10 giờ sáng hôm nay 16 tháng 9 năm NARAKA: BLADEPOINT CHÍNH THỨC CẬP NHẬT PHIÊN BẢN VIỆT NAM dành cho game thủ, bao gồm cả bản dịch ngôn ngữ trong trò chơi và sẽ sớm có bản lồng tiếng đầy đủ trong Tiếng Việt.

Bạn Đang Xem: BLADEPOINT cập nhật phiên bản VIỆT HÓA 100% tri ân game thủ

Động thái tri ân của nhà phát hành đáp lại tình cảm yêu mến của cộng đồng game thủ Việt với trò chơi

Với phiên bản Việt hóa này, các game thủ mới có thể dễ dàng tiếp cận game, hiểu rõ cơ chế game mà không ngại bất đồng ngôn ngữ. Mọi thông tin Việt hóa đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ.

Xem Thêm : Chia sẻ cách in giấy A5 trên máy canon đơn giản, dễ hiểu nhất

Ngoài ra, nhà phát hành cũng đã có thông báo chính thức về bộ kỹ năng và trang phục của tướng mới sử dụng sức mạnh của nước – VALDA CUI cũng như hàng loạt cải tiến trong Các tính năng của game nhằm hỗ trợ người chơi tốt hơn bao gồm:

Naraka hứa hẹn sẽ giữ phong độ đỉnh cao trong thời gian dài

Dành cho những game thủ đam mê máy tính xách tay chơi gamePhúc Anh xin giới thiệu các sản phẩm đáp ứng yêu cầu phần cứng của NARAKA nhưng vẫn có giá tối ưu như sau: (nâng cấp RAM đủ 16GB để có trải nghiệm hoàn hảo nhất).

[Products:40270,42189,43495,43067]

Phúc Anh luôn sẵn sàng đồng hành game thủ

Phúc Anh giúp các fan của game xây dựng cấu hình PC hoặc laptop chơi game để trải nghiệm game vừa thỏa mãn vừa hợp túi tiền trong bài hướng dẫn, đừng bỏ lỡ nhé.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức