương hiệu Hola với sứ mệnh đó là vươn xa trở thành top 3 công ty nuôi chim yến lớn nhất Việt Nam. Sự tinh tế đó đã được cách điệu như hình ảnh 3 chiếc lá. Đây là tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, mang lại dinh dưỡng cao không chất bảo quản hay gây hại cho người tiêu dùng.

 • Xem Thêm : Túi giấy cao cấp và sản phẩm thương hiệu

 • Hình tròn bên ngoài tượng trưng cho sự vô cực, mang khát vọng về sự phát triển trường tồn của một thương hiệu yến sào Việt Nam.

 • Xem Thêm : Túi giấy cao cấp và sản phẩm thương hiệu

 • Tên thương hiệu: Đã chọn phông chữ rõ ràng, mạnh mẽ. Đây là yếu tố quan trọng mà logo của doanh nghiệp cần đáp ứng. Câu khẩu hiệu “Mang yến sào Việt Nam đi khắp năm châu” được đặt bên dưới mang sứ mệnh đặc biệt mà thương hiệu đang hướng tới, gắn sự phát triển của mình với sự phát triển của thị trường yến sào, mong muốn mang đến nhiều sản phẩm của thương hiệu. Đất Việt đến bạn bè trên thế giới.

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

Các yếu tố này được kết hợp với nhau một cách hài hòa, truyền tải trọn vẹn ý nghĩa, cũng như thông điệp mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng. Đồng thời ghi dấu ấn đặc biệt khi ra mắt trên thị trường kinh doanh yến sào. Đánh dấu thành công bước đầu trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu yến sào Hola.

Màu sắc biểu trưng và các yếu tố nhận diện thương hiệu

Một phần quan trọng và không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu là màu sắc. Bởi theo các báo cáo tổng hợp, màu sắc có tác động rất lớn đến cảm xúc của con người, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đến 85%. Vì vậy, màu sắc của các thương hiệu lớn thường không được lựa chọn dựa trên cảm xúc của người chọn mà phải thể hiện được ý nghĩa nhất định, giúp người dùng dễ nhớ và yêu thích. Như các thương hiệu liên quan đến thực phẩm thường chọn màu đỏ để kích thích mạnh tuyến yên của người xem. Trên thực tế không khó để bắt gặp màu sắc của các nhãn hiệu Coca Cola, KFC, McDonald’s hay Budweiser.

Nhằm tăng khả năng nhận diện logo thương hiệu nước yến Hola với người tiêu dùng, Printgo quyết định chọn màu xanh lam. Bởi đây là màu tượng trưng cho núi non, trời biển… nơi đàn cò ngày đêm làm tổ, tạo nên sản vật của đất trời. Màu xanh dương còn mang đến cảm giác bình yên, an nhiên và tạo sự phát triển vững chắc, ổn định cho thương hiệu, hướng tới những khát vọng lớn lao.

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

Một số hướng dẫn khi sử dụng logo thương hiệu yến sào Hola:

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

Để khách hàng dễ hình dung khi sử dụng logo trên các ấn phẩm thực tế, Printgo đã làm giả logo thương hiệu tổ yến Hola trên một số ấn phẩm, biển quảng cáo.

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

[Branding]  Thiết kế logo tạo bước đi bền vững cho thương hiệu Yến Sào Hola

Xem qua một số dự án thiết kế logo tổ chim của Printgo: Logo tổ yến Việt Nam, logo tổ yến của Hoàng Phương, và một số dự án khác TẠI ĐÂY!

Đơn vị thiết kế logo tổ yến chuyên nghiệp

Vai trò của logo thương hiệu đối với doanh nghiệp là đặc biệt quan trọng và không thể phủ nhận. Nó có thể được sử dụng cùng với hoặc thay cho tên thương hiệu, tạo ra nhận thức về sự liên kết của công ty với một sản phẩm cụ thể. Đối với một thương hiệu mới, logo cũng tạo ra đánh giá ban đầu của người tiêu dùng. Ngày nay, không khó để tìm được một đơn vị thiết kế logo thương hiệu với đủ lời mời chào giá rẻ, trả hồ sơ sau thời gian ngắn. Tuy nhiên, tính độc quyền của sản phẩm không thể được đảm bảo – đây là yếu tố ảnh hưởng đặc biệt mạnh đến sự phát triển của thương hiệu. Vì logo trùng lặp với các thương hiệu khác không chỉ khiến thương hiệu bị mất uy tín, bị khách hàng đánh giá là hàng giả, hàng nhái mà sau khi phát triển thương hiệu có thể mất bất cứ lúc nào do không được đăng ký độc quyền. Đây là trường hợp dở khóc dở cười của rất nhiều khách hàng khi đến gặp và chia sẻ với Printgo.

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực yến sào đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt nên tìm đối tác thiết kế uy tín khi muốn sở hữu logo độc đáo và ấn tượng. bức tượng. Với quy trình làm việc diễn ra minh bạch, rõ ràng với các bước cụ thể Printgo đảm bảo hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất theo cam kết giữa hai bên. Đặc biệt đội ngũ thiết kế đa dạng về phong cách, kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách, tư vấn hoàn toàn miễn phí về ý tưởng, màu sắc, cách thể hiện …

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo, khách hàng sẽ được sở hữu toàn bộ file thiết kế gốc với đầy đủ các định dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa theo yêu cầu để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Với sự đồng bộ giữa thiết kế và in ấn, sau khi sở hữu mẫu logo, khách hàng có thể đặt in các ấn phẩm khác như hộp tổ yến, túi giấy, tem, nhãn mác… với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại trên toàn quốc mà không cần tìm kiếm đối tác khác. Hạn chế các lỗi thường gặp khi không có đồng bộ.

Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá thiết kế, in ấn vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án thiết kế logo
, Yên thiết kế logo

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế