Vừa được phát hành vào tháng 2, Sifu đã có những bước tiến dài và trở thành một thành công ngoài mong đợi của đội ngũ phát triển. Với sự phát triển ngoài sức tưởng tượng, Sifu đã được nhà phát hành liên tục cập nhật và vá lỗi để cải thiện tính năng của trò chơi. Và mới đây theo thông tin mới nhất sẽ có một bản cập nhật cực lớn vào tháng 5 năm 2022 giúp trải nghiệm và phát triển game.

Xem Thêm : [Mẹo hay] Cách làm sổ tay vintage đẹp và độc đáo nhất 2021

Bản cập nhật tháng 5 này sẽ được gọi là Phiên bản báo thùvới những bộ sưu tập độc quyền trong game, nhưng đây không phải là nội dung duy nhất mà nhà phát triển chuẩn bị cho người chơi mà liên tục được tung ra dưới dạng những skin độc quyền và đáng chú ý nhất là phần cơ chế. khiến người chơi già đi sau mỗi lần chết, tăng sát thương nhưng cũng giảm sức khỏe.

Những tùy chỉnh độ khó này được chia thành ba cấp, “Học sinh”, “Đệ tử” và “Sư phụ”, trong đó Đệ tử xuất hiện là độ khó ban đầu. Những game thủ không đủ tự tin vào tài năng võ học của mình cũng có thể trải nghiệm mục “Luyện cao thủ”, và mỗi game thủ sẽ nhận được một trang phục Hoàn toàn miễn phí.

Bạn Đang Xem: Bom tấn Sifu công bố lộ trình ra mắt nội dung mới

Tiếp theo trong bản cập nhật mùa hè, người chơi sẽ có thêm skin và một số khả năng tinh chỉnh trải nghiệm của bản thân trên hành trình trả thù, bao gồm các tùy chọn tăng hoặc giảm sức mạnh cho nhân vật của mình. kiểm soát, như không có Mặt dây chuyền (Có nghĩa là không hồi sinh), “Không chặn” hoặc “Mở khóa tất cả các kỹ năng”. Sắp xếp xếp hạng cũng có thể sẽ được điều chỉnh thông qua bản cập nhật đó và mùa thu này sẽ bổ sung thêm tính năng Trình chỉnh sửa phát lại, cho phép người chơi xem lại tiến trình của họ.

Ngoài ra còn có nhiều bản cập nhật bổ sung khác trong năm nay, hãy theo dõi An Phat Computer Chờ đợt hàng và cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức